Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Vườn Cò Thủ Đức
24592 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
124/31 khu phố Gò Công, Phường Long Thành Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh - Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Vườn Cò Thủ Đức Vườn Cò Thủ Đức
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
41
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này hơi bị khó tìm, nhưng xứng đáng nếu bạn bỏ công lặn lội. Khu này chạy đường đất nên nếu đi ngay mùa mưa là chỉ có nước dẫn bộ.

Có rất nhiều quán trong khu này. Quán mình ghé có nhiều món rất hấp dẫn: thịt heo rừng nướng (gọi là heo rừng chứ mình thấy người ta nuôi trong chuồng, nhưng ăn vẫn rất ngon), ếch xào lăn, cá tai tượng chiên xù (món này hấp dẫn nhất).

Quán mình chọn có vị trí hướng sang phía vườn cò, vì nếu muốn ngắm cò bạn phải đi xuồng qua sông. Mà hôm mình đi thì cả đám chỉ biết ăn thôi, vì theo chủ quán nói thì đến chiều tối cò mới về >_<.
Không khí rất mát mẻ, trong lành và yên tĩnh, giống như bạn đang đi về miền quê vậy. Có cả võng nếu bạn muốn nằm nghỉ ^_^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/01/2011
Gửi lời cảm ơn
     
TỚI ĐÂY LÀ SAI LẦM ĐÓ, MÌNH NÓI THẬT, CÒ 5H MỚI VỀ, ĐỒ ĂN THÌ TOÀN LÀ LỪA THÔI, GÀ TA 130K/1KY, CHƯA ĐẾN 1KY NỮA MÀ NÓ ĐÒI 198K ÙI, BẢO LÀ 1KY3. VƯỜN TRÁI CÂY CỦA NÓ AH? KO CÓ ĐÂU, BỌN MÌNH 17 NG` TỚI ĂN ĐC MỖI ĐỨA 1 MIẾNG MÍT VỚI MẤY TRÁI MẬN XANH LÈ CHÁT NGÙM, UỔNG TIỀN. MÌNH MỚI ĐI HÔM 15/1/2011 NÀY NÈ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
18
q10
Gửi tin nhắn
09/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ðến Vườn Cò, một chút nghỉ ngơi trước khi xem cò về, thường chỉ về lúc 3g30 chiều.ông chủ vườn Cò có để sẵn vài chiếc thuyền máy dành đưa du khách tham quan cảnh sông nước. Ðiểm tham quan gần nhất là chùa Hội Sơn. Ngôi chùa này có vị trí khá độc đáo, nằm trên đồi cao lộng, cây cối xung quanh bốn mùa xanh mát tạo nên không gian dìu dịu khiến cho du khách có cảm giác mình đang viếng chùa trên đất Ðà Lạt chứ không phải ngay giữa Sài Gòn.

Ði xa hơn một chút là đến Cù Lao Bà Sang, đất cù lao này trồng rất nhiều cây ăn trái. Du khách có thể ghé vào thưởng thức trái cây theo mùa và nếu muốn có thể mua một ít mang về với giá rẻ tại vườn. Còn nếu muốn thưởng thức thủy sản của vùng, bạn có thể tạt vào làng các bè cách đó không xa; xuống bè chọn cho mình loại cá ưa thích: Cá chép, cá tai tượng, tôm đủ loại.... to nhỏ tùy ý.
Và chiều đến khi mặt trời khuất dần sau răởng tre bên kia sông là lúc từng đàn cò trắng đi kiếm ăn hay bay về tổ. Chúng bay thẳng hàng, con này nối con kia, đôi khi chúng vô tình xếp hình thành con chữ A, V... trông rất ngộ nghĩnh
50.000đ/ thuê thuyền
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?