Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Viện Trao Đổi Văn Hóa Pháp Idecaf
18323 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
31 Thái Văn Lung, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 829 5451
Fax: (08) 829 1424
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Do sắp định cư ở pháp nên mẹ k kiu k đi học tiếng pháp, cứ tưởng vào đây thì học sẽ tốt ai dè.... Thật là phí tiền của, khuyên mọi người có học thì đừng vào học bà cô Kim Anh, bà này không dạy phiên âm, chỉ dạy cách đọc theo sách, đọc như vậy chả biết đường đâu mà đọc lại, khi về nhà ôn ḷai thì lại nản. Làm k phải mày mò ra từ điển phát âm và phiên âm tiếng pháp. Cách phát âm của bà này lại không chuẩn, nghe từ điển phiên âm khác bà này một trời một vực. Ngoài ra bà ta còn dạy thêm từ vựng trên trời rơi xuống, làm khó cho người học, ghi từ vựng mà không thèm ghi phiên âm phát chán. Có ghi về nhà cũng chả đọc được đã có góp ý nhưng bà ta vẫn không dạy. Muốn nghỉ học lắm rồi nhưng đã lỡ đóng tiền nên phải theo học, không hiểu sao bà này vẫn dạy được ở IDECAF, chắc thấy mình gà mờ nên tụi IDECAF xếp vào học cái bà già quái này, mới đầu vô lớp học thì đầy luôn, sau này vơi vớt gần nửa lớp. Hôm nay vắng hao chục đứa ahaahha Chưa kể chỗ này chỗ gửi xe hơi vị mệt học sinh thì nó nhét vô trong sâu, chỗ đậu mấy hàng xe san sát mỗi lần lấy xe ra phát mệt hôm bữa k phải đôi co với thằng kia, kiu k đậu xe vào khúc trong, k không đậu nó cự nói một hồi nó cũng dắt vô góc kẹt. K nói ok giỏi thì dẫn vào đi tôi đậu ở đây. Còn ai mà mua vé xem kịch thì được đậu ở ngoài thật là mất dạy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
16
q10
Gửi tin nhắn
04/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nói về học tiếng Pháp thì học ở Idécaf là nhất rồi. Nói về phòng ốc thì tốt, sạch sẽ và máy lạnh rất mát mẻ. Về việc học thì đầu tiên vô sẽ được cho thi xếp lớp để theo đúng trình độ. Mình học theo chương trình AUF trong trường DH nên xét về văn phạm thì Idecaf dạy chậm hơn. Nhưng đổi lại, ở Idecaf có nhiều cơ hội luyện âm, luyện nghe và cách giao tiếp hơn. Giáo trình cũng rất bài bản và logic. Giáo viên thì ko biết sao những những người mình học đều rất giỏi và nhiệt tình, dễ thương, gần gũi ^ ^. 

Ở Idecaf còn có thư viện rộng rãi nữa, có đủ thứ trong đó từ sách báo tới sách ngoại ngữ rồi một số chuyên ngành xã hội < có cả truyện cổ tích, truyện tranh trẻ em nữa ^ ^ >. Nếu là học viên of Idecaf thì làm thẻ chỉ mất 100k/ năm còn người ngoài thì 200k/năm. Như vậy là quá rẻ. So với việc cứ la cà hết quán này đến quán khác thì bỏ ra chừng 100k-200k/năm để đến thư viện vừa mát mẻ, yên tĩnh lại có thể chuyên tâm học hành hay giải trí là quá tốt. Thư viện còn có cả wi-fi nữa. Nhân viên trong đó cũng rất nhiệt tình ^ ^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu muốn học thêm tiếng pháp,Idecaf sẽ là lựa chọn đúng cho bạn.Chương trình dạy khá lôgic,trước tiên là dạy phát âm,phiên âm,đánh phần-------->nắm kỹ phần này,bạn đã có thể nghe được 5% tiếng pháp trong một tuần dù bạn không biết nó là gì cả,huống hồ chương trình cho mình học đến một tháng.

Về giáo viên tùy,nếu may mắn thì được học với những người vui vẻ,còn không sẽ hơi chán với một số giáo viên việt.

Học phí : lớp tiếng pháp tổng quát: 750k/1 khóa 2 tháng(gv việt)
                                                                1650000 (gv Pháp)
Ngoài ra đấy còn dạy nhiều chuyên ngành có liên quan đến tiếng pháp như y,điện ảnh,biên phiên dịch....

Trung tâm còn tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn cho học viên,nếu là học viên bạn còn có nhiều ưu đãi như làm thẻ thư viện trong trường,xem phim miễn phí.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Cường Nguyễn thích lời bình này.
Cường Nguy... minh dang du tinh hoc tieng phap o trung tam IDECAF, ma cung dang ban khoan bat dau hoc nhu the nao la tot? hinh nhu ban rat hieu ro ve van de nay. Neu biet thi cho minh nhung loi khuyen huu ich nhe.
03/01/2015  
5
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ít người biết đến nơi này như một chỗ xem phim và học tập lém. Chỉ trừ những người quan tâm đến tiếng Pháp thôi. Học tiếng Pháp thì nghe nói là nơi rất uy tín và học phí khá ổn. Còn đối với những người không quan tâm đến tiếng Pháp thì có thể đến đây mỗi tối thứ 3 lúc 7 giờ và chiều thứ bảy lúc 3 giờ sẽ chiếu những bộ phim pháp hoặc việt Nam mang tính nghệ thuật hoặc phim ngắn nhưng có phụ đề bằng tiếng Việt và tiếng ANH. Còn tiếng phát ra là tiếng Pháp. Thường những người đến đây rất chọn lọc không có những cảnh xảy ra như trong rạp chiếu phim bình thường đâu. Mọi người đến với tinh thần học hỏi và xem phim nghệ thuật là chủ yếu nên rất nhã nhặn, lịch sự. Có rất nhiều người nước ngoài đến đây xem phim. Phong chiếu phim máy lạnh và chỗ ngồi rất thoải mái. Cơ hội lớn nhất là bạn sẽ có dịp trao đổi với người nước ngoài về nội dung bộ phim, một bước lớn để trau dồi ngôn ngữ. Đặc biệt ở đây hay có những đợt chiếu phim được xem là kinh điển của một số nước. ĐỢt này chỉ chiếu phim việt nam thôi vì sắp tới CMT8.Giá vé cực kì rẻ : Chỉ 6000 đồng/ vé. Thử đi một lần cho biết nhé.
Sưu tập: học tập
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Cường Nguyễn thích lời bình này.
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?