Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Ila
14780 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
51 Nguyễn Cư Trinh - 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 838 6788
Fax: 8 838 6790
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/05/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Trường này Xếp lớp 4 tuổi và 7 tuổi thì làm sao mà học?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO CÁC BẠN CÓ DỰ ĐỊNH HỌC TẠI ILA Chào các bạn. Mình vừa mới hoàn thành khóa học IELTS 1 ở ILA và mình được trung tâm tặng 1 voucher có giá trị giảm từ 10-40% học phí cho khóa AV người lớn (anh ngữ giao tiếp, anh ngữ du học, luyện thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC và chương trình luyện thi kiến thức giảng dạy tiếng anh) tại tất cả các trung tâm ILA. Hiện tại vì điều kiện địa hình xa xôi, mình không có ý định học tiếp trong hè nên mình muốn nhượng lại voucher này cho bạn nào có ý định học. Giá trị giảm của voucher sẽ tùy thuộc vào trung tâm và thời gian bạn chọn khóa học mà nó sẽ dao động từ 10-40%. Theo đó, nếu bạn được TT giảm 10% thì khi tính thêm tiền bạn “mua” voucher thì bạn sẽ được giảm 5% trên giá trị khóa học, tương tự là 12%, 17% và 25% tương ứng với 20%, 30% và 40% mà bạn được TT giảm. Ví dụ nha: khóa học của bạn là 9.000.000 (khóa IELTS 2) thì nếu bạn được TT giảm: 10% thì bạn sẽ được giảm 5% tức là bạn được giảm 450k 20% thì bạn sẽ được giảm 12% tức là bạn được giảm 1.080k 30% thì bạn được giảm 17% tức là bạn được giảm 1.530k 40% thì bạn được giảm 25% tức là bạn được giảm 2.250k Về chất lượng của ILA thì chắc là khỏi phải giới thiệu rùi phải không hi hi. Với những bạn nào “thận trọng” trong việc chọn trung tâm học AV và chưa từng học ở ILA thì mình xin chia sẻ kinh nghiệm mình đã từng trải cho các bạn yên tâm nha (vì tiền học không hề rẻ nên lúc đầu khi đi học mình cũng cân nhắc dữ lắm ^^). Khi mới nhập học làm bài test đầu khóa thì mình viết 5.0 , nghe được 3.0 và đọc 2.0 và (siêu tệ >”:D<
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
49
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ừhm, Cheryll theo học ILA tính cho tới thời điễm này đã là 6 năm gần 7 năm rồi.

Hồi mới vào, ILA đối với Cheryll rất là xa lạ, vì ngay từ ngày đầu tiên bước vào lớp, đã phải bắt đầu tập nói tiếng Anh, giao tiếp ngay với giáo viên nước ngòai. Mà đối với một đứa đang học tiếng Pháp nửa chừng như Cheryll thì cái vấn đề đó rất khó khăn. Nhưng các thầy cô giáo của ILA rất tốt, nhiệt tình và cả thân thiệt nữa đã giúp cho Cheryll rất nhiều trong quá trình rèn luyện và tiếp thu tiếng Anh.

Ngòai ra, nhân viên phục vụ của ILA rất tận tình, chu đáo. Phòng Lab trên lầu 6 được trang bị một hệ thống máy tính với các màn hình LCD hiện đại dành cho học sinh, có 4 máy để lên internet, hình như là 5 hay 7 máy gì đó để xem phim, có 1 phòng dành cho riêng lớp học, và một dàn chắc cỡ 20 30 máy gì đó dành cho học sinh làm bài tập theo chương trình và sách mà ILA đã cung cấp. Có cả tủ sách bằng tiếng Anh với đủ các loại truyện ngắn, truyện chữ, từ điển, sách bách khoa tòan thư, sách du lịch..... tiện với lại học sinh có thể đọc tham khảo và nâng cao kiến thức Anh văn của riêng bản thân mình, nhưng mà có một điều hơi ko tiện là học sinh ko thể mượn sách về. 

Về phần nhân viện lễ tân và nhân viên tiếp nhận học sinh thì khá ổn. Nhân viên khá vui vẻ và hòa đồng với phụ huynh. Ngòai ra, với những phụ huynh đưa con em tới đây lần đầu thì được giải thích rất cặn kẽ để có thể chọn lựa một chương trình phù hợp cho con em mình. Và theo như Cheryll được biết thì 2 chị em ruột với nhau khi đóng tiền khóa học có thể được giảm % học phí. ^^!

Nếu có điều kiện thì mọi người cũng nên thử tham gia các hội thảo du học hay là một vài khóa học ngắn của ILA thử xem.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
lê vũ minh... hj ! cho mình kết ban nhak ! mình la chau ! nick mình la lovelyangle84@.......... hoặc rongnuocmanh@....................... hjhjhhjhjhj
24/06/2011  
Nice Có điều kiện sẽ tham gia xem sao !
31/07/2008  
6
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ILA ...
- nhân viên rất rất rất nhiệt tình
- giáo viên ( tuỳ người ) rất có chuyên môn, dạy vô cùng dễ hiểu
- cơ sở vật chất rất tốt
- học phí mắc quá bạn ạ, hồi ấy mình học lớp du học 2 tháng mất 1200usd ... hix hix
Nhưng dù sao if có ai hỏi mình cũng sẽ giới thiệu trường ILA cho người ấy học ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Viện ngôn ngữ ILA có chương trình đào tạo khá bài bản, giáo trình hay & luôn được cập nhật. Cơ sở vật chất rất tốt, có thư viện & phòng Lab... Giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Canada, Úc) có chuyên môn cao.
Điều mình thích nhất khi học ở đây là giáo viên rất thân thiện & có khả năng sư phạm cao, do đó tiết học thú vị với nhiều trò chơi, chủ đề thảo luận đa dạng. Nhưng học phí thì lại hơi cao quá, bây giờ chắc ngang ngửa trường Không Gian rồi.  Đành phải bye bye ILA thôi, tiếc thật.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Doanh nghiệp uy tín 1 địa điểm
Danh Sách Doanh Nghiệp
Khách sạn Đà Nẵng 1 địa điểm
Tập hợp những hình ảnh của khách sạn...
Đông Hải Hotel 1 địa điểm
Ad 55/5 Nguyễn Thiện Thuật Phone:...
Mới sưu tập Đông Hải Hotel
Dao tao hoa vien kien truc 1 địa điểm
Dao tao kien truc: hoa vien 2d, 3d, hoa...
Tắm Trắng Giá Shock 1 địa điểm
Tắm Trắng Công Nghệ Singapore Trắng tự...
Mới sưu tập BeautyHanSpa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?