Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI
3048 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
131B Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội - Hà Nội
Điện thoại: 0435623065
Fax: 0435623065
Email: tcktkttm@gmail.com
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
12/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương mại được thành lập theo quyết định số 327/QĐ-UBND của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội (Tiền thân là trường Kỹ thuật ứng dụng Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1025/QĐ-UB ngày 30/05/1994 của UBND Thành phố Hà Nội). Trường thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.


CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Thương mại thuộc sự quản lý chủ quản của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường có chức năng nhiệm vụ chính là đào tạo hệ TCCN ngoài ra nhà trường còn tham gia liên kết đào tạo liên thông từ TCCN lên trình độ Cao đẳng và Đại học với các Trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Hà Nội như đại học Bách khoa Hà Nội, đại học Kinh tế quốc dân, đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đại học Điện lực… đào tạo bồi dưỡng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kỹ thuật nghiệp vụ có trình độ, kĩ năng nghề nghiệp bậc trung cấp chuyên nghiệp.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trên 50 giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng, hầu hết là Thạc sỹ, Cử nhân,chuyên gia đã và đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong giảng dạy và hướng dẫn thực hành, có phương pháp sư phạm tốt giúp đỡ học sinh trong học tập và cuộc sống.


CÁC THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU

Trong nhiều năm qua với sự không ngừng cố gắng và vươn lên trong lĩnh vực Giáo dục của nhà trường cùng với sự nghiệp giáo dục của đất nước. Với phương châm: “Đồng hành cùng doanh nghiêp”, trong những năm qua Nhà trường đã thiết lập quan hệ hợp tác gắn bó với rất nhiều doanh nghiệp để “Đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội” và giải quyết việc làm cho học sinh – sinh viên. Những học sinh – sinh viên khi nhập học có nguyện vọng đi làm thêm để có thu nhập tự trang trải cuộc sống, học tập và còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ một phần cho gia đình thì Nhà trường sẽ tư vấn, giới thiệu, liên hệ việc làm, hỗ trợ sắp xếp thời gian phù hợp để có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh.

Bước vào năm học 2010 – 2011, Nhà trường được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu, Nhà trường đã thỏa thuận và hợp tác với các doanh nghiệp về việc giới thiệu học sinh đi làm thêm ngoài giờ học. Có rất nhiều công việc phù hợp với mức thu nhập từ 1.800.00đ - 2.500.000đ/tháng để học sinh lựa chọn sau khi nhập học. Đây là cơ hội rất tốt cho thanh niên đã tốt nghiệp THCS, THPT và đặc biệt là những thanh niên vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Nhà trường đã được nhiều Công ty và Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đánh giá cao về công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ TCCN. Trình độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc hiện nay của Công ty và doanh nghiệp.


HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiều năm liên tục là cơ sở Đoàn xuất sắc, được Quận Đoàn Đống Đa và Thành Đoàn Hà Nội khen thưởng.

Hàng năm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, các hoạt động Hội thi thời trang, cắm hoa, cắm trại được duy trì và đẩy mạnh, tạo sân chơi lành mạnh thu hút học sinh.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?