Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
24360 lượt xem | 21 lời bình | 1 sưu tầm
235 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8398506
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
15
Yêu thích -
3
Bình thường -
1
Thất vọng -
2
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
111
q10
Gửi tin nhắn
18/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
29/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
LHP thi gioi thiet nhung moi ng` oi. minh nghe noi rang truong chung ta dang rat tuot doc. Minh hoc minh cung thay co cai j do. bun ghe ak. truong minh dc cai rong rai , thoang mat. nhung truong TDN sap tro thanh truong dung dau tp r`. thế chỗ cho truong minh. nghe ma long minh bun ghe. nhung thoi truong nao cung gioi ca minh k dam noi LHP gioi hon TDN ma cung k dam noi TDN gioi hon LHP. hihihihihi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
01/01/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhớ hồi bé! Mẹ hay chở ngang trường! Lúc đó mẹ chỉ bảo trường này giỏi lắm đấy, ráng mà học cho giỏi thì mới vô dc! Mình cũng chỉ nghĩ đó là cái gì đó xa vời lắm. Ai ngờ bây giờ đã học 11 rồi. 3 năm ít quá. Mình chỉ sợ phải chia tay mọi người, phải hối tiếc vì chưa làm dc gì đó, phải tạm biệt chiếc áo dài trắng. Nghĩ mà thấy buồn và sợ quá! Vì vậy ai muốn làm gì trong khoảng thời gian 3 năm quý giá này thì đừng bỏ lỡ nhé, điên hết mức, khùng hết mức cũng dc. Đừng vì ngại lời người khác nhận xét! Vì tuổi học trò mà! Hãy làm tất cả những gì mình thích để sau này có cái để mà nhớ về những năm cấp 3 đáng yêu này! Trường lúc nào cũng tuyệt vời! Tuy chất lượng học sinh có giảm như lời mọi người nhưng với mình học sinh LHP lúc nào cũng tuyệt vời! Có tiếp xúc mới thấy học sinh LHP học ra học, chơi ra chơi! Không hề mọt sách hay lầm lì nhé! Yêu trường quá đi thôi! Mong các cựu học sinh, các bạn đang học tại trường và các em sắp bước vào trường sẽ giữ mãi tình yêu với ngôi trường tuyệt vời này nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
27
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mc học ở dei khoá 2003-2006 nên bít trg này dạy ntn. Bài nhìu wá mà chỉ học 5 tiết/ngày, ko học fụ đạo bắt buộc thì học thêm là tất yếu. Chắc chỉ có SuperJ mới ko cần học thêm thoai. 
Hồi xưa MC học ban B. Khủng bố nhất chắc là mấy jáo viên dạy Lí. Có mấy ông thầy dạy Lí đến lúc thi mà vẫn chưa dạy xong chương trình cho = các lớp khác, ra thi đúng fần đó là cả lớp tiu lun (wá trời lớp bị oy, có cả lớp MC nữa)
Được cái trường cho chơi xả láng sau khi thi, học ra học, chơi ra chơi, ko bắt học fụ đạo như hầu hết các trường. Đến mùa thi cg ko bị bắt truy bài cực khổ. Iu trường lém lun.
Trường đẹp, hơi cổ, nhưng mà nghèo. Dân VIP học trong trường cg nhìu mà mỗi lần tổng kết năm học, nghe nói fải đi vận động cực khổ lém mới có thể lo đủ fần thưởng cho hs. Trường hư hỏng cg ít sửa chữa được. Ngồi học trong lớp ngay chỗ tường hư mà MC mún rụng tim lun, ko bit lúc nào bị mảng tường  rớt  vô đầu nữa. Hehe, may mà trường có cái nhà vệ sinh khá sạch, đc chùi rửa thường xuyên. Chắc trường chuẩn qtế nên nhà vệ sinh có khác so với nhìu trường trong Tp.
Jờ ko bit trường thế nào oy???
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ngày đầu vào trường, tớ thấy trường thật cổ. Và sau khi học 3 năm tớ thấy trường còn cổ hơn 3 năm nữa ^_^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Pháo nổ sập cầu thang.
Thầy chạy xuống vội vàng.
"Tụi bay, đứa nào đốt?"
Thằng nào cũng ngó ngang!!

"Cuối tháng rồi đó con.
Tiền xe tháng vẫn còn"
"Bác Hội ơi khổ lắm.
Mẹ chưa cho tiền con."

 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tamurologist thích lời bình này.
Việt Baker Bác Hội mất trên 10 năm rồi. Nếu bạn đồng môn thì tới chơi. Nếu thích nữa thì đi cafe, cần chi hỏi niên khóa ở chỗ này.
28/07/2009  
Thu Nguyen Bà chủ học trường Lê Hồng Phong ah?? Nhắc tới bác Hội, làm tui nhớ bác quá! Bà chủ niên khóa nào? Lớp nào thế?
24/07/2009  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
14/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Việc dạy và học ở LHP đúng là có sự tuột dốc, nhưng nếu ko có ngôi trường đó, mình sẽ ko có ngày hôm nay. Ngôi trường mang lại sự bình yên và những tình cảm thân thương, mang đến sức sống mới cho mình. Mình chỉ ước được học trong trường ấy mãi, dc gắn bó với ngôi trường ấy mãi. Có những thứ còn quan trọng hơn thành tích, danh dự mà chỉ khi bước vào trường này, mình mới nhận thấy được. Thật tuyệt khi dc học trong ngôi trường mang tên Lê Hồng Phong
LHP...ngôi trường xinh đẹp và đáng iu !!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Trường này hồi xưa là trường nam sinh,nên nghe tên nó hay liên tưởng đến những anh đẹp trai hehe Nhưng sau này khi đã xây dựng dc danh hiệu trường chuyên Lê Hồng Phong thì nghe tên người ta hay liên tưởng đến những đứa mắt kính dầy cộm và học như trâu hehe.
Lê Hồng Phong là ngôi trường có kiến trúc khá đẹp, mình ko phải học sinh trường này, chỉ có học hè ở đây thui, nhưng thích cái kiến trúc trường này. Có những lớp kiến trúc như nhà thờ vậy, tầng tầng lớp lớp thấy hay hay làm sao. Lúc đó còn nhỏ,chẳng wan tâm tới chuyện học hành lắm,nên bước chân vào trường này chỉ để ý kiến trúc của nó thôi,cái vẻ cổ kính của nó,những lớp học của nó...mình ko bao giờ quên. Giờ trường ĐH của mình sát nó,đi wa nó cũng nhìu lần,nhưng chưa dám chui vô lại vì sợ bị bảo vệ đuổi ra,để bữa nào chiều chiều chui vô chụp cái kiến trúc của nó coi,thấy thích thật đấy,trường của pháp có khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tốt nghiệp gần 2 năm rồi,trường cũng đã khác nhiều,thầy cô mới trẻ nhìu lắm,về trường có cảm giác là lạ nhưng vẫn vui!!!!
Lên ĐH mới thấy trường mình hồi đó tuyệt bít bao nhiu,phòng học mát mẻ,sân trường rộng rãi,căn tin tuy bán đồ ăn dở+mắc but được có chỗ ngồi rộng rãi,nhớ năm 11 giờ ra chơi nào cũng ăn Celano.Zậy mà lúc trước cứ mong mau tốt nghiệp vì cái trường gì lịch thi dã man,1 ngày 3 môn,đuối toàn tập ! Tuy vất vả but lúc nào cũng thi xong trước ngày lễ,Noel,30/4 được nghỉ đi chơi thỏai mái.
Ngày lễ ra trường chẳng thấy bùn,đêm đó chơi thoải mái,về nhà mới thấy bùn
Bi giờ cứ mong được way trở lại thời cấp 3.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình không có học ở trường Lê Hồng Phong,mình học bên trường Khoa học tự nhiên, nhưng mình rất thix gửi xe bên trường Lê Hồng Phong vì ở đây có bãi gửi xe rất rộng nên để rất thoải mái,mấy bác giữ xe cũng vui vẻ thoải mái lắm kô giống như bên trường mình hixhix.Mình thấy trường trông cổ kính đẹp lắm,hj ngoài ra mấy bạn nữ của trường cũng xinh lém đó nha^^.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
LHP bây giờ ko còn đc như ngày xưa nữa, em bây giờ học mà chán lắm, các bạn đồng trang lứa đều đi theo con đường du học, mỗi năm là cả chục đứa đi du học, hs trong lớp cứ ít dần, mà chất lượng dạy học bây giờ, ko đi học thêm thì có nước đội sổ ;____;
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
MVK xuống dốc à? nghĩ lại đi :)
28/05/2009  
hoa rung thật ra LHP xuống dốc thì lúc học trong trường này chị cũng đã hỉu...nhưng mà em ơi, LHP còn rất nhìu điểm mạnh khác, nhìu nét đáng iu mà những ngày học ở đấy em có thể thấy dc, và đặc biệt khi ra trường đi&eci...
14/05/2009  
3
42
q10
Gửi tin nhắn
18/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Kỉ niệm yêu dấu, thân thương, ngọt ngào nhất quãng đời học sinh của tui đều từ ngôi trường này ra.

Trường có khuôn viên rộng nhất nhì khuông viên các trường cấp 3 ở Sài Gòn. Ai vô trường rồi cũng tấm tắc khen sao trường Lê Hồng Phong có sân vườn rộng quá.

Ấn tượng nhất của tui về trường đó là về ban chấp hành đoàn trường, vô cùng năng động, sáng tạo. Tui đã từng tiếp xúc với ban chấp hành rất nhiều trường khác, cấp 3 có, đại học có, và ban chấp hành đoàn trường ở Lê Hồng Phong luôn tạo ấn tượng mạnh nhất. Các chương trình được tổ chức khoa học, ý nghĩa, không sáo rỗng, tốn kém thời gian và tiền bạc như một số các chương trình khác tui đã từng tham dự. Thành viên trong Ban Chấp Hành ai cũng là những gương mặt ưu tú, giải thành phố, quốc gia đều đều, đại học thì đậu thủ khoa, á khoa.

Ấn tượng thứ 2 là cách quản lý của ban giám hiệu nhà trường, khá thoáng so với lứa tuổi này của tụi tui. Những event, ý kiến đưa ra đều được sử ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám Hiệu. Nhớ năm lớp 12, trong khi bạn tui ở các trường khác sáng học, chiều học thì ở LHP chỉ phải học 1 buổi. Thậm chí qua học kì 2 còn được giảm một số tiết để tự học. Cho nên có thể nói việc học là do mình thôi, không ép vẫn học tốt.

Nói túm lại là, tui nhớ trường quá àh, nhớ đêm ra trường, chảy nước mắt rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
58
q10
Gửi tin nhắn
17/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
LHP thì tuyệt, khỏi phải nói, không gian rộng rãi, thoáng mát, kiến trúc kiểu pháp cổ đẹp cực kỳ, cuối năm lớp 9 học thêm ở đây, thích cực, vấn đề đào tạo thì số 1 khối THPT TPHCM rồi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Giờ mới biết có cả bình luận cho trường học. Ngừ ta bảo LHP có lối kiến trúc cổ, ngày đầu vào trường, tớ thấy trường rthật cổ, và khi đã học wa 3 năm, tớ thấy trường rất cổ =))..

Mà vì có lẽ nhờ nét cổ kính ấy, nên khách tham quan thường hay tới trường. Hồi cấp 2 học ở Trần Đại Nghĩa mình thấy trường như cái mansion, khách tới chụp hình cũng đông, nhưng sao bảo vệ chảnh wá, ko cho họ chụp hình, bây giờ ko biết đã thôi chuyện đó chưa. Trong khi ở LHP thì cử cả học sinh xuống hướng dẫn cho khách tham quan trường, một nét rất thân thiện. Anywei, toàn gọi mấy đứa chuyên anh, còn lớp tớ thì chưa bau giờ được gọi =.=

3 năm thôi, ngắn lắm, mà phải nói có bao nhiêu trò để làm. Nếu ngồi kể, tớ có thể viết thành cả chục tờ A4. Thầy cô trong trường ko phải ai cũng tuyệt như ai, nhưng dù sao, cũng để lại nhiều kỉ niệm cho đám học sinh quỷ sứ. Phải đối mặt với học sinh thường xuyên là thầy cô giám thị, có lẽ phải can đảm lắm mới dám làm giám thị, chưa có thầy cô nào được ban tặng nhiều biệt danh hơn các thầy cô giám thị, đôi lúc thấy mình hơi hỗn, nhưng ngĩ lại, mấy cái nickname đó thật sự cũng là những kỷ niệm đáng nhớ.

Mình là con người cứ rảnh là lại hoài tưởng về quá khứ, mình sống quá lâu trong kỷ niệm, đôi khi điều đó khiến mình gặp khó khăn trong những việc hiện tại. Mình ko dám nói học sinh trường mình là giỏi nhất, vì cứ nhắc đến LHP, ngừi ta chỉ ngĩ đến những con mọt sách ở ru rú trong thư viện, nhưng mình thấy những ngừi bạn trong lớp dù ham chơi, dù thích đú đỡn, nhưng học cũng rất tài.

Trường chỉ có 1 khuyết điểm nhỏ, đó là cái WC @_@.... Mong là có mạnh thường quân nào đó ra tay xây lại cái WC cho học sinh khỏi phải nín thở khi đi theo tiếng gọi tự nhiên nữa..
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
kalodakill... phải nói là rất đẹp ^^
25/09/2008  
Lan Tường Quảng đời đẹp nhất 1 đời người nằm ở những năm này, he he
25/09/2008  
6
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
cho đến khi tôi kịp nhận ra, LHP chính là nơi mà tôi thực sự thuộc về, 1 nơi thực sự dành cho tôi....cho đến khi ấy, thì tôi đã phải rời xa nơi đó mãi mãi.

ngày 5-9 khai giảng, ngày khai giảng đầu tiên với tên gọi là cựu học sinh....thế mà, tôi k dự đc......

tôi thực sự rất đau lòng....tôi nhớ LHP lắm!

lúc trưa xem lại đĩa VN Lời yêu thương, tôi đã khóc rất nhìu, tôi yêu ngôi trường này wá, tôi yêu nó như là 1 phần thân thể của mình......từ lần đầu tiên đặt chân vào trường, tôi đã xem nó là 1 bộ phận của tôi, và ngược lại, tôi cũng để mình trở thành 1 bộ phận của nó....

tôi đã không phải hối hận j cả, vì trong 3 năm học ở LHP, dù chỉ là hs bình thường, k có thành tích học tập j nổi bật, nhưng tôi đã sống rất thực với mình. tôi đã trải nghiệm nhìu thứ, tôi đã trưởng thành trong bầu không khí đặc biệt của LHP.

tôi yêu LHP! mãi mãi!

hẹn lại dịp khác, tôi sẽ trở về cùng nỗi nhớ của mình, yêu lắm trường thân iu ơi!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Nó sẽ mãi mãi là ký ức của bạn, 1 ký ức đẹp
08/09/2008  
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong là ngôi trường theo tui là rất tốt... Và phải wa biết bao ngày học miệt mài... Tôi giờ đây đã có thể tự hào được là 1 trong số 1583 học sinh của trường...Nhưng tôi không dám nhận mình là một học sinh giỏi và tôi cũng không muốn là mất đi danh dự của trường  mà tôi hàng yêu quý..

Nghe tin trường tui càng ngày tụt dốc... bản thân là thành viên mới... Tui củng rất buồn... Nhưng chúng tui - Hs trong Petrus ky - Lê Hồng Phong sẽ không làm mất đi những trang lịch sữ vẻ vang của trường... Tôi yêu trường tôi...rất yêu... chả biết tại saonhư thế mặc dù tôi mói học ở trường chỉ vỏn vẹn 1 tháng mà thôi... Nhưng tôi vẫn yêu dòng chữ: "Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong"
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TG Hì, vậy là em đang học lớp 10 hở ? Những ngày đầu thật sự ai cũng rất tự hào khi được là học sinh PTTH chuyên LHP. Gặp ai đó có lỡ hỏi : "Con học trường gì vậy ?"
Đáp rất nhỏ nhẹ và hạ giọng : "Dạ, LHP...
24/09/2008  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
08/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ngôi trường mình đã một thời "mơ ước" để chui vô. Để rồi sao đó tự hỏi sao mà mệt mỏi quá, áp lực quá. Nhưng mà thời gian giao hợp giữa 2 cấp lớp ai mà chả điên điên, khùng khùng vì thơi gian biểu nhỉ. Giờ thì đi qua mọi thứ rồi, ... Mới ngày nào còn là học sinh năm đầu giờ thì mình sắp là học sinh năm cuối. Sắp làm Đại ca rồi, nghĩa là cũgn sắp tới lúc sẽ chia tay nó. Nghĩ sao mà buồn ghê !! Nhưng dù sao cũng yêu trường mình lắm. Trường mình đẹp, đẹp ko diễn tả được. Đẹp từ cái cổng trường, nhà giữ xe, lớp học, hành lang, rồi cho đến cả cái WC nữa. Chỗ nào cũng yêu tất . Mấy anh chị dặn mình là rnág chạy khắp nơi trong trừơng đi e, để chổ nào e cũng chủ sở hữu nó hết. Sang năm sẽ fấn đấu chui vô cái nhà vs cuối cùng để hòan tất nhiệm vụ. VẬy là chỗ nào của LHP cũng là của mình hết. hehehe :D
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nhóc cỏ Khám phá nhà vệ sinh mà cũng bị nghiện áh!!! chắc tớ lại không dám vô đấy mất... hì hì...
Chúc cậu sẽ làm được điều mà cậu muốn ( cứ khám phá cho xong cái nhà vệ sinh nh&eacut...
08/06/2009  
TG Chẹp, rồi đó, lại bệnh ghiền khám phá nhà vệ sinh Mừ nhớ chụp hình lưu giữ lại nha em
09/07/2008