Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường ĐH Ngoại Thương Tại TP.HCM
16774 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
15 D5, phường 25, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)5124896
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
12
q10
Gửi tin nhắn
15/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Cái gì cũng có hai mặt của nó thôi,ko nên nói nặng như vậy ... !!!

1.Trường nhỏ -> Muốn học trường lớn như ĐHQG thì ngày ngày cứ bất chấp sức khỏe và tính mạng của mình chạy đua với xe tải trên đường xa lộ mấy chục cây xuống Thủ Đức giữa trời trưa nắng chang chang ... !!!

2.Chuyện miễn học AV -> Cái này là do mình,thi xong nếu dc miễn nhưng thấy có nhu cầu thì cứ học,đâu có ai cấm ko cho học đâu.Trường đã tạo điều kiện cho SV năm 1 tiết kiệm thời gian và nâng cao điểm số như vậy mà còn chê bai ... !!!

3.GV ko nhiệt tình -> Tiên trách kỷ hậu trách nhân,SV có nhiệt tình đâu mà đòi hỏi ? Cái này là căn bệnh chung của tất cả các trg ĐH chứ có riêng gì ai ? Lớn rồi,ko phải là con nít cần đút cho ăn nữa

4.Phụ thuộc vào ĐHNT HN -> Cấp dưới thì phải nghe lệnh cấp trên,ko có gì để bàn,sao bạn ko chuyển ra HN mà học ?

5.Năng động ... = Tự học -> Đúng quá rồi còn gì nữa,chứ ko lẽ năng động là phải phụ thuộc ?
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
chachacha Chắc học trường ngoại thương thôi, trường này nghe nói đào tạo tốt mà, đầu vào bao giờ cũng cao
20/05/2009  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
15/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nói hơi bị quá đáng nha anh..cái này là tình trạng chung của các trg đại học về chất lượng giảng dạy. Mà chủ yếu vì cơ sở 2 mình ko có kinh phí, toàn phụ thuộc ngoài Hà Nội từ lương giáo viên đến cơ sở vật chất, tài trợ nữa  v.vv... cái gì cũng nghe răm rắp, mún thay đổi thì nói hết hơi chưa chắc chịu cho, sống lệ thuộc là vậy đấy. Trường cũng mới ra ko nhận dc tài trợ, ngân quỹ nghèo lấy đâu sửa chữa.
Còn về cái lớp 10 ng học, đó là tại lớp anh quá lười, chứ lớp em tiết chính trị, lịch sử vẫn nhìu ấy chứ. trường nào nghe mấy môn này cũng nghỉ đa số, tại mấy ng có yêu thix môn này đâu, đừng đổ lỗi toàn bộ cho thầy cô.
Về thi Toeic: rõ ràng thi Toeic trên 400 là dc miễn năm đầu, làm gì có chuyện ko học lun chứ. Mà trg kinh tế TPHCM cũng cho sinh viên miễn học năm đầu, tự học ở nhà ấy. Người ta tạo điều kiện cho anh bớt dc số tiết học, có thời gian đầu tư vào môn khác, chưa hết anh ko muốn miễn thì cứ xin vào lớp cũng oke
Học đại học, tự học là chuyện đương nhiên
Nói chung đừng rủa trường quá thế. Dẫu sao tiếng tăm của trg cũng giúp ích cho anh sau này thôi. Giỏi hay ko phụ thuộc vào mình là chính đó
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đại học Ngoại Thương là một trong những trường có đầu vào cao nhất nước (cả khối A&D), tuy nhiên, chất lượng giảng dạy thật là khủng khiếp!
So sánh với những đại học hàng TOP và ko TOP của TP HCM thì:
*Diện tích bé nhất. Nhìn đại học GT VT hay Hồng Bàng hay Dân lập kĩ thuật trong khu vực đã thấy hổ thẹn. Nói chi so với ĐH Bách Khoa, Công nghiệp!
*Chương trình giảng dạy không hiểu nỗi!. Thử hỏi có trường nào tuyển sinh viên khối D và A rùi phán một câu "Ai thi TOEIC trên 550 thì điểm trung bình 9.0 đến 10.0", miễn lun học AV???!!!. Khiếp!
*Giáo viên tốt/ không tốt, nhiết tình/không nhiệt tình lẫn lộn(tình hình vẫn thường thấy của nền gd VN). Tuy nhiên, có bao giờ một giảng đường hơn 150 SV, mà đi học chỉ lèo tèo trên dưới 10ng? (giờ tin học/ triết/kinh tế chính trị/ chủ nghĩa xã hội khoa học)?
*kỉ luật vô cùng lỏng lẻo. hiếm có SV nào không biết cúp-cua. Thi có mặt là được.
Tuy nhiên, thật ra mà nói vẫn còn đây đó những giáo viên nhiệt tình, tài giỏi và đầy tâm huyết với nghề. Nhất là giáo viên Toán+Anh
Nhưng sự thật...muôn đời vẫn là sự thật.
Sinh vien Ngoại Thương năng động, sáng tạo, rất thông minh  (sportmen and sexy girls) đành phải ...tự học mà thôi!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
hiddenstar mình cũng đã nghe bạn bè than phiền nhiều về chất lượng của trường NTTPHCM, thậm chí có đứa còn nói"trường top chẳng wa là nhờ sv bản chất đã giỏi, dù dạy dở vẫn giỏi như thường"(oái)  
30/06/2008  
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
 4 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?