Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Tư Vấn du học SET Education
18825 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
115 Đặng Dung - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 848 44 33
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
q10
Gửi tin nhắn
19/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã từng học ở SET 1 thời gian trước khi thi IELTS. Theo cảm nhận của 1 ng` từng đi học AV rất nhiều chỗ như mình thì SET thật sự là 1 lựa chọn đúng đắn. Ở SET, các thầy cô có thể theo dõi sát từng học sinh vì 1 lớp cũng không đông lắm.
Đối với từng kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, thầy cô đều có những tip rất hay. Ví dụ như kĩ năng đọc thì dạng bài True, False, Not given có cách làm bài riêng, dạng Headings lại có cách khác. Kĩ năng viết thì thầy dạy khỏi chê nhé, học xong không những bạn có thể viết không cần suy nghĩ nhiều mà vốn sống của bạn cũng càng dày hơn. Tại sao ư? Vì mỗi ngày học Writing là lại mổ xẻ những vấn đề xã hội, thầy nói hay khỏi chê!   Thầy dạy môn Đọc và Viết là Mr Hải, giám đốc trung tâm luôn đấy, thầy từng là Phó Giám Đốc bên Acet.
Kĩ năng nói và nghe cũng được dạy rất kĩ. Đừng tưởng 2 kĩ năng này là năng lực của mỗi ng` nhé. Uh thì cũng đúng thế, nhưng nếu bạn không rành kĩ năng đoán trước khi nghe thì dễ bị miss câu hỏi lắm. 
Trung tâm sẽ đăng kí thi giùm bạn, nhận kết quả thi giùm bạn luôn.
SET còn 1 cái hay là tư vấn du học, mình chưa tư vấn vì không có nhu cầu đi Úc nhưng thu thập thông tin từ những người khác thì thấy là SET làm ăn vừa đảm bảo vừa rẻ hơn mấy chỗ khác.  Thầy cô của SET 1 năm lại đi thăm học trò bên Úc 1 lần đấy, chứ không phải tư vấn xong rùi bỏ luôn đâu.
Về CSVC thì khỏi chê, 1 phòng học 2 cái máy lạnh, có khi lạnh run luôn, hix. Mấy anh giữ xe nhiệt tình nữa.
Nói chung mình thấy SET là khỏi chê. Mấy bạn học với mình toàn đạt điểm cao, 6.5, 7.0. Mình thì sắp thi rùi, goodluck to me!
Viết bài này xem như 1 cách để tri ân thầy cô, nhân viên ở SET. Mong rằng SET sẽ ngày càng được nhiều người biết đến hơn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thần đất một cách PR cho SET đây mà !  chiêu này hơi bị xưa rùi ... chẳng hiểu SET "paid" cho bạn bao nhiêu nhỉ ??? hay là Mr.Hải tự viết bài cũng nên !  (mà Mr.Hải viết bài này thì ... SET chẳn...
01/09/2011  
1
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Giữa một rừng các trung tâm tư vấn du học đủ loại, đủ dạng chất lượng, SET Education có thể được xem là một địa điểm đáng tin cậy, nơi các bạn có nhu cầu du học đến để được tư vấn hiệu quả và miễn phí (thật sự). Hơn nữa ở đấy còn có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về du lịch, di trú, ngoại ngữ, IELTS...

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Học tập
 0 lời bình
Phân loại: Học tập
 12 lời bình
Phân loại: Học tập
 2 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
suka.com.vn 1 địa điểm
đầm công sở
Mới sưu tập shop online Suka.com.vn
Dịch vụ in ấn 1 địa điểm
các sản phẩm in phun kỹ thuật số
giay dep 1 địa điểm
giày nam đẹp
Mới sưu tập Giày Huy Mạnh
Hộp nhựa trong suốt PET PP PVC 1 địa điểm
Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì...
Mới sưu tập Công ty TNHH SPK Packaging
menu 1 địa điểm
menu
Mới sưu tập Quán Ăn Dìn Ký
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?