Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Nông Lâm
9865 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
KP 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh - Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 8.891528
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Nông Lâm Đại học Nông Lâm luyện thi đại học trung tâm luyện thi Nông Lâm
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
51
76
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nội dung giảng dạy:

Với thời gian học 4 tuần, mỗi tuần 40 tiết, BAN GIẢNG HUẤN của Trung tâm gồm các thầy cô chuyên dạy luyện thi và chấm thi tuyển sinh Đại học sẽ tập trung ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong nội dung ra đề thi tuyển sinh đại học, giải các đề tham khảo tuyển sinh đại học tương tự như một đề thi thật.

* Rèn luyện phương pháp suy luận, kỹ năng làm bài nhanh, chính xác nhằm đạt hiệu quả cao khi làm bài thi bằng phương pháp trắc nghiệm khách quan với các môn Lý, Hóa, Sinh và Anh văn. Trên cơ sở tham khảo ngân hàng đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của các Sở giáo dục và của những tác giả có uy tín, Ban giảng huấn của Trung tâm đã biên soạn 2000 câu hỏi trắc nghiệm, học sinh sẽ thực hành trả lời các câu hỏi này, các thầy cô sẽ giải, phân tích các chọn lựa đúng.

* Với hai môn thi bằng phương pháp tự luận là Văn và Toán, ngoài việc rèn luyện phương pháp giải đề thi, Ban giảng huấn, thông qua các bài giải trong suốt khóa học, sẽ hướng dẫn học sinh cách trình bày bài thi phù hợp với đáp án chấm thi tuyển sinh hiện nay của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đặc điểm của Trung Tâm:

Ban giảng huấn: Gồm các giảng viên đang giảng dạy tại các trường Đại học: Nông Lâm, Kinh Tế, Sư Phạm, Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Quốc gia và các trường THPT chất lượng cao chuyên dạy luyện thi và chấm thi tuyển sinh Đại học, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, dạy nghiêm túc, chất lượng. Do vậy, tỉ lệ học sinh đậu Đại học cao nên được phụ huynh và học sinh tín nhiệm.

Có ký túc xá ngay trong khuôn viên Trường dành cho học sinh ở xa (ký túc xá có hạn, sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký trước), có chế độ miễn giảm học phí cho học sinh thuộc diện chính sách.

HỌC PHÍ: 550.000 đ/khóa, mỗi tuần học 39 tiết.

GHI DANH VÀ HỌC TẠI (Ghi danh cả ngày thứ 7 và Chủ nhật)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?