Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ Đại Học Quốc Gia
32305 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
417 Điện Biên Phủ, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
5
q10
Gửi tin nhắn
13/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Hoan toan dong y voi cac comment cua cac ban. Truoc day co may nguoi ban hoc o TTNNDHQG ve noi minh la chat luong o day rat te hai. GV da so la gia va rat luoi vi day la he nha nuoc nen chac ho van quan ly theo kieu quan lieu. Ket luan:1/10 diem.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
23/10/2011
Gửi lời cảm ơn
     
em co nguoi ban hoc o truong nay va no noi voi em la co ngu moi toi day de hoc. Moi dau nghe ten la DHQG tuong dau la ngon lam. Hoc phi thi mac ma chat luong thi qua beo. Giao vien day chan pheo, boring. co so vat chat thi nhin cung duoc nhung moi hoc nua khoa no quyet dinh bo tien nghi luon..... No ket luan: qua ngu, hihi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
75
30
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bây giờ nếu ai muốn đi học Anh văn trong thành phố chắc phải vừa đi thăm dò vừa uống Panadol, nhìn danh sách trung tâm ngoại ngữ ở TP cũng dễ điên đầu lắm à nghen!

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ hot nhất hiện nay. Nhà nhà đi học, người người đi học. Bởi vậy cầu nhiều nên cung không ra tay không được! Nhìn qua nhìn lại đâu đâu cũng thấy trung tâm, mà chất lượng thật giả thế nào còn chưa biết được.

Trong vô số cái thật giả lẫn lộn ấy nổi lên 1 cái "rất thật": Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG. Nghe tên là đã cảm thấy an tâm rồi! ^^ Ở đây nổi tiếng nhất là dạy SAT, GMAT và GRE. Đây là trung tâm đầu tiên trong thành phố dạy 1 cách bài bản những loại văn bằng này vì không những là dạy Anh văn mà còn phải dạy Toán nên rất kén giáo viên. Ngoài ra ở đây còn dạy Toefl Ibt, TOEIC, AV Giao tiếp, AV Tổng quát, AV Thiếu nhi.

Spaghetti cho 4 sao vì đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất và cung cách phục vụ. Các thầy cô ở đây đều là giảng viên của các trường ĐH thuộc ĐHQG, còn có người nước ngoài nữa. Họ dạy rất tận tình và cẩn thận, sửa từng li từng tí cho mình. Còn cơ sở vật chất cũng rất ổn, có phòng lab máy lạnh cho học sinh truy cập miễn phí internet và thực hành. Đội ngũ tiếp tân thì miễn chê, super kool! ^^ các chị ở đó dễ thương lắm! Còn 1 sao còn lại là tùy đánh giá mỗi người! ^^

Spaghetti đã học toefl ibt ở đây được 2 khóa và thấy rất được. Ngòai cơ sở ở ĐBP, trung tâm còn có cơ sở ở 78 Nam Kì Khởi Nghĩa Q.1. Vào cuối tháng có tổ chức thi toefl thử miễn phí. Nếu có nhu cầu, hãy thử 1 lần cho biết! :D
Sưu tập: Học AV
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ekans mình có một học bổng học tại trung tâm ngoại ngữ đại học quốc gia AUSP trị giá 3tr/3 khóa học! hiện nay mình đang học ở một trung tâm khác nên không có nhu cầu sử dụng! bạn nào có nhu cầu mình sẽ nhượng lạ...
11/11/2010  
hongvan uh đúng gòi cho thêm thông tin đi.k thì mai tớ tự dt đến hỏi.hi.hi..
21/08/2007  
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
 5 lời bình
Phân loại: Học tập
 4 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?