Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ ACET
60216 lượt xem | 8 lời bình | 2 sưu tầm
63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
bạn mình học ở trung tâm này nói được lắm, đảm bảo chất lượng, nhưng học phí hơi cao.
Sưu tập: TT ngọai ngữ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
18/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Good, nhưng học phí mắc quá đi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
16/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỗ này mình có nhiều bạn học IELTS lắm, còn TOEFL ibt thì sao nhỉ. Vì 2 cách làm bài khác nhau vậy 1 thầy có thể dạy giỏi cả 2 phương pháp không nhỉ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình hiện đang làm part-time cho IDP. Mình xin chia sẻ với các bạn 1 số kinh nghiệm:
Khi bạn đến đăng kí thi ielt ở IDP, thì khi hỏi bạn học AV ở đâu, hãy trả lời là học ở ACET.Vì nếu bạn học ở 1 trường anh ngữ khác, nó sẽ xét thấy có học viên bên IDP thì sẽ ưu tiên hơn, và sẽ dạt bạn qua 1 bên.Để bạn đang ký đọt sau với lý do là hết chỗ.
Nếu bạn lên đọc sách ở thư viện , thì cũng xin thông báo là ở đây sách rất ít, khoảng mấy chục cuốn thui.IDP không trang bị nhiều sách cho học viên lắm, mặc dù đã nhiều lần bị khách complant.
Nhưng nói thiệt là học ở ACET tốt, vì tất cả nhân viên làm fulltime ở đây đầu được đi học miễn phí bên ACET, và chắc chắn với bạn 1 điều rằng, họ nói tiếng Anh rất khá , vì ở đây làm việc với người nước ngoài liên tục.
Nên các bạn cứ yên tâm khi học ở ACET, vì "tiền nào của nấy".

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
27
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Học av luyện thi IELTS ở đây thì ai cũng khen cả, mình chưa học thử nên chưa biết chắc chắn.Nhưng nhìn chương trình học và học phí ở đây thì mình cảm thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo đó chứ. Không biết có phải vừa dạy ôn thi mà vừa tổ chức thi hay không mà học viên ACET toàn được điểm cao trong kỳ thi IELTS của IDP ko àh.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Hương già Chương trình và học phì ở đây thế nào hử địa ?
01/10/2008  
10
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã từng học ở ACET Ngô Thời Nhiệm, có vài ý kiến đóng góp cho các bạn tham khảo.

Vê việc giá cả thì 1 bạn ở trên đã nhận xét rất đúng, sau khi học xong bạn sẽ thấy rất hài lòng! Với các bạn lần đầu đăng ký tham gia, mình khuyên các bạn nên tung hết sức mình để thi ở phần đầu vào xếp lớp, tốt nhất là dành khoảng 1-2 tháng trước khi đi học để ôn luyện. Thứ nhất việc này giúp bạn có thể thi đúng sức mình, giảm thiểu khả năng rơi vào các lớp dưới sức, như vậy tốn thời gian và tiền bạc. Thứ hai, các bạn cần trang bị 1 số kỹ năng nhất định để vào lớp tránh bị bỡ ngỡ.

Về sách vở, các bạn sẽ có 1 quyển tài liệu, và xuyên suốt quá trình học mỗi ngày các bạn sẽ được giáo viên photo cho các tài liệu khác (thường là mẹo tiếng Anh, bài hát, đố vui), mà theo mình là cực kỳ hữu ích và thực sự lý thú! Các bạn nên lưu lại và đóng thành tập để sau này có thể tham khảo thêm!

Về giáo viên, mình có học qua 3 giáo viên, tất cả là nam. Mỗi người mỗi tính, có người nhẹ nhàng, có người rất hoạt bát, cũng có thầy khá nghiêm! Cả 3 đều có accent khác nhau vì đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng nói chung phát âm rõ ràng, có tinh thần sư phạm và cực kỳ nhiệt tình trả lời các câu hỏi của học sinh.

Lớp học sẽ là 1 phòng nhỏ thôi, chỉ khoảng 10-15 học sinh, chỉ sau vài buổi làm quen bằng tiếng Anh các bạn sẽ cảm thấy rất tự tin, thoải mái khi nói chuyện với nhau, vì ở đây ko có ngại ngùng khi nói sai. Nếu có sai, bạn sẽ được sửa ngay, vậy thì còn ngại gì mà ko nói thật nhiều để sửa chữa hết những cái sai mình mắc phải?

Nói thêm về cơ sở vật chất, cơ sở Ngô Thời Nhiệm khá nhỏ, khoảng sân trước để được 1 ít xe thôi, nếu đến trễ quá có khi phải gửi ở gần đó. Các phòng máy lạnh, cách âm tốt, trang bị hiện đại, nếu cần xem DVD, các bạn có thể đem máy DVD, TV vào phòng. Ghế ngồi sắp xếp xung quanh thầy giáo, dễ tập trung lắng nghe thầy giảng và nghe băng cassette.

Tóm lại, mình thấy hài lòng với ACET vì chương trình đào tạo nhắm đến bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chắc chắn để tự tin đi thi IELTS, ngoài ra bạn còn có nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nói, sau khoá học bạn bè trong lớp dù chênh lệch tuổi tác nghề nghiệp rất nhiều nhưng trở nên rất thân thiết!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Mình cũng đang mưón cải thiện tình hình anh văn của mỉnh đây
18/08/2008  
1
5
q10
Gửi tin nhắn
23/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Acet hiện nay là 1 trong những trung tâm anh ngữ có chất lượng hàng đầu trong việc luyện thi ielts. Giáo viên ở đây nhiều người là giám khảo trong kì thi ielts tại việt nam nên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm bài khi được trang bị những kỉ năng cần thiết cũng như chiến lược khi làm bài thi chắc hẳn sẽ mang đến kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên thời gian học ở đây sẽ là 1 vấn đề khi bạn không thể sắp xếp thời gian khi bạn phải học từ thứ 2 đến thứ 6 và giờ học tuỳ theo lớp toàn thời gian hay bán thời gian. Nhưng nếu bạn muốn đi du học hay cần ielts cho công việc thì acet chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Sao bài này dấu nhìn choáng vậy nhỉ ?
23/07/2008  
37
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Có 2 chỗ học IELTS tốt là British Council (25 Lê Duẩn Q1) và ACET (63 Ngô Thời Nhiệm Q3) nhưng tôi đã quyết định học ở ACET.

BC học phí wá mắc hơn 300usd cho 10 tuần mà mỗi tuần có 2 buổi. Trong khi, ACET 1 tuần học 5 buổi với học phí 400usd trở lên tuỳ lớp và cao nhất là 595usd nhưng tính cho kĩ thì vẫn rẻ hơn BC. Với lại ACET là liên kết với IDP là 1 trong 2 nơi tổ chức thi IELTS duy nhất ở tpHCM.

Học ở ACET bạn sẽ phải đi học đầy đủ 65% số tiết, tổng điểm cuối kì trên 60% mới pass do đó phải học nghiêm chỉnh. Lúc đầu học với ACET bạn sẽ thắc mắc sao trung tâm dạy những kiến thức kg cao lắm nhưng nó rất căn bản (lúc đầu tôi cũng nhận thấy thế). Nhưng về sau nhờ những thứ đó bạn sẽ làm bài tốt hơn, viết essay vững hơn rất nhiều, nói tự tin hơn, từ ngữ đa dạng hơn.

Giáo viên thì khỏi chê, 1 tuần sẽ học với 2 giáo viên khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau để bạn có thể làm quen với cách phát âm và giọng tiếng Anh khác nhau, giáo viên rất tận tình và vui tính sẽ làm những giờ học thêm thú vị và kg nhàm chán.

Đây là trung tâm rất có tiếng về chất lượng và cả về giá cả^0^ nên bạn phải thật sự học hành nghiêm chỉnh(1 phần vì tiếc tiền).
Sưu tập: Học tập
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
cioccolati... Chất lượng mấy chỗ này thì khỏi chê, bù lại học phí cũng khỏi...! Thế aHM đang học chương trình tổng quát hay luyện kỹ năng vậy?
22/09/2007  
carotxinh ủa, sao ghi là acet dạy ielts mà chụp cái hình có sách toefl la seo hả hungmap
16/09/2007  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?