Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Tiệm bánh ABC
12356 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
đường CMT8 (gần ngã 6 Phù Đổng), Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Ninh Thuận
Gửi tin nhắn
02/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Cần tìm việc tại phòng kem tiệm bánh kem . liên hệ 01229940571 .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tui vô tiệm bánh ABC ở đường CMT8 để đặt bánh kem,nhân viên phục vụ tạm được, người viết tờ hoá đơn cho tui wá tệ. Nói chuyện giống như sắp gây chuyện tới nơi.Con gái mà nói chuyện kiểu này thì ko hay lắm đâu bạn,mất khách hết.Tui ớn tới già,ko dám đến quán luôn.2 đứa bạn đến quán với tui nói nó đặt bánh ở đây nhiều lần rồi.Lần nào cũng bị người này đối xử vậy.Hichic...Chán thật ...Buồn cho quán quá
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
66
q10
Gửi tin nhắn
24/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chuỗi ABC này hình như là chuỗi cửa hàng bánh kẹo. Lúc trước chỗ này là cửa hàng của Đức phát hay Kinh Đô gì đó. Mình có ghé tiệm này được vài lần, nhìn chung thì không có gì đặc biệt so với các tiệm bánh ngọt mình đã từng qua như Tous les jours, Đức phát, Hỉ Lâm Môn.

ABC có đầy đủ các loại bánh từ sandwich, ngọt, mặn đến bánh kem. Các chủng loại bánh khá ít ỏi so với quy mô không gian của quán, mình đi nhìn lại chỉ thấy có vài bánh quen thuộc nếu không muốn nói là nhàm chán, bánh ở đây cũng không được update thường xuyên, cũng là một trong những lý do mình ít ghé tiệm.

Bánh kem ở đây trang trí bằng kem thì ít, mà bằng các bông hoa nhựa, lá nhựa, nói chung là bằng các vật trang trí thì nhiều. Mình chưa nếm thử bánh kem ở đây, nên cũng không biết có ngon như các tiệm khác không. Không biết các địa khác thì sao chứ mình chỉ thích bánh kem được trang trí bằng kem mà thôi, không thích phụ liệu quá nhiều, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên và đặc trưng của từng loại bánh.

Nhân viên giữ xe và phục vụ khá ổn, không có gì phải phàn nàn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
8
q10
Gửi tin nhắn
28/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
tiệm bánh ABC (Đức Phát trước đây) trên đường CMT8 có rất nhiều loại bánh ngọt. Bánh của ABC ăn thơm và không hề ngọt gắt. với người không thích ăn ngọt nhưg lại rất thích ăn vặt như mình thì ABC lun là sự lựa chọn của mình. Mỗi lần vào ABC thì mình lun "chôm" 1 cái bánh kem. Bánh kem ở đây kem tươi ngon lắm, bảo đảm với bà con là dù có ăn hết cái bánh kem khổng lồ thì cũng không hề đau họng đâu, vì bánh kem đâu có ngọt gắt. Huống hồ gì chỉ cần ăn cái bánh mười mấy k thui cũng ngon lắm rùi, hihi, dưới 10k cũng có bánh kem lun, đã hông? Mà ở ABC còn có piza nữa áh, có piza hải sản và piza thường (2 cái này chỉ có mười mấy k hà), piza bắp nữa chứ. ấy da, quên nữa, bánh su kem ở đây cũng ngon tuyệt, nói chung là ở đây nhiều bánh ngon lắm lắm , mà giá cả lại mềm nữa, phục vụ nhiệt tình, giữ xe free, nói chung là khi cần thưc ăn nhanh hãy nghĩ tới ABC nhá. :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 40 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 151 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 52 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?