Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Siêu Thị DTDĐ Viettel
10000 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
đến đây là do có công việc cần cắt sim viettel, tuy nhiên cảm thấy khá hài lòng về cách phục vụ của nhân viên Viettel, giải thích cặn kẽ và chu đáo, lịch sự ko hối thúc khách hàng.
bên khâu bán hàng thì mình chỉ mua một cái đt giá bèo nhất nên ko có ý kiến, tuy nhiên xin lưu í là giá tại nơi này bán có một số dòng sp như Nokia, Samsung được cập nhật giảm giá thường xuyên (mua giá rẻ hơn so với nơi khác... tuy là vài mươi k thôi nhưng cũng rất là hài lòng)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bực mình kinh khủng khi nghĩ tới cái "siêu thị" này.

    Vì đi mua đt cho người nhà, nên mới tới đây. Nghe nói Viettel đang khuyến mãi tặng sim + tài khoản và giá cước cũng rẻ nên mình mới ghé thử. 

    Chủ nhật là ngày nghỉ, khá đông khách đến coi và mua sắm vậy mà siêu thị này lại chỉ có 5-6 nhân viên bán hàng thôi. Một số quầy hàng đóng cửa. Nhìn khung cảnh đến là buồn. Sau 1 vòng ngắm nghía, bàn bạc thì mình cũng hỏi thăm về 1 vài tính năng của cái đt mình chọn và "xin" chị nhân viên cho mượn để coi mẫu. Mặt chị ý lạnh như tiền và không thèm liếc khách hàng lấy 1 cái. Trả lời miễn cưỡng và mắt cứ nhìn xa xăm ra cửa. Đưa hàng cho khách coi cũng rất khó chịu. Ơ.. mình không hề làm gì sai nhé. Thậm chí là rất lễ phép là đằng khác cơ. Khi mình đồng ý mua 1 cái đt thì chị ý cũng chẳng lấy gì làm vui mừng, hay dễ chịu bớt. Cũng vẫn khuôn mặt xinh đẹp lạnh lùng ấy giao máy cho mình. May là mình nhìn lại ký hiệu máy không đúng chủng loại nên thắc mắc ngay, và được chị này đổi máy đúng cho.
   Tức wá, nhưng dù sao thì giá ở đây cũng rẻ, khuyến mãi cũng khá nên thôi, cứ coi như là chị ý đang thất tình hay nhớ người yêu wá thì đầu óc mới treo ngược cành cây như vậy. (Àh, mà trong đó ko có cây, chỉ có mấy cái đèn chùm treo trần nhà thôi. hihi...)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?