Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Siêu thị BigC
42184 lượt xem | 12 lời bình | 0 sưu tầm
792 Nguyễn Kiệm - Phạm Ngũ Lão, Phường 3,Quận Gò Vấp,Hồ Chí Minh - Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)39897750
Fax: (08) 3989 7740
Email:
TAGs:
Siêu thị Big C Big C Siêu thị Nguyễn Kiệm
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/06/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Có chị nào làm thu ngân ở siêu thị bigc rồi ko? Có thể chỉ dùm e cách làm thủ tục để xin vào làm và cần liên hệ với ai ko? Chị nào bjk giúp dùm e với...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
12/03/2013
Gửi lời cảm ơn
     
có ai biết Camera ở siêu thị Big C có tác dụng hay để làm gì k?
Thật là lạ, cứ nghe than bị giựt đồ mất đồ, rùi trộm cắp móc túi ... chẳng lẽ gắn camera làm kiểng sao? nhìn vào đó mà bắt tội phạm chứ... chẳng hiểu nổi!!! trước quầy tính tiền lúc nào cũng có mấy anh bảo vệ đứng mà sao kỳ vậy? biết là bảo vệ chứ k phải cảnh sát nhưng mà lỡ xảy ra chuyện ... chỉ biết đứng nhìn thui sao?
Mỗi lần đi siêu thị vẫn ngán nhất là chỗ giữ xe .... siêu thị to vậy mà giữ xe có 1 anh làm phải đứng đợi từ trên dốc dài xuống ... thật là ngán.
từ hôm tết tới giờ hình như nhân viên siêu thị nghĩ việc nhiều lắm hay sao mà tới chỗ tính tiền thì quầy tính quầy đóng ... xếp thành hàng dài chờ đợi.
Đôi khi nghĩ vô siêu thị dễ mua, dễ chọn nhanh gọn lẹ ... rốt cuộc mua hàng có mấy phúc mà đứng đội gấp mấy lần .... oải wa đi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
tam
q10
Gửi tin nhắn
18/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Bạn nào làm thu ngân rồi thì mới hiểu thôi, mình thú thật với mấy bạn rằng mình là một thu ngân cũ của siêu thị Bigc, mình cũng chỉ mới nghỉ đây thôi ak.chuyện ma một bạn nói rằng thu ngân nhồi rau vào một túi và  cho vào một túi thì thật là oan cho mấy bạn thu ngân wúa đi chứ. Siêu thị Big c liên kết với cục quản lý và bảo vệ môi trường để góp phần bv môi trường. đó chính là lý do mà Thu Ngân chỉ cho bao xốp đủ cho hàng hoá mà thôi. còn chuyện mất đò trong siêu thị thì không lẻ bảo vệ phải đi lò thò sau kh để canh hà.sieu thị đông thì bạn phải tự kiểm soát đi.
mọi người cũng phải thông cảm cho mấy bạn thu ngân chứ.nếu bạn đứng tiền tiền mấy tiếng đồng hồ liền bạn có mệt hok.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Siêu thị này được cái giữ xe miễn phí. Giữ cả mũ bào hiểm miễn phí. Mất đền 200/cái. Thức ăn bán nhiều. Đặc biệt quần áo rẻ và khuyến mãi cả năm, hàng mới liên tục được cập nhật.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
10/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Em muon lam THUI NGAN tai sieu thi Big C thi phai bat dau tu dau ? can thu tuc gi? va nop ho so o dau
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
29
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Haizz!!! mặc dù nhà mình gần Big C nhưng rất ít khi nào vào đây mua đồ lắm.
Giữ xe ở ngay tầng hầm, đông như kiến cỏ, ko có không khí lưu thông nên mặc dù có quạt công nghiệp và hệ thống phun nước nhưng không khí vẫn nóng hừng hực, thêm khói bụi từ xe máy phun ra, khó thở vô cùng.
Vào mua đồ cũng phải chen chúc, có mua hàng ở dưới cũng phải đi thang máy lên lầu, đánh một vòng mới xuống dưới mua được hàng. Người mua sắm, chọn lựa chen chúc, giành giật, siêu thị khá rộng, muốn kiếm thứ mình cần phải chạy đi kiếm rất mất thời gian, hỏi mấy chị nhân viên thì nhận được câu trả lời là tự đi kiếm đi, mấy chị cũng ko bik. Po hand!!!
Muốn tính tiền thì đứng xếp hàng dài, chờ tới lượt mình chưa chắc đã được tính vì còn bị một số người thiếu ý thức chen ngang. Các chị thu ngân mặt mày hầm hầm, thối tiền lúc nào cũng bằng kẹo. 
Túm lại là mún giá rẻ thì phải chịu đựng!!! Haizz
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
28/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Vào TPHCM chơi vài tuần, có người bạn dắt đi siêu thị BIG C Gò Vấp mua quần áo sale off, chưa mua đươc j thì đã bị giựt điện thoại ngay trong siêu thị, tôi và bạn đi cùng kêu la thất thanh, nhưng rốt cuộc thì bảo vệ chỉ đứng lơ ngơ, không dám đuổi theo mấy thằng ăn cướp đó. Chắc sợ bị tụi ăn cướp đánh trả thù, thế là mất toi cái điện thoại Ericson mới cạo, mua từ Singapore đem về dùng chưa được 1 tháng.
Bị giựt đồ ngay trong siêu thị với sự chứng kiến của gần chục nhân viên an ninh của siêu thị, thật là buồn cười. Mấy anh bảo vệ này chỉ nói được mấy câu là tài sản cá nhân của khách hàng phải tự bảo quản, siêu thị không có trách nhiệm
Bời vậy tui dzoi bạn tui thề rằng sẽ không bao giờ đi siêu thị Big C Gò Vấp nữa, cùi bắp lắm! Mua được món đồ rẻ vài chục ngàn mà mất đồ đến vài triệum thiệt là khog đáng chú nào
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
an tam nói chung cái gì cũng có 2 mặt bạn ạ,,,, tới chừng bạn bị mất thì bạn mới biết tại mình ngu hay tại "trộm quá giỏi", người bị mất của thì ai mà chả xót, không biết bạn n90bt  có xui xẻo lần nào k?
12/03/2013  
tam Đó là tại bạn thui! bạn có dám thề là không đi không?tui dám khẳng định với bạn là không một ai mà ở trong cái siêu thi không to lắm mà dám dựt dt đâu, tại bạn bỏ túi rùi b...
18/06/2011  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Oi thoi, cai sieu thi nay thi cha co gi de ma noi, cung cach lam viec cua nhan vien thi cha ra gi, nguoi ta bao khach hang la thuong de, nhung o day thi xem khach hang nhu con de hehe, bo tien mua hang ma con bi doi xu te. Chuyen khach hang bi giut do trong sieu thi la nhu com bua, mac du co rat nhieu nhan vien an ninh, nhung chi de lam kieng, chac tai so tui giang ho tra thu, nen cu dung tro ra, mac cho khach hang bi bon trom cuop tung hoanh.

Dung doi hon nua tieng de den luot minh thanh toan tien hang, ma thay nhan vien thu ngan va nhan vien bao ve cu "busy" noi chuyen yeu duong, choi boi, cu nhu the do la quan cafe giai tri chu khong fai la noi dang lam viec.

Hang thuc pham va hang hoa chat thi bi phai bo chung 1 cai bao nilon, co xin them 1 hoac 2 cai nua de phan loai hang hoa cho xe honda ve cho tien, nhung may chi nhan vien tinh tien lai mot muc khong dua, khi chua tinh tien thi hang nhin rat dep, sau khi tinh tien xong, bi may chi nhan vien don nen hang hoa chung voi nhau, rau cai thi dap nat, sua tam thi do be dinh ca vao sua chua.

Noi chung thi sieu thi big c chi duoc 0 diem ve phuc vu
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà mình gần Big C nên cũng thường ghé qua siêu thị này, nhưng chủ yếu để mua bánh mì thôi ( mình thấy bánh mì ở đây ngon tuyệt), lúc nào mua cũng phải xếp hàng, chen chân...
Với những đồ dùng gia đình và thực phẩm, mình thích coopmart hơn. Cách BigC trưng bày hàng hóa không hợp lí, khó lựa chọn, và thực phẩm tươi (rau quả) thì không bằng bên coopmart. Hàng hóa không được đa dạng lắm, cái rẻ ở đây chủ yếu là bánh những sản phẩm bình dân (quần áo) nên tiền nào của đó thôi... Cái hay của Big C là gửi xe miễn phí + thường xuyên giảm giá và khuyến mãi ( nhưng chiêu này bây giờ nhiều hệ thống siêu thị cũng đã và đang áp dụng rùi).
Vote cho Big C 3*, vì giá bình dân cho tất cả mọi người. Dù sao, nằm ở góc đường, đối diện Văn Lang thì Big C vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Big C lựa chọn địa điểm với vị trí khá thuận lợi: 2 mặt tiền, giáp sát bùng binh, các hướng đều có thể tạo ấn tượng với người đi đường.
Khác hẳn với Siêu thị Văn Lang, Big C có hệ thống giữ xe an toàn, không tốn phí, đồng thời xe vẫn được bảo vệ an toàn dù trời mưa hay nắng, tiết kiệm không gian tối đa (do bãi giữ xe được thiết kế ở vị trí tầng hầm, 1 lối đi vào và 1 lối dành riêng đi ra).
Tầng trệt là khu dành riêng cho ăn uống, khá rộng rãi thoáng mát. Ấn tượng nhất là khu hoa quả, được dàn dựng như một khu vườn tươi mát. Phía bên ngoài của khu này là gian hàng trang sức, chiếm không gian không nhiều, nhưng cũng tạo nên sự đa dạng cho siêu thị.
Tầng trên là khu mỹ phẩm, quần áo thời trang các kiểu. Đồng thời cũng trưng bày bán các loại văn phòng phẩm hay đồ chơi trẻ em, hàng điện tử,...
Điều tiện ích là Big C có đặt các máy tra cứu giá cũng như số tiền giảm của các mặt hàng.
Nói chung, nơi đây có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm khá tốt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay mình mới đi big C về. Vì là thứ 7, nên khá là đông đúc, xếp hàng chờ tính tiền đã mệt, mình đem theo giỏ, bị bỏ vô bao ni lông, xách đi vô trong!!!!! Lúc lấy xe ra, phải đợi lâu quá trời vì đông quá trời! Nhân viên giữ xe đang cãi nhau với một chị đi xe đạp, chị đó nói anh này làm rớt vé xe dưới chân ảnh, chị đó tiếp tục dắt xe ra, anh này ko cho, chặn lại, quát lớn “Vé xe đâu??!!” Chị này lặp lại bị rớt dưới chân anh, sao anh lại quát tháo” Anh này ko chịu bắt chị này phải lượm lên đưa cho nó nó mới cho xe ra, chị này tức óa ( mình cũng thấy tức nữa). Chị này lầm rầm rồi cũng xuống lượm vé xe lên cho nó. Nhưng mà nó chưa chịu, hỏi “cái vé dính trên xe đâu?” Chị này tức quá nói: anh đã xé ra rồi quăng xuống bây giờ quát lên là sao?” Rồi nó nhất định giữ xe của chị này lại. Mình chạy lên trên, nghe tiếng quát la í ới của chị này!! Thấy thật là tức, đi mua đồ mà cứ như đi xin đồ! Nhân viên giữ xe mà như ông chủ! Khách hàng là khách hàng của Big C, nhưng Nhân viên lại là thượng đế. Giá rẻ mà cung cách phục vụ cứ như mình đi xin. Tui ghét Big C!!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Siêu thị mới mở được vài tháng. Nằm đối diện với Siêu thị Văn hoá Văn Lang, BigC có vẻ đồ sộ, hoành tráng hơn và hút khách hơn. Nếu ST Văn Lang bán hàng mắc hơn giá thị trường 1 chút, thì ở BigC, hàng khuyến mãi rất nhiều, giá cả thậm chí còn rẻ hơn giá chợ . Mình và chị hai vào đấy "tậu" được khá nhiều quần áo đẹp, modern với giá từ 60k đến 100k thui. Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm được giảm giá mạnh. Mámi của mình thích nhất là vào đây mua đồ gia vị: dầu ăn chỉ có 28k/chai 1l, các thứ khác nói chung rẻ hơn ngoài chợ. Thực phẩm tươi sống cũng đa dạng, tươi và rẻ. Nhìn chung, đây là một nơi lí tưởng cho mọi người đến mua sắm! 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 21 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 34 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 26 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?