Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang Sifa
22563 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
691 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
1
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quần áo của Sifa thì đẹp thiệt, sang trọng và .. mắc nữa. Mình đến đây mua 1 bộ váy hết gần 600k. đứt từng khúc ruột. Tuy nhiên, nhân viên nhiệt tình và vui vẻ, bạn sẽ được họ phục vụ rất tốt. Mình đến đây thường xuyên nhưng chỉ để ngắm thôi, mắc wá, mua vài lần chắc nghèo lun. Địa nào có nhu cầu mua sắm giá cao thì đây là 1 địa điểm lý tưởng. hey, "nghèo" .. cũng khổ he...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quần áo ở đây đúng là đẹp thiệt, nhưng mà mắc quá đi. Mình thấy giá áo hình như là khoảng 200k trở lên, còn giá váy là khoảng 500k trở lên. Vị chi 1 bộ váy là khoảng trên dưới 700k, hao quá. Mặc dù có quyết tâm sẽ mua 1 bộ váy ở đây làm đồ "vía", đi đâu sang trọn là mặc ngay. Nhưng hễ mỗi lần có tiền là mình lại tiếc đứt ruột, không dám vào mua. Dù sao ở ngoài cũng có nhiều quần áo đpẹ không kém nhưng giá cũng không mắc lắm mà.
Mình chỉ mua được đúng 2 cái áo của shop này vào dịp giảm giá. 2 cái áo kiểu dài qua mông, màu sắc cũng đẹp. Lúc đó giảm còn có 30k/áo. Hic, bữa sau quay lại tính "lụm" thêm vài cái thì hết mất rồi, đúng là hàng giảm giá!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trang phục tuy hơi nghiêm, phù hợp cho công sở nhưng ở Sifa cũng có những mẫu đầm dạ hội khá sexy và nữ tính! Mình đã tậu được 1 cái váy trắng nhìn cổ điển và thích lắm cơ! Uhm, đang chờ có ai đó mời đi dự tiệc để được diện váy nè!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
9
q10
Gửi tin nhắn
07/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mẫu mã có cái tiến so với lúc trước,mặt bằng cửa hàng cũng đẹp và sang hơn nhiều,co thể sánh ngang với hàng châu âu về kiểu dáng và chất liệu,nếu so với hàng trong nước thì có thể nói là cao cấp hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
8
q10
Gửi tin nhắn
06/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi mà quần áo đẹp về chất liệu,mặc vào thấy người vừa thoải mái mà mát mẻ ,nhẹ nhàng,nói chung là cotton chính hiệu đấy,cái này thì ít chỗ nào được nhé ,vì khí hậu Vn thật là khó chịu,mà kiểu dáng cung hợp mốt,mẫu mã và màu sắc cũng rất hợp tuổi trẻ,vừa năng động,vừa dễ nhìn,cả quần áo thời trang lẫn công sở,có cái max so với túi tiền của sinh viên bọn minh....hichic,nhưng mua 1 cái đáng còn hơn mua nhìu mà nhìn chẳng ra gì.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
45
43
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Hum qua Tính mua đồ thì con bạn rủ đi sifa thế là chúng mánh, vọt qua sifa liền  kitty nghe đến sifa đã lâu nhưng muh bi giờ mới nghía qua, quần áo nói chung là thiên hướng về công sở nhìu hơn, hơn nữa mặt hàng cũng trẻ trung, tuy là mình hok thích cho lắm vì nhìn nó giống mấy cái thời trang khô cứng và nghiêm túc quá.

kitty chỉ khoái thời trang phá cách và nhẹ nhàng chút thui, nhưng theo suy nghĩ chung thì Sifa cũng đáng để chúng mình quan tâm lắm, vì ngoài quần áo công sở ra thì Sifa còn có những trang phục dạo phố và dạ hội nữa, mình và nhỏ bạn coi chán rùi về, vì không hợp gu mình.

Tuy nhiên thì Sifa cũng đáng là một địa chỉ đáng để tụi mình stick vào danh sách mua sắm mỗi khi muốn mua trang phục công sở.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 14 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?