Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang NEM
37246 lượt xem | 11 lời bình | 1 sưu tầm
195 A Hai Bà Trưng - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
địa chỉ mua sắm quần áo dịp noel
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
10
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nem là thương hiệu thời trang cao cấp. Giá thành khá cao so với những ai có thu nhập bình thường. Tuy nhiên mình cho rằng tiền nào của nấy. Style của Nem là sang trọng, mặc kiểu nào vào là thấy thích  kiểu đó.
Tuy nhiên theo mình để thích hợp với thời tiết HCM thì Nem nên chọn chất liệu vải mỏng hơn. Như hiện tại BST xuân hè mà chất liệu vải dày , cầm chiếc áo đầm trên tay rất nặng và màu sắc thì không tươi trẻ cho lắm.
Nhân viên của Nem khá thân thiện nhưng có một vài người cũng  " trông mặt mà bắt hình dong" lắm, thấy ai đẹp đẹp sang trọng vào thì tiếp đón rất nồng hậu và ngược lại thì...Bên Hai Bà Trưng mình rất thích chị Hồng ANh , chị này rất nhiệt tình và có "mắt" chọn đồ nữa. Mình vào thử chị ấy chọn cho mình khoảng 6 chiếc áo đàm và nói mình thử, thích cái nào lấy cái đó, Nhưng tiếc là lần đó mình không chọn được cái nào thế mà chị ấy vẫn nhẹ nhàng giới thiệu: BST sau chắc sẽ có nhiều áo đầm em thích hơn và nhớ đến nhé.
Bên CMT8 chị trưởng nhóm bán hàng cũng thế, rất nhiệt tình và lúc đó mình đã mua được 1 áo đầm và 2 áo sơ mi. Đến giờ vẫn còn thích vì những chiếc áo mình chọn cũng được dàn nhân viên nhóm G8 trong " Cô gái xấu xí" mặc đấy.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
chachacha Đồng ý, BST kì này toàn làm bằng chất liệu nặng, nhưng cũng có lúc Nem toàn vải von, mặc bèo nhèo khó chịu lắm
27/03/2009  
11
66
q10
Gửi tin nhắn
24/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
NewNem ở Thành Phố Hồ Chí Minh có 2 chi nhánh, một ở Hai Bà Trưng, một ở Cách Mạng Tháng 8. Không gian trong Nem rất rộng và hoành tráng, đặc biệt là Hai Bà Trưng, vô gặp người mẫu là chuyện thường ngày ở huyện

Các mẫu thiết kế của Newnem nghe đâu là do thiết kế gia người Pháp thiết kế, có nhiều mẫu mã cũng lạ, sang trọng. Newnem chuyên trị đầm tiệc, dạ hội, trang trọng. Tuy nhiên đầm, áo và váy công sở ở đây cũng không thiếu.

Newnem là thương hiệu lớn trên các sàn catwalk nên giá trên trời là điều có thể đoán được, cho dù đã giảm giá hay chưa thì cũng mắc hơn hẳn các thương hiệu khác, 500k là minimum.

Nhân viên Newnem rất có tài thuyết phục khách hàng, mỗi khi đứng lựa chọn mua một cái áo hay đầm nào đó là các chị thuyết phục đến khi mình lấy mới thôi. Lần trước có cái đầm cũng được, không quá đẹp, mình không định lấy, nhưng các chị thuyết phục mãi làm mình phải lấy, lấy về rồi thì lại hối hận vì kiểu dáng không hợp tuổi và cả với giá trị của mặc hàng. Hic.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một trong những thương hiệu trời trang nổi tiếng tại Việt Nam , nhà thiết kế người pháp Therry tuy đã lớn tuổi nhưng sức sáng tạo của ông không vì thế mà ngừng nghỉ , hàng tháng Nem vẫn có những show thời trang giới thiệu ra mắt bộ sưu tậ mới đến những ai đam mê thời trang . Tại TPHCM , Nem có 2 địa chỉ là ở Hai Bà Trưng (gần ngã 4 HBT- ĐBP) và CMT8 (Ngã 3 Nguyễn Thị Diệu – CMT8) . Không gian bên trong cửa hàng khá rộng và sang trọng , nhân viên khá ok , không theo kè kè khách nhưng cũng không bỏ mặc khách khi cần . Giá cả từ 500 . Có khi vào những mùa Sale thì không có gì khó để chọn cho mình 1 bộ đầm ưng ý mang thương hiệu có tiếng như thế .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
42
q10
Gửi tin nhắn
17/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Vào Nem dễ gặp người nổi tiếng lém. Hum trước vào Nem gặp Phi Thanh Vân, ở ngoài nhìn đẹp và hài hòa hơn trong hình nhiều (lạc đề )

Các mẫu thiết kế trong Nem nhìn đẹp và sang trọng lắm, rất tôn dáng, tôn nước da. Thấy phần lớn là đầm dạ hội, đầm công sở. Các đầm cho teen có, nhưng không nhiều, ít lựa chọn lắm.

Không gian của Nem sang trọng và rộng lớn, phòng thử đồ cũng đẹp 

Hông thích nhân viên phục vụ ở đây lắm. Cửa này là cửa vải, không có khóa, chưa thử đồ xong nhân viên đã chực tự ý mở cửa vào, hỏi được không, lấy không , nhiều lần vậy rồi, bực lém. Không biết mọi người thì sao cứ mình thì mình rất bực mỗi khi thử đồ mà có người khác vô, dù cũng là nữ như nhau.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Peter Tran He he, không phải không rẻ, mà rất rất mắc :)) không có cái nào dưới 600k đâu.
18/11/2008  
Ga con nghĩa là giá cả ở đây cũng không rẻ
18/11/2008  
4
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay là lần thứ 2 mình vào Nem, lần nào vào cũng vì giảm giá. Lần đầu vào chả mua được gì vì có giảm giá cũng quá mắc. Lúc ra bảo vệ thấy đi tay không ra nhìn mình hơi bị ngầu. Lần này trông đỡ hơn một tí. Quả thật hàng Nem nhìn đẹp, chất liệu tốt nhưng giá lại quá mắc. Có nhiểu kiểu cũng bình thường mà giá cả cũng trên trời. Nem đang có đợi Final sales 159-199k nên có nhiều người vào mua lắm. Vì sales nên mẫu mã cũng không "kết" lắm, chịu khó lựa cũng tìm ra vài kiểu dễ thương lắm. Đặc biệt có mấy cái đầm 199k nhìn ok liền. Đến thử bạn nhé
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
22
q10
Gửi tin nhắn
27/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có đến NEM tham khảo mẫu mã mấy lần. Nhất là những dịp đọc báo thấy NEM giảm giá 50% chẳng hạn.

Thú thật quần áo ở đây không có gì là xuất sắc lắm, kiểu dáng, size cũng kén người mặt, không phù hợp với khí hậu Việt Nam nhưng lại quá mắc. Có lẽ mắc do thương hiệu của Pháp chăng. Chứ chất liệu thì cũng tầm thường. Mà NEM hình như rất chuộng màu đen, đỏ, vải phi bóng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình không kết NEM lắm vì có lẽ NEM có kiểu dáng không sang, chất liệu vải quá dày, dành cho người bên PHÁP hoặc đâu đó xứ lạnh chứ không hợp với xứ nóng bên mình. Nên mình có đến vài lần nhưng thấy khá chán, chưa mua được bộ nào. Mang tiếng SALE off nhiều nhưng hầu như chất lượng của những bộ đồ sale cũng theo giá trị thặng dư ấy thì phải. :(. Và cũng làm ăn với NEM vài lần rồi, nhưng có một ý kiến chủ quan như thế này:
1. Có lẽ Bác NEM nghĩ rằng thế lực mình mạnh nên hình như nhân viên từ Quản lý đến nhân viên bán hàng có một thái độ cực kỳ chảnh.
2. Quần áo thì hợp với Over 30 ++
3. Chất liệu vải không phù hợp lắm tại Việt Nam:nhìn cũ, nhàu nhĩ, và không bắt mắt
4. Kiểu dáng: rườm rà, cảm giác không thõai mái tinh thần.

Mình chỉ bình tí thế thui :(
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
14
q10
Gửi tin nhắn
08/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
NEM là một hãng thời trang nổi tiếng. Tuy phong cách thời trang ở đây chuyên về thời trang công sở nhưng mình thấy chất liệu vải ở đây rất tốt.

Ở đây cũng có nhiều mẫu đầm dạ hội. Tuy màu sắc hơi tối và phong cách khá đơn giản nhưng rất sang trọng đấy. Minh cũng mua ở đây được 2 cái áo đầm thui nhưng cái nào mình cũng vừa ý cả ( có lẽ vì hợp với phong cách của mình...hi...).

Những kiểu áo đầm ở đây sẽ rất khó lỗi thời và bạn có thể sử dụng được lâu dài đấy.

Đặc biệt, khi mua đồ ở đây bạn có thể được sửa chữa đồ miễn phí cho đến khi nào vừa với bạn thì thôi.Nhân viên phục vụ ở đây cũng rất tốt và dễ thương.

Hãy đến để chọn cho mình một chiếc vừa ý nhé.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ngọc diệp toàn nv viên của nem tự khen , mèo khen mèo dài đuôi. hàng của nem chỉ có thương hiệu pháp thôi . chứ vải thì hàng chợ , thâm chí đặt Hồ Cẩm Đào rồi mang về gắn mác Nem vào . vậy mà bán rõ đắt .
14/08/2013  
Nice Thường thì mấy cái thương hiệu nhu NEM thì nhân viên là khá okie
08/08/2008  
0
9
q10
Gửi tin nhắn
07/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
phong cách sang trọng hợp với cac buổi tiệc đêm,chat liệu đẹp,kiểu dáng thời trang va hợp mốt,thích hợp với moi lứa tuổi,,,,,gặp luc đang khuyến mãi nữa chứ,hahaha...phai vo kiếm ngay để mai mốt hết sale uổng lắm đây....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nem là hãng thời trang cao cấp của Pháp chủ yếu là thời trang công sở, mình phải công nhận là Nem max kinh khủng hehe có lẽ max bởi thương hiệu, chất liệu cũng đâu đến nỗi phải max thế đâu.

mẫu quần, áo có vẻ hơi già và ko đẹp lắm ( cũng co thể gu của mình là trẻ trung và sáng màu) còn màu sắc ở đây thì màu tối nhiều hơn hic hic
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
20/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
NEM giảm giá từ 20% đến 70% trong tháng 10!

Đọc tin này là nó đi liền vì đang cần một chiếc váy để đi dự đám cưới (cực hình với nó hic hic)! NEM nổi tiếng với những chiếc váy nhìn tưởng bình thường nhưng mặc lên rất sang trọng!

Nó dạo một lượt đi qua dãy quần áo công sở bắt mất với những cam mầu trẻ trung và cá tính! Lượn lờ trước dãy váy mặc đi dự tiệc chọn khoảng vài chiếc rùi tức tốc vào phòng thử đồ!

Chị bán hàng cực kỳ nhiệt tình và hết lời khen những bộ váy mà nó mặc (đừng có tin nhé, tốt nhất là tin vào chính đôi mắt của bạn và sự góp ý của bạn gái đi cùng). Cuối cùng nó chọn được chiếc váy ưng ý nhất (nhưng chiếc này lại là hàng mới nhập về, có nghĩa là không giảm giá - hic hic). Chị bán hàng hỏi "Em lấy chiếc váy này nhé"! Nó ầm ừ nhìn vào cái tag. Hic hic! Chị ấy tức tốc ra quầy và làm thủ tục thanh toán tiền! Hic hic!

Mặc dù hic hic nguyên cả bài như vậy, nhưng chiếc váy thật sự đẹp và rất đáng tiền! Chỉ có điều là quá mắc đối với nó! Hic hic
Sưu tập: Mua sắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 23 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 18 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?