Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang Mộc Miên
28339 lượt xem | 3 lời bình | 2 sưu tầm
94 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)62912246
Fax:
Email: mocmien_chamsockhachhang@yahoo.com
Website:
TAGs:
thoi trang shop thoi trang
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có biết cô này là em ruột của chủ tiệm shop Mộc Miên. Cô này đã từng đoạt giải nhất thiết kế thời trang vào những năm Mộc Miên mới ra đời.

Mình thường hay mua sắm tại Mộc Miên nên biết về gia đình thời trang này khá nhiều. Mình cũng đã ghé qua cửa hàng GLAMOD rồi. Đầm ở đây rất đẹp và giá cũng khá mềm nhưng mình chưa mua cái nào hết vì nghe trương chình khai trương quá hấp dẫn nên mình đợi đến ngày đó rồi sẽ đến mua luôn.

Nhớ đấy mấy sis, 1 tây tháng 10 đến đó mua sắm với mình nhé. Mình cũng thích tám lắm hehehe...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
GLAMOD , suutamthoitrang , suutamthoitrang thích lời bình này.
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Các bạn có biết em ruột cửa hàng thời trang Mộc Miên sẽ khai trương Shop thời trang GLAMOD vào ngày 1 tháng 10 không?

Tuần rồi mình có dịp đi ngang qua đường Trần Quang Khải và tình cờ thấy được shop GLAMOD. Thấy phong cách đẹp và lạ mắt thế là mình quẹo vô ngay. Hình như mình hơi bị ghiền shopping thì phải hehehe...

Các bạn biết không vào đây rồi mình mới biết là chủ tiệm của Shop này là em ruột của Shop Mộc Miên đấ. Cô này đã du học tại Pháp 4 năm về ngành thời trang và cũng là cựu thiết kê cho shop Mộc Miên trước đâ. ĐÚNG LÀ GIA ĐÌNH THỜI TRANG.

À, tớ quên nói cho các bạn biết là shop này có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là những khách hàng đầu tiên sẽ được tặng phiếu quà tặng lên đến 500 ngàn trong đợt khai trương. Ấy vậy mà mình cũng đâu kiềm chế được tật mua sắm của mình nên đành tậu hai cái trước sợ đến ngày khai trương chính thức sẽ không còn nữa.

Nghe mấy chi bán hàng nói rằng, ngày khai trương sẽ tung ra thêm những mẫu đẹp khác nhưng cái tật mình là hay sợ hết hàng (vì hàng đẹp giá lại rẽ hơn những chổ khác nhiều)  nên tậu trước cho chét en hihihi...

Bây giờ ngoài cửa hàng Mộc Miên ra mình sẽ có thêm shop GLAMOD trong danh sách làm đẹp cho mình. Sau khi mua sắm tại Mộc Miên rồi các bạn đừng quên ghé qua GLAMOD nhé.

Mình thích thời trang đẹp nên chổ nào có hàng đẹp và phong cách lạ thì mình sẽ post lên cho mấy sis liền.

Chúc các bạn mua sắm vui vẽ

lovefashion
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
suutamthoitrang , GLAMOD thích lời bình này.
1
1
q10
Gửi tin nhắn
23/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Có một lần bà chị ở nước ngoài về muốn đi mua sắm nhưng mình chẳng biết dẫn đi đâu nên hỏi mấy đứa làm cùng công ty thì được giới thiệu tới Mộc Miên.
Cảm nhận lúc đầu thấy tiệm có vẻ sang trọng nên ngại giá đắt nhưng mình bị cuống hút ngay bởi sự nhiệt tình của mấy cô nhân viên và sự đa dạng của các mặt hàng ở đây từ đồ công sở đến đầm đi tiệc.

Giá cả thì tương đối không rẻ nhưng so với những cửa hàng cùng loại thì so ra rất phải chăng.

Cuối cùng chỉ định là mua đồ cho bà chị thui mà mình rinh cả đống về cho mình nữa, bây giờ thành khách quen của Mộc Miên luôn nên cứ ai hỏi mua đồ ở đâu là chỉ ngay ra Mộc Miên.

Nếu bạn nào chưa ghé Mộc Miên thì cũng nên tranh thủ ghé qua bạn sẽ không cảm thấy mình bị mất thời gian vì nhân viên ở đây còn tư vấn cách ăn mặc phù hợp, cách phối đồ.

Mình hay ghé qua đó lúc buối chiều khi làm về xem có đồ mới không, nếu không thì ở lại tám với mấy cô nhân viên bán hàng. Mình đi mua sắm rất nhiều, mỗi chỗ đều có phong cách khác nhau nhưng sự nhiệt tình của Mộc Miên đã làm cho mình trở thành khách hàng thân thiết.
Sưu tập: MỘC MIÊN
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
suutamthoitrang , GLAMOD , GLAMOD thích lời bình này.
suutamthoi... Bạn vào Mộc Miên nhiều lần mà chưa mua đuợc hà? Hay là ghé la Glamod thử đi bên đây có rất nhiều phong cách lạ và gia cả cũng mềm nữa.
26/10/2010  
LILY'S L'F... mìnht hấy đồ của Hagatini và Hi là giá cả mềm so với mấy nơi khác đấy. Toàn xài đồ Hagatini. Và lọai đồ nước ngoài khác mà mình thấy giá cũng không cao là của Mango. Nhưng đồ Mango ở VN phải lựa ...
13/03/2009  
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?