Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop Thời Trang Japan
10647 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
94 Quán Thánh - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
35
22
Hà Nội
Gửi tin nhắn
23/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bạn đã từng xem rất nhiều phim Nhật !
Bạn không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy nhưng sản phẩm của Nhật : sao nó có thể đẹp, tuyệt và dễ thương thế cơ chứ nhỉ
Và cuối cùng bạn băn khoăn không biết sẽ tìm mua nhưng đồ đó ở đâu. Vậy thì đến ngay 94 Quán Thánh thôi. Chắc chắn cửa hàng sẽ đáp ứng được phần nào mong muốn của bạn đó. Bạn sẽ tìm thấy được những chiếc áo thủy thủ rất là xinh nhé ! 
Đến đây, sao bạn không mua cho mình một đôi guốc Nhật để đi trong ngày hè nóng bức này nhỉ 
E hèm......Giá cả hơi mắc tý nhưng mà chúng ta vẫn có câu " Ăn chơi thì phải chịu khó" đấy thôi 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
47
Hà Nội
Gửi tin nhắn
02/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Giống như một siêu thị thu nhỏ, đến Shop Japan bạn có thể tìm được rất nhiều mặt hàng ở đây, từ những vật dụng hàng ngày như: quần áo, túi xách, giầy dép, mỹ phẩm, kính mắt, găng tay, tất thể thao ... cho đến những mặt hàng điện gia dụng cao cấp, chiếc quạt mát tạo Ion xinh xắn, bộ vòi hoa sen hiện đại hay những đồ điện tử đắt giá, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát, máy lọc không khí, máy hút ẩm... đời mới nhất. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên mỗi lần đến đây, thứ nhất là ở đây có rất nhiều loại hàng hóa và thay đổi liên tục,Thứ hai, có nhiều loại hàng hóa chỉ có 1 chiếc duy nhất, lần sau bạn đến đã là 1 loại hàng mới hoàn toàn khác và cũng đặc biệt chỉ có 1 chiếc,Shop Japan như một siêu thị thu nhỏ, ở đây có rất nhiều mặt hàng, từ quần áo, mỹ phẩm, dầu gội, đồng hồ, kình, vợt tennis, đồ gia dụng, tủ lạnh, quạt ...Tất cả các sản phẩm ở đây đều được nhập về từ các cửa hàng ở Nhật - hàng của người nhật tiêu dùng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
43
73
Hà Nội
Gửi tin nhắn
26/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên mỗi lần đến đây, ở đây có rất nhiều loại hàng hóa và thay đổi liên tục, có nhiều loại hàng hóa chỉ có 1 chiếc duy nhất, lần sau bạn đến đã là 1 loại hàng mới hoàn toàn khác và cũng đặc biệt chỉ có 1 chiếc.

Shop Japan như một siêu thị thu nhỏ, ở đây có rất nhiều mặt hàng, từ quần áo, mỹ phẩm, dầu gội, đồng hồ, kình, vợt tennis, đồ gia dụng, tủ lạnh, quạt ... Tất cả các sản phẩm ở đây đều được nhập về từ các cửa hàng ở Nhật - hàng của người nhật tiêu dùng

Hàng điện tử Nhật 100%, như một siêu thị thu nhỏ, đến Shop Japan bạn có thể tìm được rất nhiều mặt hàng ở đây, từ những vật dụng hàng ngày như: quần áo, túi xách, giầy dép, mỹ phẩm, kính mắt, găng tay, tất thể thao ... cho đến những mặt hàng điện gia dụng cao cấp, chiếc quạt mát tạo Ion xinh xắn, bộ vòi hoa sen hiện đại hay những đồ điện tử đắt giá, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát, máy lọc không khí, máy hút ẩm... đời mới nhất.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 0 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 0 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?