Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sân Vận Động Hoa Lư
36468 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
54 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
2
3
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Đính chính lại: SÂN VẬN ĐỘNG HOA LƯ Địa chỉ số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM. HIỆN NAY CÓ THÊM BỘ MÔN AIKIDO - HIỆP KHÍ ĐẠO Đến với Aikido - hiệp khí đạo, bạn học được một môn võ tinh hoa của Nhật Bản: + Kỹ năng tự bảo vệ mình khi gặp tình huống nguy hiểm trong cuộc sống như té xe, vấp ngã...mà không hề bị chấn thương. + Kỹ năng hoá giải khi bị tấn công. + Ngoài việc rèn luyện có cơ thể khỏe mạnh bạn học được cái "lễ", một phương châm sống rõ ràng, Aikido tràn ngập tình yêu thương con người và thiên nhiên. Khám phá và chiến thắng bản thân đó là chiến thắng lớn nhất của mỗi con người. http://aikidothuduc.blogtiengviet.net Aikido cho sức khoẻ - Aikido cho tinh thần - Aikido cho mọi người CHIÊU SINH THƯỜNG XUYÊN CÁC LỚP: 1. AIKIDO THIẾU NHI (5tuổi - 12 tuổi) Lớp T3-T5-T7: từ 17giờ30phút - 19giờ 2. AIKIDO NGƯỜI LỚN LớpT3-T5-T7 từ 19giờ - 20giờ 30phút Điện thoại liên lạc: 0918.045.781 cô Thạch - 0127.59.33.677 thầy Lộc Email: aikidothuduc@yahoo.com
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
          Nằm ở vị trí rất đẹp của thành phố, đối diện Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Năm 2002, nhằm phục vụ cho các bộ môn thi đấu Seagame 22 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm TDTT Hoa Lư được sửa chữa, nâng cấp trở thành Sân vận động Hoa Lư.
          Do mặt bằng cơ sở vật chất tốt, sân vận động Hoa Lư hiện được chọn làm địa điểm huấn luyện cho đội tuyển trẻ và năng khiếu thể dục thể thao thành phố như bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, sport aerobic, cờ vua, điền kinh, bắn cung,... và trực thuộc sự quản lý của Trường Nghiệp vụ Thể dục thể thao thành phố.
           Ngoài các hoạt động huấn luyện SVĐ Hoa Lư còn có trụ sở văn phòng Liên đoàn Vovinam Việt Nam và cơ sở điều trị của Trung tâm Y học thể dục thể thao chuyên chữa bệnh, điều trị chấn thương thể thao cho các vận động viên tuyển Việt Nam và thành phố.
          Do thuộc sự quản lý của trường Nghiệp vụ thể dục thể thao thành phố nên SVĐ Hoa Lư tập trung huấn luyện cho tuyển năng khiếu TP và hầu như không mở, chiêu sinh các lớp thể dục thể thao. Tuy nhiên hiện nay đến SVĐ Hoa Lư các bạn vẫn có thể tham gia một số hoạt động:
     - Thể dục thẩm mỹ nữ;
     - Dancesport (hơi bị nổi tiếng do vũ sư Khánh Thi, vô địch dancespost Việt Nam đứng lớp), có đủ các lớp căn bản, nâng cao, biểu diễn, thiếu nhi, với các giờ tập trong ngày, tất nhiên tập với Khánh Thi thì giá cao hơn một chút so với các vũ sư khác.
     - Võ thuật: Hồng gia quyền, 19h - 21h thứ 3 -5 - 7;
     - Điều trị chấn thương thể thao tại trung tâm Y học thể dục thể thao, giá cả rất phải chăng nhưng đảm bảo chuyên nghiệp do các bác sỹ hàng đầu về chấn thương thể thao khám và điều trị.
     - Spa;
          Đến tập luyện tại SVĐ Hoa Lư các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra vào buổi chiều, tối, đây còn là địa điểm chơi thể thao của rất nhiều người nước ngoài tại Việt Nam với các môn chạy bộ, ném dĩa,..., các bạn muốn vừa tăng cường sức khỏe vừa tăng cường vốn English có thể tới tham gia tập luyện cùng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Quan an ngon 1 địa điểm
Minh muon gioi thieu voi cac ban nhung...
Mới sưu tập Quán Tý Nướng
Chữa ung thư 1 địa điểm
http://chuaungthu.net
Xe tải nhẹ 1 địa điểm
Công Ty TNHH Ô Tô JiangHuai An Huy...
www.shop79.com.vn 1 địa điểm
CHUYÊN BÁN SỈ QUẦN ÁO THỜI TRANG CHO...
Mới sưu tập Của Hàng Thời Trang 79
nhà hàng tiệc cưới Saphire 1 địa điểm
Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Saphire luôn...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?