Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sân Vận Động Hoa Lư
41872 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
54 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/07/2015
Gửi lời cảm ơn
     
REPORT VỀ THÁI ĐỘ LÀM VIỆC CỦA LAO CÔNG Ở SVĐ HOA LƯ, TP. HCM Trước tiên, ở đây tôi xin được phép xưng "tôi" và "các cô". Tôi không muốn sử dụng vai vế "em/con" và "chị/bác/dì" bởi vì các cô không cho tôi thấy tôi phải tôn trọng các cô. Thái độ làm việc của các cô rất TỆ HẠI. Các cô là những lao công TỆ NHẤT mà tôi từng gặp. Ngồi ở Manga Festival hôm nay, tôi thực sự cảm thấy rất chướng mắt trước những hành động sau của các cô: 1. Sự kiện lúc 8h vẫn còn đang diễn ra, các cô đã cầm chồi quét rác ngay trongkhi khán giả vẫn còn ngồi đó, đứng đó thưởng thức chương trình. 2. Kháhc mời và BTC vẫn còn trên sân khấu đã ngang nhiên xông lên quét dọn. 3. Tự tiện lấy quạt bàn tại bàn BTC sử dụng mà không hỏi han hay xin phép. 4. Có thái độ CỰC KÌ VÔ LỄ đối với khách hàng. Ở mục 3, tôi xin dẫn chứng 2 việc: a. Phát biểu linh tinh đối với ca sĩ khách mời. Các cô nói lớn tiếng ngay tại bàn BTC: "Cái này không phải là nhạc, đừng có cho nó hát nữa". b. Nạt thẳng vào Giám đốc tổ chức chương trình về việc bắn hoa giấy. Đồng ý là các cô có thể có gia đình, con cái và mong về sớm nhưng với cách cư xử kém văn hoá, văn minh như vậy, xin lỗi nhưng tôi phải nói rằng: Muôn đời mãi mãi vân là lao công. Các cô nói thứ các bé Idol hát không phải là nhạc. Cứ cho đó là quan điểm cá nhân của các cô, nhưng, các bé ấy chỉ mười mấy, đôi mươi đã được mời đi du diễn ở nước khác như thế thì các cô nên xem lại bản thân mình đang chui rúc ở cái xó nào đi đã. Thái độ của một người nhân viên chỉ nghĩ đến cái lợi trước mắt mà không biết tính đến chuyện lâu dài thì muôn đời không thể tiến bộ nổi. Tại sao không nghĩ đến việc nếu ở lại làm tối 1 chút, làm tốt 1 chút thì sẽ có thêm tiền thưởng từ BTC? Hoặc đơn giản là có uy tín từ khách hàng sau đó có thể có thêm nhiều khách hơn? Tôi nghĩ chắc là SVĐ quí vị có quá nhiều show đến nỗi chả cần quan tâm đến khách hàng. Thiết nghĩ, các cô là người apply vào vị trí lao công. Chính khách hàng thuê sân bãi là người trả tiền để thuê các cô thì nên có trách nhiệm với công việc mình làm một chút. Mạn phép có đôi lời như vậy. Nếu ai là người ở bộ phận tổ chức sự kiện, PR hay Marketing có đọc được bài này thì nên cân nhắc trước khi book sân bãi tại đây.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
3
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Đính chính lại: SÂN VẬN ĐỘNG HOA LƯ Địa chỉ số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM. HIỆN NAY CÓ THÊM BỘ MÔN AIKIDO - HIỆP KHÍ ĐẠO Đến với Aikido - hiệp khí đạo, bạn học được một môn võ tinh hoa của Nhật Bản: + Kỹ năng tự bảo vệ mình khi gặp tình huống nguy hiểm trong cuộc sống như té xe, vấp ngã...mà không hề bị chấn thương. + Kỹ năng hoá giải khi bị tấn công. + Ngoài việc rèn luyện có cơ thể khỏe mạnh bạn học được cái "lễ", một phương châm sống rõ ràng, Aikido tràn ngập tình yêu thương con người và thiên nhiên. Khám phá và chiến thắng bản thân đó là chiến thắng lớn nhất của mỗi con người. http://aikidothuduc.blogtiengviet.net Aikido cho sức khoẻ - Aikido cho tinh thần - Aikido cho mọi người CHIÊU SINH THƯỜNG XUYÊN CÁC LỚP: 1. AIKIDO THIẾU NHI (5tuổi - 12 tuổi) Lớp T3-T5-T7: từ 17giờ30phút - 19giờ 2. AIKIDO NGƯỜI LỚN LớpT3-T5-T7 từ 19giờ - 20giờ 30phút Điện thoại liên lạc: 0918.045.781 cô Thạch - 0127.59.33.677 thầy Lộc Email: aikidothuduc@yahoo.com
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
          Nằm ở vị trí rất đẹp của thành phố, đối diện Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Năm 2002, nhằm phục vụ cho các bộ môn thi đấu Seagame 22 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm TDTT Hoa Lư được sửa chữa, nâng cấp trở thành Sân vận động Hoa Lư.
          Do mặt bằng cơ sở vật chất tốt, sân vận động Hoa Lư hiện được chọn làm địa điểm huấn luyện cho đội tuyển trẻ và năng khiếu thể dục thể thao thành phố như bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, sport aerobic, cờ vua, điền kinh, bắn cung,... và trực thuộc sự quản lý của Trường Nghiệp vụ Thể dục thể thao thành phố.
           Ngoài các hoạt động huấn luyện SVĐ Hoa Lư còn có trụ sở văn phòng Liên đoàn Vovinam Việt Nam và cơ sở điều trị của Trung tâm Y học thể dục thể thao chuyên chữa bệnh, điều trị chấn thương thể thao cho các vận động viên tuyển Việt Nam và thành phố.
          Do thuộc sự quản lý của trường Nghiệp vụ thể dục thể thao thành phố nên SVĐ Hoa Lư tập trung huấn luyện cho tuyển năng khiếu TP và hầu như không mở, chiêu sinh các lớp thể dục thể thao. Tuy nhiên hiện nay đến SVĐ Hoa Lư các bạn vẫn có thể tham gia một số hoạt động:
     - Thể dục thẩm mỹ nữ;
     - Dancesport (hơi bị nổi tiếng do vũ sư Khánh Thi, vô địch dancespost Việt Nam đứng lớp), có đủ các lớp căn bản, nâng cao, biểu diễn, thiếu nhi, với các giờ tập trong ngày, tất nhiên tập với Khánh Thi thì giá cao hơn một chút so với các vũ sư khác.
     - Võ thuật: Hồng gia quyền, 19h - 21h thứ 3 -5 - 7;
     - Điều trị chấn thương thể thao tại trung tâm Y học thể dục thể thao, giá cả rất phải chăng nhưng đảm bảo chuyên nghiệp do các bác sỹ hàng đầu về chấn thương thể thao khám và điều trị.
     - Spa;
          Đến tập luyện tại SVĐ Hoa Lư các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, ngoài ra vào buổi chiều, tối, đây còn là địa điểm chơi thể thao của rất nhiều người nước ngoài tại Việt Nam với các môn chạy bộ, ném dĩa,..., các bạn muốn vừa tăng cường sức khỏe vừa tăng cường vốn English có thể tới tham gia tập luyện cùng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?