Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sân khấu kich Hoàng Thái Thanh
13466 lượt xem | 5 lời bình | 1 sưu tầm
36 Lê Quý Đôn, phường 7, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.35022041
Fax:
Email:
TAGs:
san khau kich kich hoàng thái thanh hoang thai thanh tam ly xa hoi tinh yeu tâm lý mua bao hiem tinh tran gian phai co tinh yeu
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/04/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Sân khấu rất đẹp, nhân viên rất dễ thương và phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, còn nghệ sĩ thì khỏi bàn luôn. Có một từ để diễn tả thôi : Tuyệt vời!
Sưu tập: my favorite place
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
02/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nghe tin sân khấu khai trương, mình có gọi điện thoại đến đặt mua vé thì bất ngờ khi biết người trực tiếp nghe điện thoại của khán giả là chị  Ái Như. Chị thật biết cách quan tâm đến khán giả của mình. Cứ nghĩ chị phải  bận rộn lắm khi chuẩn bị cho sân khấu mới hoàn toàn như vậy, nhưng chị nói chị sẽ cố gắng nhận điện thoại của khán giả trong tháng đầu tiên để coi như đây là lời cảm ơn của chị đến những khán giả quan tâm đến sân khấu.
Mình đã coi " Trần gian phải có tình yêu"  rồi, bây giờ còn vở "Mua bảo hiểm tình" nữa. Hôm mùng 2 chạy tới mua vé lúc chiều thì hết rồi, tiếc thiệt! Rút kinh nghiệm, muốn đi coi kịch thì phải gọi đt đặt trước. Hix... Chưa biết lúc nào sắp xếp  được để đi coi đây!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vừa mới đi coi kịch ở đây hôm Mùng 1 Tết, vở "Trần gian phải có tình yêu". Anh NSUT Thành Hội và chị Kim Khánh diễn quá dể thương, lãng mạn và nhiều cảm xúc, chắc tại bối cảnh chính của vở diễn là tại Đà Lạt. Chị Ái Như thì vẫn cách diễn đậm đà, duyên dáng trong từng nét mặc, cử chỉ. Ấn tượng nhất với mình là anh diễn viên tên Thế Sơn, gặp anh đóng trong một vài vở ở những sân khấu khác, nhưng trong vở này, anh thật sự để lại ấn tượng cho khán giả xem. Một tình yêu bao la dành cho bà Bảy dù biết không được đáp trả. Anh làm người ta cười đó, rồi lại bùi ngùi đó.
Mình cũng ngạc nhiên khi thấy anh Trí Quang xuất hiện trong vở này, dù chỉ là một cảnh đầu. Coi anh đóng phim nhiều, nay coi anh đóng kịch trong một vai anh chồng đẹp mã nhưng ăn bám vợ, thiệt hoàn toàn khác với những vai hiền lành thư sinh trước đây của anh. Theo mình anh diễn khá thành công.
Nghe nói, anh còn đón trong vở "Mua bảo hiểm tình" của sân khấu này nữa, phải nói anh iu mua vé đi coi với mình mới được. Hôm trước đi coi về, anh iu cứ nói, sao coi kịch hay vậy mà lâu nay không rủ anh đi coi, hihi, chac anh mai mot se nghiện kịch hơn mình cho coi....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
11/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Những ai đam mê kịch thì chắc hẳn đều biết Đạo Diễn Ái Như với những vở kịch tâm lý xã hội, tình yêu nhẹ nhàng nhưng rất sâu sắc và không kém phần vui nhộn, ở đây bạn cũng có thể bắt gặp rất nhiều diễn viên học trò từng đồng hành với Thành Hội-Ái Như ở sân khấu 5B.

Mình đã được tới đây 1 lần hôm diễn khai mạc sân khấu, cảm giác đầu tiên là khán phòng, hệ thống âm thanh, ánh sáng đều hiện đại và rất mới (mới khai trương mà lị ^^)

Nếu bạn nào đã từng ở SK 5b Võ Văn Tần sẽ lại càng thích thú hơn vì ghế ngồi, và khán phòng ở đây rất thoải mái (ghế không cheo leo, chật chội như ở 5B).

Nói chung thì mọi thứ đều rất good, chỉ có điều sân khấu Hoàng Thái Thanh còn mới nên ít người biết đến (nằm ở Nhà Thiếu Nhi Tp)

Tết này sẽ diễn 2 vở: "Mua Bảo Hiểm Tình" và "Trần gian phải có tình yêu". Hum bữa đi coi "Trần gian phải có tình yêu rồi" mới book vé mùng 4 đi xem tiếp "Mua BH tình" ^^
(vở này có diễn viên truyền hình Trương Minh Quốc Thái rồi có cả Kim Hiền, Kim Huyền nữa)

Àh, mà quên mất, Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh có website nữa chứ:
www.SanKhauKichHoangThaiThanh.com - www.HoangThaiThanh.com
Các bạn có thể vào website để xem trailer.

Bạn nào muốn xem thì gọi điện book vé trước nhé không thì Tết đông lắm không có vé đẹp ngồi sát sân khấu đâu (có dịch vụ giao vé tận nhà nữa đó).

Chúc các bạn tết dzui dzẻ!!!

P/s: Ai đi coi về thấy hay thì lên đây comment 1 cái nha, xem như ủng hộ NSƯT Thành Hội và Đạo diễn Ái Như ^^

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
10/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên

Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, địa chỉ 36 Lê Quí Đôn, Quận 3, TP HCM (Nhà thiếu nhi TP HCM) chuyên về dòng kịch tâm lý theo ý tưởng về tình yêu, thân phận con người, thời sự xã hội... và kịch dành cho thiếu nhi vào các dịp hè, Trung Thu…

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thành Hội, Đạo Diễn Ái Như, Tuyết Thu, NSƯT Kim Xuân, Hồng Ánh, Trương Minh Quốc Thái, Trung Dũng, Trí Quang, Kim Khánh, Kim Hiền, Kim Huyền, Thái Quốc, Thiện Hùng, Tuyết Mai, Quốc Thịnh, Thế Sơn, Lương Duyên, Nguyễn Long, Kim Phước, Như Ý, Thành Tiến, Tấn Đạt, Thanh Tuấn, Vân Anh, Vân Trang, Công Danh, Hoài Thương, Thế Hải…

Tết Canh Dần 2010, Sân khấu sẽ ra mắt 2 vở “Trần gian phải có tình yêu” và “Mua bảo hiểm tình” , bắt đầu công diễn từ 14/2/2010 (mùng 1 Tết), luân phiên diễn mỗi ngày 1 suất đến 23/2/2010 (mùng 10 Tết). Sau đó, Sân khấu sẽ diễn hàng tuần vào các đêm thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật.


Mua Bảo Hiểm Tình:
Thể loại: hài kịch trữ tình
Tác giả: Hoàng Thái Thanh (dựa trên kịch ngắn Ai Cập)
Thiết kế Sân khấu : Kim B – Thực hiện: nhóm Ong Thợ
Âm nhạc: Duy Thoán

Đạo diễn: NSƯT Thành Hội

Diễn viên tham gia: NSƯT Thành Hội, Tuyết Thu, Trương Minh Quốc Thái (Thành Tiến), Trí Quang (Quốc Thịnh), Kim Huyền (Kim Phước), Kim Hiền, Nguyễn Long, Tấn Đạt, Công Danh, Hoài Thương, bé Công Hiển, bé Tiến Đạt.

Sẽ biểu diễn vào lúc 20g các ngày: 15/02 (Mùng 2 Tết), 17/02 (Mùng 4 Tết), 19/02 (Mùng 6 Tết), 21/02 (Mùng 8 Tết), 23/02 (Mùng 10 Tết)

Trần Gian Phải Có Tình Yêu:
Thể loại: Kịch tâm lý.
Tác giả: Hoàng Thái Thanh – Mỹ Dung (Cảm tác từ phim OverBoard)
Thiết kế Sân khấu : Kim B – Thực hiện: nhóm Ong Thợ
Âm nhạc: Duy Thoán

Đạo diễn: Ái Như

Diễn viên tham gia: NSƯT Thành Hội, Ái Như, Kim Khánh, Thái Quốc (Công Danh), Trí Quang (Tuấn Anh), Thế Sơn, Quốc Thịnh, Như Ý, Vân Anh, Thanh Tuấn, Vân Trang, bé Tiến Đạt, bé Bình Minh.

Sẽ biểu diễn vào 20g các ngày: 14/02 (Mùng 1 Tết), 16/02 (Mùng 3 Tết), 18/02 (Mùng 5 Tết), 20/02 (Mùng 7 Tết), 22/02 (Mùng 9 Tết)Các địa điểm bán vé sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh

36 Lê Quí Đôn, P.7, Q.3 - ĐT: (08) 35 022 541

201A Huỳnh Văn Bánh, P.12. Quận Phú Nhuận
ĐT: (08) 38 444 187 (Giao vé tận nhà)

113J Lạc Long Quân, P.3, Quận 11
ĐT: (08) 66 746 541 (Giao vé tận nhà)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?