Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Phở bò tái lăn
8072 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
Trương định, Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hà Nội
Gửi tin nhắn
15/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu mình ko nhầm thì đây là quán phở Hương. Trước kia thì gọi là phở Hói. Quán này mở lâu lắm rồi. Từ hồi mình còn bé tí. Ban đầu quán do ông hói đứng bếp nên gọi là phở Hói. Chủ quán này là anh em với chủ quán phở Thìn ở Lò Đúc và Phở Tư Lùn ở phố Hai Bà Trưng (đối diện Tràng Tiền plaza). Về sau thì chủ quán chuyển lại cho vợ và sau đó là con gái bán. Nên bây h mới có tên gọi là phở Hương. Nó nằm đối diện chợ Trương Định. Có cái biển gửi xe biên kia đường to đùng ấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
Hà Nội
Gửi tin nhắn
24/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hàng phở này có từ lâu rồi, nó ở ngày gần nhà mình mà. Quán lúc nào cũng rất đông khách. trước đây thì Phở rất ngon, mình nhớ là bát phở nó nhỏ thôi, nhưng thịt bò ăn mãi ko hết được. nhưng gần đây thì tệ hơn rồi, Phở cứng hơn, Thịt bò xào cháy quá và nước thì ko còn ngọt như trước nữa rồi.
Chỉ còn là ăn được thôi mọi ng à
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hờ hờ, phở cũng là món khóai khẩu của tui đó , ngon cực lun !!Thịt lát mỏng thì càng dễ ăn ,nhưng tui lại hok thik ăn nước nhiều , mỗi khi ăn xong còn đầy nước ^^, mẹ tui phải bắt tui ăn hết mới được đi về đấy !! Hồi trước ăn phở 8.000-10.000 /tô chứ có như bây giờ đâu , 12.000-15.000, có khi còn hơn nữa. Hjx,tệ nạn lạm phát wá mà !! Chuyên này là do nhà nước ấy chớ , làm cho tui bị "viêm màng túi " ^^
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Thèm quá ta
23/08/2008  
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
04/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Phở bò tái lăn ở đây có từ lâu rồi chắc khoảng hơn 10 năm gì đó . Quán cũ cũng đã được nâng cấp lên cho khang trang sạch sẽ hơn . 

Phở bò tái lăn ở đây có 2 quán nằm cách nhau 1 nhà , nhưng đều là 2 chị em trong 1 gia đình .Cho nên vấn đề chỉ là bạn thích lựa chọn quán nào mà thôi .

Phở ở đây bánh to và dầy hơn bánh phở bình thường 1 chút , nước dùng thơm phức quyện lấy thịt bò xào tái lăn với tỏi .Ôi , thêm 1 chút hành củ , chanh ớt nữa chứ . Tuyệt vời . 

Tái lăn là thịt bò thái mỏng xào chín 90% với tỏi và mỡ , đổ lên trên bánh phở đã trần qua nước sôi , cho hành củ và cuối cùng là chan nước dùng vào bát . Bạn cũng có thể gọi thêm quẩy , vì quẩy ở đây nhỏ chỉ bằng 1 nửa quẩy ở chỗ khác thôi , nhưng rất béo và dai , kết hợp với phở là ngon lắm rồi .

Phở ở đây và ở lò đúc khác nhau nhiều, tuy cùng gọi là phở tái lăn , chẳng có sự so sánh nào là thích hợp cả , vì mỗi nơi mang 1 cách chế biến và 1 hương vị riêng .

Chúc các bạn ngon miệng .
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Thanhxau De nghi neu chinh xac dia chi chua pho Truong Dinh co hang chuc quan, biet tim quan nao bi gio
08/09/2008  
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 21 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 9 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?