Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Nướng Kiểu Nga Chiều Nay
32765 lượt xem | 12 lời bình | 4 sưu tầm
30A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh - Quận 3, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3.9300354
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Quán nướng kiểu Nga chiều nay món nướng
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
quán bán thịt cá sấu, đà điểu, kangaroo nhưng không có hàng, hết bán từ lâu. Hom bữa ra quán lúc 7h, nhân viên nói là hết thịt, mặc dù có hỏi là nếu ra sớm còn hay ko, họ nói là có nhưng cuối cùng la không . Các món nướng khác cũng bình thường, ko có gì đặc sắc !!!
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyen phu... kính chao quý khách hàng , hiện nay rắn mối dang là một món ăn dặc sản tại các nhà hàng ,quán nhậu....hiện nay thịt rắn mối dược chế biến thành các món dac sản như:rắn mối chiên giòn,nướng muối ớt ,hầm sả ớt,nướng chao ,nướng lá cách,nướng mọi,gỏi rắn mối....hương vị thật thơm ngon khi chế biến.vì ...
27/12/2013  
nguyen phu... kính chao quý khách hàng , hiện nay rắn mối dang là một món ăn dặc sản tại các nhà hàng ,quán nhậu.... hiện nay thịt rắn mối dược chế biến thành các món dac sản như:rắn mối chiên giòn,nướng muối ớt ,hầm sả ớt,nướng chao ,nướng lá cách,nướng mọi,gỏi rắn mối....hương vị thật thơm ngon khi chế biế...
27/12/2013  
1
7
q10
Gửi tin nhắn
27/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
nghe te^n quan hap dan nhi~~!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
40
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Thích chỗ này lắm nàh!!!

Thịt kangaroo ngon, thịt đà điểu khá ngon, xúc xích nướng rất ngon, thịt cá sấu cực kỳ ngon. :D

Giá khoảng 50-70k/ dĩa, tuy so ra không rẻ hơn các quán khác là bao nhưng chất lượng thì hơn hẳn. Thịt ở đây được tẩm ướp kỹ càng, miếng thịt cắn vào rất mềm, mỗi loại thịt khi ăn chậm, nhai kỹ đều mang một hương vị khác nhau. Những món ăn kèm được tính giá rất bình dân như khoai tây chiên 10k/ dĩa, salad (chỉ có đơn thuần là rau) 8k/ dĩa, bơ Pháp 3k/ vĩ.

Về phục vụ: Dù quán quán khá đông nhưng nhân viên luôn tươi cười và nhiệt tình với khách. Tớ chỉ cần có thế nên dù thức ăn mang ra hơi chậm tớ cũng không phàn nàn gì :D

Khuyên bạn:
Nên ăn kèm bơ với thịt nướng, vị béo của bơ sẽ khiến cho miếng thịt ngon hơn.

Mỗi dĩa thịt mang ra đều được tặng kèm một dĩa mù tạt vàng nên bạn không nên gọi mù tạt (wasabi) ngoại, trong thực đơn giá chỉ có 2k thui vì thực chất nó chỉ là chút xíu mù tạt trong tube xanh thông thường trộn với muối tiêu. Ăn kèm với thịt nướng hok có ngon đâu.

Àh, nên gọi thức ăn 1 lần để khỏi phải chờ lâu nhé.

Chúc các bạn và gia đình có một bữa ăn thật ngon ở Chiều Nay nhé :) Click http://www.tranhcatquynhvy.com để ủng hộ mình nha. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Sưu tập: vy's list
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyen phu... kính chao quý khách hàng , hiện nay rắn mối dang là một món ăn dặc sản tại các nhà hàng ,quán nhậu.... hiện nay thịt rắn mối dược chế biến thành các món dac sản như:rắn mối chiên giòn,nướng muối ớt ,hầm sả ớt,nướng chao ,nướng lá cách,nướng mọi,gỏi rắn mối....hương vị thật thơm ngon khi chế b...
27/12/2013  
Steven lúc trước có đặc sản cá sấu, đà điểu , kangaroo thi đặc biệt thật, nhưng bây giờ hết hàng rồi bạn ơi, chỉ bán mấy món nướng bình thường thôi, ko có gì đặc sắc hết.
25/06/2011  
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán gần Công ty mình nên thỉnh thoảng cũng ghé. Phải nói là rất ngon. Mà đông quá. Đến giờ cao điểm 7h-8h tối là có khả năng ngồi chờ dài cổ mới có bàn. Kinh nghiệm nên đặt trước hoặc đến trễ trễ.

Các món ăn khá ngon, đặc biệt heo nướng, kănguru nước, đà điểu nướng. Nói chung các món tên càng lạ càng ngon.

Đúng là nên đi đông đông sẽ vui hơn và hiệu quả hơn 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
24/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
chời nói chung món ăn ở đây cũng ngon thiệt nhưng thiếu một thứ đó là bánh mì mà phải đặt ruột mới ok đó níu muốn Nhi tui giới thiệu cho một chỗ bánh mì theo tui là ngon đó!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
 K là người thích ăn nướng, quán này đã đi tuần trước, rất ư là bình dân, quán sử dụng bàn ghế như quán vỉa hè dưới bàn là một cái thau để bỏ giấy hay quăng cái gì đó thì quăng. Chỉ khác là có 3 vách tường thôi. Phục vụ chậm chạp. Vào quán ngồi bàn hơn 15 phút vẫn không có ai đem dĩa, dao và nỉa ra cả. K kiu 3 món thịt heo rừng nướng, bồ câu nướng và bò bít tết. Quán nhìn bình dân như thế mà giá chả bình dân chút nào bằng hoặc hơn những tiệm sang trọng sạch sẽ khác. Đợi 20 phút sau có món bồ câu nướng đem ra, lúc này trên bàn chén dĩa dao gì thì chưa có. Phục vụ nhìn thấy thế còn hỏi một câu ngây thơ "bộ chưa có ai đem ra chén dĩa àh ?"
Phát bực, quán này rất là lạ chuyên đem những món không kiu ra như bánh mỳ, khoai tây chiên, sa lát, bơ, và trái cây. Nếu ăn thì phải tính tiền riêng cái bò bít tết đã hơn 55.000 thế mà dĩa khoai tây chiên lại tính riêng thế mới bó tay. Món thịt heo rừng thì dai nhách chả mềm tý nào thịt nướng dở tệ đen xì chả bằng ở garden. Riêng bồ câu thì chỉ 1 con nhưng thịt đâu không thấy chỉ thấy xương với xương, thịt dai nhách.
Chỉ có thịt bò bít tết là mềm là món ngon nhất trong 3 món. thịt được 5 miếng cắt nhỏ...
Đã thế lúc tính tiền kiu những 15 phút mới có người đến tính, chả những thế còn tínnh sai...
Nói chung quán này nhiều người khen, k cũng chả hiểu sao lại khen khi một quán ăn tệ hại như thế này mà cũng được 4 sao.
0.5 điểm là cái điểm đúng chính xác 100% Bỏ tiền vào mấy quán tạp nham như thế này chả đáng lại còn đặt cái tên cho kiu vào quan nướng nga. nga đâu không thấy chỉ thấy cái quán tệ hại dơ bẩn tính tiền còn hơn những quán nổi tiếng khác... Hẹn 1 đi không trở lại.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
126
98
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu bạn là 1 fan của món nướng thì quán này là 1 nơi lý tưởng. Ở đây bán đủ loại món nướng với giá cả không quá mắc.Ngoài ra còn có món cari dê rất ngon. Trung bình mỗi món từ 45k - 60 k. Nhân viên phục vụ cũng rất chu đáo. Quán nướng nhưng không khí trong quán rất thoáng.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Dũng Tạ Quán này ăn cũng được
29/09/2008  
8
36
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã đi ăn ở đây rùi... ngon lắm!!! mọi người hãy thử ăn thịt ngựa nướng, thịt mềm và thơm...
Giá cả cũng không rẻ nhưng nếu ăn 1 tuần/lần thì cũng chấp nhận được...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
-Tên quán là Chiều nay bạn ah!
-Địa chỉ của quán là 30B Võ Văn Tần - Q.3, bên cạnh Bảo tàng chứng tích chiến tranh, gần với trường Lê Quý Đôn. Níu bạn mún đến quán thì nên đi Nguyễn thị Minh Khai --> Lê Quý Đôn --> Võ Văn Tần, đi một xí thì thấy quán nằm bên trái oỳ. Vì đường TP bi giờ 1 chìu nhìu quá, nên nhớ đi cẩnthận, ko thì phải đi ngược chìu đó
- Không gian: không gian quán cũng nhỏ lém, ko to hoành tráng như làng nướng Nam Bộ đâu. Nhưng vì nhỏ nên dc cái ấm áp. Nhìn từ ngoài vào, ấn tượng là cái lò nướng dường như che hít không gian quán. Cái bếp nướng được đặt ở mặt tiền quán như đánh dấu, đây là một quán nướng nhá!!!
Quán được sắp xếp thành 2 dãy bàn 2 bên, chừa cái lối đi nhỏ xí, chỉ đủ cho cô nhân viên bưng đồ chạy qua chạy lại. Níu bạn đến quán với một binh đoàn hùng mạnh cỡ 10 ng trở lên , thì tốt nhất là nên gọi trc đặt bàn, hoặc cử ai đó đến trc để ng ta xếp bàn, hok là hok có chỗ ngồi đó.
- Thời gian: quán mở cửa khoảng từ 3g chìu cho đến tối, hok bik mí giờ, vì hok bao giờ đi ăn trễ hít. Níu bạn đến quán muh ko báo trước thì nên đến sớm, để có chỗ ngồi. Tốt nhất là khoảng 6g - 6g30 đến là vừa. Bik là hơi sớm, nhưng mún thưởng thức đồ ăn quán thì phải như vậy. Còn bạn mún tàn tàn rồi đến thì nên gọi đặt bàn trước.
- Món ăn: đây chính là thứ quan trọng làm nên tiếng tăm của quán.  Bà chủ quán hùi xưa có đi Nga, về mớ quán nì đấy. Quán có nhìu món lém, bi giờ thêm nhìu oỳ, nhưng níu bạn mún ăn ngon thì chỉ nên tập trung vào những món mình chưa ăn bao gờ thoai.
                         + Cá sấu
                         + Đà điểu
                         + Kanguru
                         + Thịt heo nướng kiểu Nga
                         + Gà nướng
Nên ăn những món lạ, ăn mí món kia sẽ thấy thường lém, vì cũng ko ngon hơn mấy nhà hàng khác là mấy. Chỉ có những món nì nó mới nổi trội thoai.
- Giá cả: tuần trước mới đi ăn xong, giá cập nhật tháng 8/ 2008 là 45k/ dĩa. Một dĩa chừng 10 - 12 miếng. Đi ăn tốt nhất nên ăn từ 4 người trở lên, ít nhất cũng thưởng thức dc nhìu món. Đi ăn 2 người, vừa hao, lại khó thưởng thức dc nhìu món 1 lúc. Cái nì là bất tiện của việc đi 2 người. Nhưng ko hỉu seo, lúc Jas vào quán, toàn thấy 2 người ngồi ăn với nhau. Haiz....
- Đồ uống: bình thường chỉ có nước ngọt thoai. Giá cũng ko hét quá cao đâu, hok nhớ chính xác, nhưng k có chai nước ngọt nào quá 8k đâu. Mọi người cứ thoải mái mà kiu nước uống, ko sợ bị chém Nhưng ăn cái nì mún ngon thì nên uống trà đá, để giữ nguyên hương vị của món ăn
- Kinh nghiệm:
           + Đến sớm --> để có chỗ tốt, hay order trước dành cho những nhóm có lực lượng hùng mạnh.
           + Nên gọi món 1 lần, vì đồ nướng muh, phải chờ ít nhất 20ph để người ta nướng xong, mà ng ta nướng cho rất nhìu người chứ ko phải riêng mình bạn. Níu gọi giữa chừng, ngắt quãng thì phải nói là ngồi chờ dài cổ
          +Khia ăn thì nhớ từ từ muh ăn, nhai chậm nuốt kỹ để thưởng thức món ăn. KO thì thấy món nào cũng như món nào, món nào cũng giống thịt heo thì uổng đồ ăn ngon lém 
          + Khoai tây chiên ăn với bơ - đường là ngon nhất. Ăn bao nhiu kiu bấy nhiu, người ta tính theo dĩa muh. Ăn bơ dư nhớ đem về ăn típ. Bơ ở đây ăn ngon ghia
          +Quán nì thix hợp cho những ai đến nguyên gia đình. Càng nhìu ngời càng đông dzui!!!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kwon Kamsi Cho mình hỏi là món nào cũng 45k hết hả bạn? Nếu đc thì bạn vui lòng cho mình hỏi giá maximum của quán đc hok nè,cám ơn bạn nhiều.
20/08/2008  
Nice Woa một lời bình hay, mô tả hết chi tiết quán luôn, cho anh hỏi thêm, rốt cuộc tên của quán này là kiều nga hay là chiều nay ?
12/08/2008  
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Không biết món ăn của Nga hương vị nó như thế nào nhỉ! Phải đi cho biết mới được.
Sưu tập: An Ngon
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Quán nướng kiểu Nga, chủ nhân là một tay từng sống bên Nga (đất nước mà mình cực kỳ ngưỡng mộ sau Nhật Bản) tay này đã được một bà già người bản sứ truyền bí kíp ướp gia vị trước khi nướng, nên các món ở đây không lẫn vào đâu được. món Heo nướng kiểu Nga ít mỡ, ít nạc, ăn ngọt mà không ngán mình cứ tưởng thịt heo này mang tận bên tây về. món xúc xích thơm mùi khói (món này ở Hoa Viên cũng có nhưng không ngon bằng), món kanguru nướng cũng ngon nơi khác không có, món cá sấu nướng (nhớ kêu họ để nguyên da nướng ăn sẽ an tâm là cá sấu thật và ngon hơn), món càri dê cũng ngon nhưng lâu lâu mới có. ...và còn nhiều món thường thường khác như..bò bít tết,vvv cũng khá ngon. mình hay ngồi với bạn thân ở đây. àh nhưng mà ăn thì nhớ ăn cùng món dưa chuột và khổ qua muối nhé ..cho đỡ ngán ấy mà.
Sưu tập: khanh
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nu nu có rẻ thiệt không vậy bạn ?
07/05/2008  
nu nu rẻ thịt hở, nghi we', lỡ hem có tìn trả hem te =))
07/05/2008  
17
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
hôm qua đi chơi về ghé quán này ăn thử,ban đầu tính vào quán ăn lẩu nhưng quán này o có lẩu mà chỉ chuyên về món nướng thôi,vì trời mưa mà ko có áo mưa nên ở lại ăn luôn,công nhận là ở đây làm món nướng ngon,có các món nướng như:cừu,thỏ,cá sấu nữa nhưng hổng dám thử,bạn nào có can đảm thì thử nhé. Quán đông nghẹt người mình phải kê bàn bên ngoài để ngồi trời mưa lớn quá tạt vào nên ngồi ăn mà cũng ko thoải mái lắm.
giá trung bình khoảng 45000 cho một dĩa nướng
Sưu tập: giải trí
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy chà viết bài này lúc nào vậy? tui không biết, chắc đúng bữa tui không lên thổ dịa
07/09/2007  
Gợi ý lựa chọn
 27 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 27 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 22 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 11 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?