Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Lẩu Cá Kèo 87
45247 lượt xem | 11 lời bình | 2 sưu tầm
87 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 9307687
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Lẩu Quán lẩu Cá Kèo 87
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
11/01/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này đồ ăn cũng được như những quán khác, được cái không gian rộng rãi. Nhưng đi 2 lần thì đều bị tính nhầm tiền một lần dư món một lần sai số tổng. bà con đến quán này ăn chú ý .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
31/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này có bọn giữ xe rất mất dạy. Lần trước cự với bọn nó vì không phục vụ chu đáo mà nó dám chơi lại bằng cách khoá xăng xe của mình làm phải dắt bộ trong trời mưa. Mẹ kiếp! Mong website đăng để rõ chân tướng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2011
Gửi lời cảm ơn
     
khoảng 1 tháng trước có ghé quán này lai rai với hội bạn ,  quán này được cái là mát mẽ nè , dù cái cách sắp xếp bàn thì mình k thích lắm . Món ăn thì ngon , thích nhất là món cá kèo nướng muối ớt thì phải :) , lẩu cá kèo nữa . Phục vụ thì ổn , giá cả k cao lắm . Nhìn chung tất cả đều ổn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
94
109
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay lại có dịp ra đây ăn, mọi thứ dường như vẫn như thế...không gian, cung cách phục vụ cũng thế, thân thiện, nhanh nhẹn và nhiệt tình.
Cá tươi sống, vẫn còn tươi đành đạch...tớ thích nhất món lẩu và tôm nướng muối ớt.
Lẩu này đặc trưng là có rau đắng, hồi đầu mình ăn k được, sau này ăn mãi thấy ngon.
giá cả cũng vừa phải, không quá đắt...rất thích hợp với gia đình, bạn bè, hội họp...
Sưu tập: Ăn uống
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Quán ở đây rất đông, ăn ngon, thực phẩm đảm bảo tươi ngon, phục vụ tận tình và nhanh
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
lẩu cá kèo ngon nhất là nước lẩu, dù ít nhưng chất lượng, đảm bảo vệ sinh, phục vụ nhanh. Nhưng giữ xe thì phải trả tiền chứ không được free.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Admin , Diem Lan , Vu Yen thích lời bình này.
Trần Nguyễ... oh..chào bé Song Nhi...vậy là chị e mình lại gặp nhau ở thodia.vn....tình cờ quá...à c biết rồi, do mình cần biết địa điểm mà nên phải hỏi ông Thổ Địa đó thôi...hhi
25/05/2011  
Trần Nguyễ... Hihj..chào c Lan và c Yến...bất ngờ quá gặp hai c ở thodia.vn....đúng là thodia.vn hưu ích thật...không những tìm kiếm địa điểm mà còn tạo ra đựoc 1 cộng đồng chia sẻ mọi ngừoi
25/05/2011  
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quan dong . Giu xe hoi bi chanh. Thuc an ngon ,ve sinh hoi kem cau thang tron nen can than.Minh cung hay ghe quan nay ,nhung hom do xui lam sao ghe an mot luc thi trong quan noi bo cai nhau om toi loan xa ngau. Minh so qua chay mat dep den bua nay chua ghe lai an nua.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23
78
Bình Dương
Gửi tin nhắn
25/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe thiên hạ đồn đãi đã lâu, tối hum wa mới có dịp đến đây thưởng thức món lẩu cá kèo nổi danh đã lâu.
Cũng tình cờ thui vì vừa xem phim ra mà trời lại mưa, ko bik đi đâu ngoài chiện "kiếm cái lẩu ăn là sướng nhất", bạn H nói vậy đó .
Đã gần 10h tối, quán vẫn đông. Gọi cái lẩu nhỏ cho 2 đứa, giá tiền thật tròn trĩnh và dễ nhớ 100k, nếu lớn thì 160k, được 10 con cá con nhảy đạch đạch cỡ ngon tay cái, nồi lẩu nhỏ nhưng nước lẩu ngon, thêm cái trời đang lạnh nữa, ăn xong tê tái luôn .
Có lẽ vì quán bình dân nên ko được châm chút về ko gian nè, gửi xe thì 3k nhưng nói chung cũng ko tệ vì cá kèo tươi sống, nhân viên cũng ko tệ như mấy địa từng bình lựng (dù trước khi đến cũng hơi lo chút xí). 
Quán có 3 địa chỉ: 87  và 18 Bà Huyện Thanh Quan với một chỗ ở đâu thì hết nhớ rùi, mà nghe nói chỗ nào cũng vậy hết á, có thể yên tâm thưởng thức rùi hen.
Ngoài lẩu cá kèo ra thì còn nhìu món lầu và thịt nướng khác cũng ngon ko kém đâu nha, giá từ 80k cho lẩu và 45k cho những món nướng, còn nước uống thì tuỳ thời giá, khoảng 10k thui.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kenny lâu lắm rùi mới xuất hiện lại hen ^_^. thodia ra trang Diễn Đàn đó em, vào 8 chơi chơi
26/07/2010  
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ngày nào cũng mưa thế này, chỉ có ăn lẩu là thích.
Lẩu cá kèo ở đây ngon. Nhất là vị của nước lẩu. Chính vì ngon thế nên nổi tiếng. Nổi tiếng thế nên ngày càng đông. Đông thế nên phục vụ ẩu!
   Thỉnh thoảng "liều" thì ghé quán thôi, chứ bình thường thì cũng không đủ "nghị lực". hehe...   Bực mình cái chuyện phục vụ lắm! Thêm nữa là quán đông quá nên vệ sinh ko được sạch, ồn ào như cái chợ cá!
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thuy tran mình thích ăn cá kèo nướng...^^
27/05/2011  
H_classic hihi... S ghiền lẩu cá kèo, nói chung là lẩu chua chua.
20/05/2008  
152
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Quán khá ngon, tuy nhiên trang trí thì chưa đẹp lắm. Quán khá đông khách nhưng phục vụ hơi chậm. Món ngon nhất chắc vẫn là lẩu cá kèo và các món từ cá kèo như cá kèo nướng... Quán này thích hợp làm sinh nhật với quy mô nhỏ, nếu lớn thì phải liên hệ trước để sắp chỗ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
282
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cũng giống như quán ở Nguyễn Thông, quán này cũng thu hút khách. Món ăn nhiều và ngon, nhưng có điều cá kèo không đem sống lên bàn cho khách tự bỏ vào nồi mà đã được bỏ trước vào nồi nước lầu nấu sôi rồi mới đem lên bàn.
Có một điều mình không vừa ý ở mấy quán khu vực này: nhân viên phục vụ có vẻ không cần khách, không thân thiện, phàn nàn với quản lý thì được giải thích một câu là “có lẽ họ chạy bàn mệt quá nên mới vậy.” Nghe là muốn chạy luôn rồi. Vậy mà không hiểu sao quán này lúc nào cũng nườm nượp khách mới lạ. Có lẽ khách chỉ chuộng thức ăn ngon chứ không khó tính như mỉnh chăng?

Mình nhớ có một lần đãi bạn ở quán này rất mất mặt, từ đó tự hứa với lòng sẽ không đến quán này nữa. Mình dặn phục vụ mang thức ăn ra từ món một thôi, vì còn chờ bạn nữa mà. Vậy mà không hiểu sao họ dọn lên một lúc cả, không biết anh nhân viên đó có nghe hiểu được tiếng Việt không nữa. Hi. Đến lúc ăn món lẩu mới là hồi gay cấn. Đa số bạn mình hôm đó chỉ ăn được món rau rút thôi. Vì thế phải gọi phục vụ mang thêm một đĩa rau rút lớn. Khoảng nữa tiếng sau, anh ta mang ra một cái đĩa (đựng rau bằng phần rau một người ăn món lẩu mắm). Nhờ anh làm ơn mang dùm đĩa to nhất đấy, thì nhận được một câu như gáo nước lạnh dội vào mặt: “Đĩa to đó tới mười mấy nghìn lận đó,chịu không?” Câu nói cộc lốc, thiếu văn hóa. Khi dể mình không đủ tiền trả hay sao ấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 13 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 48 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
suka.com.vn 1 địa điểm
đầm công sở
Mới sưu tập shop online Suka.com.vn
Dịch vụ in ấn 1 địa điểm
các sản phẩm in phun kỹ thuật số
giay dep 1 địa điểm
giày nam đẹp
Mới sưu tập Giày Huy Mạnh
Hộp nhựa trong suốt PET PP PVC 1 địa điểm
Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì...
Mới sưu tập Công ty TNHH SPK Packaging
menu 1 địa điểm
menu
Mới sưu tập Quán Ăn Dìn Ký
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?