Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Bánh Bèo Huế
10800 lượt xem | 6 lời bình | 4 sưu tầm
165/5 3 Tháng 2, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
K đi chỗ này được hai lần, lần mới đi hôm nay là lần thứ hai của k, quá khá nhỏ, nằm trong hẻm ai mà không biết đường hay tinh mắt thì khỏi vô ăn luôn :D, trước hẻm có ghi cái bản quán bánh bèo. mà nhỏ xíu nên nói chung đi lại ăn quán này chủ yếu nhớ đường là chính. 

Chỗ này không có chỗ gửi xe cứ để trước quán vậy đó, mà mắc cười lắm hôm nay mình lại đám nhân viên kiu mình để sâu trong hẻm chút qua quán một chút, cứ tưởng có người trông coi vì lúc chạy vào để xe cũng thấy có người ngồi trông, lúc ăn xong đi ra thấy đi đâu mất tiêu. 

Không biết lúc xe mình bốc hơi thì sẽ ra sao đây. Bánh bèo bán khá rẻ ăn no tàm tạm cũng cỡ 40k bánh bèo chỗ này không nóng nên ăn chán lắm lạnh ngắt nên ai thích ăn ngon hơn thì mua về bỏ vào microwave cho một phút nhe, tép mỡ để trên bánh bèo ăn vào hôm nay như có cát, k ăn cảm thấy như vậy. 

Bàn ghế quán này xài bàn ghế thấp, mà quán cũng tiết kiệm không mua thùng rác khách ăn cũng ở dơ bóc bánh ra khỏi lá chuối hay gì đó quẳng luôn dưới đất nhìn dơ kinh dị. Nói chung, ai thích ăn bánh bèo rẻ và ngon tàm tạm thì lại đây ăn, có đủ các loại bánh huế mà mọi người thích. K thì không thích lắm mà lại xa nữa nên thôi :D chắc cũng ít đi dạo này đường xá chạy ghê quá k chắc cũng hạn chế ra đường thôi ;P
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
hôm nay vừa đi làm về là bay qua quán này ăn thử ^^, tuyệt. Tui từng rất mê món bánh bèo miền Trung  (quê mẹ tui mà), nhưng khi ăn bánh ở đây, vị ngon khác lạ làm tui cũng mê luôn ^^.

Giá cả dc, ăn 20 chén, 1 dĩa bánh nậm, bánh bột lọc, bánh gì nữa á, 2 ly trà đá hết 52k, rẻ chán so với ăn mấy món khác ^^.

Nói chung quán tuyệt, mai đi làm về dám ghé ăn nữa quá ^^
Sưu tập: quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hồi SV, học ngay gần quán cả năm trời mà mình ko bao giờ ghé mặc dù có nghe mấy đứa bạn kể về quán. Khi lên Thodia lại thấy có cả địa chỉ quán, e hèm, nổi tiếng nhỉ?!! Mình phải ăn thử thôi.

Công nhận là các loại bánh Huế ở đây được làm khá chuẩn, nhất là bột bánh ngon ghê luôn. Bánh bèo chén thì hơi ít wá, múc chưa đầy 1 muỗng nữa, hihi... Bánh nậm thì chưa ok vì nhân bánh chưa ngon, lại vẫn bị "bệnh" bỏ màu hồng hồng vô nhân bánh giàm giảm giá trị cái bánh ghê. Nước mắm thì rất ngon và cay rồi.

Quán bình dân nhưng khá gọn gàng.
Hôm vừa rồi mình ăn 10chén bánh bèo + 1 dĩa bánh bột lọc - nậm (10cái có chả) + 1 ly trà đá hết 21.000đ. Rẻ wá đi chứ.
7 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mfaci phải quán trong hẻm gần bánh cuốn Thiên Hương ko  H
05/07/2008  
H_classic @nu nu:ừ, ít lắm, có no đâu.
@TG: trước khi tu đó mà. hihi...
04/07/2008  
13
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng khoái nhất bánh bèo ở đây nè, bánh làm bằng bột gạo nguyên chất chứ ko có pha thêm bột năng như mấy chỗ khác ăn dẻo dẻo ko ngon. 1 lớp tôm, da heo chiên dòn, nước mắm với loại ớt vàng cắt nhỏ nếu bạn nào ko ăn cay được thì kêu người ta đừng cho ớt vào nhé loại ớt này cay lắm. Đi với bạn bè thì nên ăn bánh bèo chén vui hơn, lần đầu đi ăn với đám bạn ở đây giành giật nhau bể mấy cái chén nhưng mà ăn cái gì giành giật cũng đều ngon cả . Ở đây còn có bánh nậm, bánh bột lọc, hôm rồi có ghé thấy cái quán mới sửa lại trông rộng rãi hơn trước rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Update giá mới: vì vật giá leo thang nên giá ở đây đã thay đổi, mỗi chén bánh bèo tăng lên 100đ,nên mình ăn 50 cái phải mất thêm 5000đ. Buồn ghê!!!!!!!!!

Bánh bèo Huế ở đây đã khá lâu rồi, hổi trước còn bán ở đầu hẻm, sau đó vì chật chội hay vì lý do gì đó, mà đã chuyển vào trong bán. Bạn cứ đi thẳng vào trong là có người săn đón bạn liền.

Bánh bèo ở đây khá ngon, từ bánh cho tới nước mắm. Ăn bánh bèo chung với mấy cây chả thiệt là hấp dẫn. Ngoài ra còn bán thêm bánh nậm, bánh lọc và bánh ít trần.

Gía mỗi chén là 500đ, nhưng bình thường thì ăn khoảng 30 chén mới gọi là tạm đủ. Có lần bọn bạn và Kathy ăn mà chén chồng qua mặt người luôn. Nhìn chồng chén ngày càng cao lên cũng là một trong những điều là Kathy thích đến đây ăn!
9 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
koutouyo bánh bèo là bánh gì thế ???? hình dạng nó như thế nào ??? =__=
02/06/2008  
diemdan Tính rủ katthy đi ăn mà.........50 chén bánh bèo....ớn quá !!!!
16/05/2008  
37
28
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
trưa đi học về, lang thang trên đường với cái nắng gắt, ngó ngang ngó dọc thấy tấm bảng "BÁNH BÈO HUẾ". rồi!! quẹo vô hẻm 10m thấy ngay cái quán. quán cũng chính là nhà. cái bàn chình ình chưng bánh bèo ngay lối vào. ngồi xuống bàn kêu một dĩa đủ thứ. ngồi chờ bưng tới thì giật mình. " cho 30 chén bánh bèo" . ai ăn gì mà dzữ thế ko bít. quan sát xung quanh thấy một thằng nhóc đang chất mấy cái chén nho nhỏ lên mâm, trét mỡ hành, rắc tôm. lúc này mới ngộ ra!!! ai vô đây ăn bánh bèo cũng "cho chục chén".
một dĩa đủ thứ 9.000 gồm bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc với cái bánh ít trần. nước mắm với ớt khoanh. ai ăn cay ko được thì nhớ kêu đừng cho ớt. ớt ở đây cay kinh!! ngồi ăn mà thấy thằng nhóc ngồi lau dĩa mà thấy ghê ghê!! ko bit mấy cái dĩa trong cái thùng có rửa chưa mà lâu lâu nó lại để wa một bên mấy cái dĩa rồi tìm mấy cái khác lau lau. còn việc rắc tôm lên bánh bèo thì dùng tay 100%.
nhưng thấy nhiều người vô ăn lắm nha!! chắc tại rẻ. bánh bèo một chén có 500đ hà. nên bán toàn là một mâm 20 chén một lần
Sưu tập: ăn
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
KI-OH còn nhìn thấy để bit mà tránh là may, mấy nơi khác mình ko thấy nên ko bit, cũng vào cháp như thường!! nói chung là ở đâu cũng vậy
25/10/2007  
Kiểu này thì không đến đây ăn đâu, ghê quá! hic hic
19/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 31 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 23 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 20 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?