Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ăn Chân Gà Nướng
8897 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
Đường Trường Sơn ( Ra Sân Bay) - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
12
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là quán ăn iu thix thứ 2 của Jas nàh ^o^ Vì là gần nhà nên Jas thường ra đây. - Nếu bạn boăn khoăn ko bit quán nằm ở đâu, thì bạn cứ chạy ra sân bay nhưng đừng có vào :D, bạn chạy vừa wa chỗ đổ xăng thì nhìn vào cái hẻm ngày bên phải sẽ thấy la liệt người lố nhố đang ngồi ăn - 4g quán mở hàn gùi, nhưng tầm 5g mới có đồ ăn, bạn nào đến sớm hơn thì phải đợi ngen - Chân gà nướng của quán ko giống mí hỗ khác, có cảm giác dòn dòn ngon ngon, ko bit quán nướng như thế nào muh ăn ko lúc nào thấy chán, phải ăn liên miệng lun :( Chỗ này có món dưa leo ngâm chua tuyệt vời, ăn với chân gà và một chút bia là không chê vào đâu dc ^^ - Bật mí, nếu bạn thấy ăn chân gà ko đủ no thì có thể gọi một dĩa mì xào. Chỉ là mì gói xào thôi nhưng mà cực ngon nhá, ăn 1 lần là ghiền lun. Ngon nhất là mì gói xào lòng. Đảm bảo ko tìm dc quán thứ 2 xào ngon như vậy ^^ - Về giá cả thì: 11k/ cặp chân, 13k/cái cánh, 40k/ dĩa mì xào - Nếu ăn chân ko thì sẽ k thấy méc lém đâu ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nói về chỗ này thì nhà k gần nhất nè kakaka, mấy bữa tập xe tối tối chạy ra hóng gió cho mát, sẵn ngồi ăn chân gà nướng luôn, chân gà thì 15k cặp còn mấy món khác như bò xào hay sò huyết nướng cũng 30,40k món đó gần bằng nhà hàng 50k món bò xào :D nguyên một dọc có rất nhiều nhà hàng bán chân gà, bán nguyên đêm luôn nha :D, nhưng ghét nhất là có mấy nhà hàng chơi không đẹp ra luôn giữa đường chặn xe đón khách mà k chạy xe chưa thạo mà nên sợ lắm. Sợ đụng một phát chắc mình té luôn quá :D cũng may, k hay ăn chỗ cuối đường cứ chạy thẳng dọc theo đường trường sơn gần cuối đường sẽ thấy có một quán lề đường, phục vụ khá, tuy nhiên sạch sẽ về bàn ghế hay chén dĩa thì không. 

Ông chủ ở quán này khá tốt, nhìn hơi khắc khổ, đã vậy hôm trước còn bị mấy cha đi tuần chạy xe hơi bản xanh đòi dẹp quán, ông chủ phải ra ngoài xe thầm lặng đưa tiền thì xe mới chịu đi không hốt đáng tiếc là bữa đó không có đem theo điện thoại nên không chụp hình bản số xe của tụi tham quan được. Quên đừng nên đi vào buổi tối vì dân nhậu khá nhiều nên khá phức tạp đi đi sớm tránh thì hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trước đây rất hay đi hình như đường Cửu Long thì phải ... hùi đó ăn 1 cặp chân với 1 cặp cánh 1 đứa tầm 23k thui à ... không hiểu sao cách đây tầm nửa năm mà 2 ng ăn cũng tầm đó nhưng 120k làm té ngửa lun ă thì cũng được, rất là thík dưa leo bào ở đó, ngâm cái chi ấy ăn giòn và ngon, hợp lắm cũng lâu rùi ko dám ghé lại nữa vì nghe chân gà ngâm hoá chất về VN theo thùng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 8 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 43 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 47 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?