Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ăn Cà Ri Dê
20996 lượt xem | 7 lời bình | 1 sưu tầm
200 Sư Vạn Hạnh, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
34
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tuần trước, muốn thay đổi khẩu vị nên Củ cải cùng nhóm bạn “lặn lội” đi tìm quán cari dê Ấn Độ mà mọi người giới thiệu trên trên Thodia. Nhà mình nói không sai tí nào, cari ở đây thơm, vị lạ, thịt dê mềm và không có mùi. Nhưng, nếu như đầu bếp cho thêm các loại củ để không gây ngán thì cari ở đây sẽ là nơi không thể từ chối cho những tín đồ mê cari. Tuy nhiên, chống chỉ định cho những ai không ăn cay được .

Riêng món cơm nị thì béo, thơm, ngọt nhưng rất dễ ngán. Hôm đó, nhóm của Củ cải đi 6 người nhưng vẫn không giải quyết hết 1 dĩa cơm nị .

Mặc dù hôm đó trời mưa nhưng khách vẫn đông, chính vì điều đó mà không thể nào yêu cầu nhân viên phục vụ chu đáo được, Củ cải thấy có ăn là mừng lắm rồi. Nên các bạn đừng trông mong là được phục vụ nhiệt tình khi đến đây nhé.

Giá 1 phần cari nhỏ đã là 110k, phần lớn là 135k, cơm nị là 20k/ dĩa. Giá này chấp nhận được vì phần nhỏ là khẩu phần của 2 người. Thỉnh thoảng mời bạn bè đến đây thưởng thức 1 bữa tối ấm cúng, vui vẻ cũng là ý tưởng hay .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
15/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này quá tệ, mấy con nhân viên thì mặt mày nhăn như khỉ ăn ớt. Cũng bình thường thôi đâu có gì quá xuât xuất sắc, đĩa thịtcari nhỏ chắc được 5-6 cục gì đó giá 70.000 đ. Good bye không bao giờ vào nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ấn tượng đầu tiên khi đến với quán là sự đông đúc , đi vào khoảng thời gian 7pm thì chao ui , vừa chạy vào đầu con hẻm thì xe không là xe , xe dựng chỉ chừa 1 lối đi nhỏ , xe dựng cả lên trên thềm của những căn nhà trong hẻm . Hết xe rùi thì lại người , với lượng xe như thế thì người chắc cũng phải gấp đôi ( không lẽ có người đi ăn 1 mình àh ) . Quán đông khách , có lẽ vì món cari ở đây ngon , có lẽ giá bình dân , hợp túi tiền nhiều người .

Cari dê nấu khá ok , nhưng nhiều khi mặn quá , ăn không nổi vì có lẽ tôi là người không thích ăn mặn . Cơm nị ăn với cari dê là món ăn không thể thiếu . Cơm nấu hình như bằng nước dừa và sữa , cơm béo béo , bùi bùi , nhìn chung ăn khá ngán , ăn cơm nị thì không thể nào ăn thêm bánh mì vì ngán quá trời sao ăn dc nữa .
Phục vụ bình thường , mà cũng không thể nào phàn nàn với 1 quán bình dân như vậy dc .

Giá cả cchấp nhận dc , bình dân mà . 2 người ăn 1 phần cari , thêm 1 phần cơm nị , 2 ổ bánh mì và 2 ly trà đá nữa là no thừa sống thiếu chết , khỏang gần 100k cho bữa ăn no nê 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic Nice "ác" thiệt đó!
Hic... sis chả thích ăn cà ri
11/08/2008  
Nice Ăn mặn có lợi cho sức khỏe lắm đó gone, ha ha
11/08/2008  
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sau gần 1 năm không ghé, tối thứ 5, rồi trưa thứ 7 , 2 ngày chèm chẹp cà ri dê liên tục.
Mẹ ui,mình ác dã man. Ông anh ổng đau dạ dày, nằm lăn lôn trên công ty một chặp, bò về nhà lúc 3h chiều, muh 7h30 mò qua thỏn thẻn" Đi ăn tối với em" rùi xông thẳng tới quán này.Lí dó thứ nhất là lâu rùi ko en, lí do thứ 2 là gần nhà ổng, hè hè.

Quán vẫn như xưa, đông kinh khủng. Sau khi gởi xe, lượn lờ hơn 7 phút, từ ngoài sân vô nhà, từ góc trái qua góc phải, cũng có bàn cho 2 anh em.

Gọi 1 phần cari dê lớn, 3 ổ bánh mì, 1 Tiger vaf1 xá xị, 2 anh em no kềnh. Ổng cũng có vừa phải gì đâu, mới đau đó muh thấy em tiếp thị xinh xinh là " Cho anh chai Tiger "liền, ghét !!!

Chất lượng vẫn ngon như ngày nào, có điều, không biết do mình en nhiều hơn, hay đồ ăn ít hơn, muh nhớ là ngày xưa 1 phần lớn phải 3-4 người en, giờ 2 anh em là hết ah, lạ thiệt.

Nhờ trưa thứ 7 nổi hứng thèm cà ri dê nữa, dụ dỗ ông anh mua xách qua en tiếp, mới biết quán có bán buổi trưa. Chia buồn với anh.

Muh cũng nhờ zậy mới update giá cả, dù hôm trước trả 97k muh ko biết bi nhiu 1 phần. Anh nói nó lên rùi em ui, 55k/phần nhỏ, 70k/phần lớn rùi. Đúng thiệt, xăng lên, mọi thứ đều en theo.

Zậy muh sao ai cũng nói dân Việt mình phúc hậu, en ở có đức zậy trời.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Thế là cũng được rồi, ăn ở mà phúc hậu quá là làm khôgn đủ ăn, đói là cái chắc
11/08/2008  
13
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay ghé lại quán mới 5h30' mà đã gần hết chỗ ngồi, quán lúc nào cũng đông, từ đầu hẻm chạy vô khoảng 50m mà là để xe, nhiều hôm đi ăn lúc 8h30PM mà còn kiếm chỗ để xe cũng khó.
Cari dê ở đây ngon lắm, gia vị đậm đà, khá là cay, bánh mì lúc nào cũng nóng, giòn. Tuy nhiên khi gọi nên gọi thịt nạt thì họ mang ra nhiều nạt ít da, không thì da nhiều dai lắm, nhai ko nổi đâu. Thường mình kêu thêm bánh mì ăn chung với cari ngon hơn là cơm nị, cơm nhìn thì hấp dẫn nhưng ko có gì đặc biệt cả hơi ngọt ngọt giống xôi hơn là cơm. Ngoài ra còn có các loại lẩu mà mình khoái nhất lẩu cá thát lát măng chua ở đây đấy.
Vô đây ăn thì nên đi lúc có nhiều thời gian vì đông nên phục vụ thường hơi lâu
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
zerolotus Hông để ý là có cá kèo hay ko nữa nhưng chưa thấy ai gọi cá kèo cả Nice ah`
11/08/2008  
Nice Ở đây có lẫu cá kèo khôgn ta ?
11/08/2008  
65
53
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Măm măm trà xong, 4 con người lại move xuống cari dê Sư Vạn Hạnh. Nghe nhỏ bạn giới thiệu thì chỉ việc kêu 1 phần cari lớn và cơm nị là đủ no nê và ngán cho cả 4 òi!!! (may là nó không giới thiệu thêm, hihi) Price cũng khá okie.
Cari ngon, nóng, cay cay nhưng không đến mức khiến người ta phải hít hà! Vừa ăn vừa thực hành lại việc nói tiếng Bắc, một thú vui xưa kia bị lãng quên. hihi. Cơm nị thì cứ chuyển thành Cơm "lị", Lẩu lươn thì lại thành "nẩu nươn"! Có ai ở đó không thông cảm, chắc sẽ nhìn 4 đứa với con mắt hình viên đạn...!
 Cơm nị ăn dẻo, béo. Không bít có dừa ở trong ấy không. Thằng bạn bị thách thức cũng ráng bon chen kêu phục vụ lại hỏi: "Chị ơi, trong cơm có dừa không?" Chị ấy cứ là ngạc nhiên không bít hỏi để mần chi. hihi, may là Nồ nhà ta nhanh nhảu: "Dạ tại bạn em nó dị ứng với dừa". Không quên đệm thêm 1 câu khi chị ấy vừa đi khỏi, "nó mà ăn dừa là ... đi thăm anh William Cường liền."
Thịt dê ở đây mềm, nhưng khổ nổi 4 người mà có tới 5 cục thịt!!! Giờ sao??? Thôi thì quyết không làm người VN, nhỏ bạn xử luôn!!!
6g, mọi thứ xong xuôi, nhưng tới 7g mới có chầu khác? Thế là phóng qua Mimi3, chiêu đãi thằng bạn bằng giọng hát....lên bổng xuống trầm... không đúng chỗ của MN và cô lớp trưởng. hihi!!!
Một ngày ăn chơi tí tởi!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
58
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhờ anh bạn vừa thăng chức lên trưởng phòng mà Monamour có được một chầu Cari dê phủ phê. Cà ri và các món từ dê khác ở đây nói chung đều ngon, nhưng hơi đông khách - trời mưa, nhóm Monamour đến mà vẫn phải đứng chờ gần 15min để khách cũ đi và set up lại bàn ghế.

Ngồi ăn mà Monamour và mọi người cứ đoán già đoán non rằng không biết ở đây có lò bánh mì riêng không? vì với lượng khách khoảng 150 người ( lúc Monamour đến ) và khách ra vô liên tục thì lượng bánh mì cần lên đến hàng ngàn là dễ hiểu, hơn nữa bánh ở đây khi đem ra bàn đều rất tươi, y chang bánh mới ra lò tức thì.

Bánh đã nóng, xốp, chấm với nước cari cô đặc và vị cay nồng đặc trưng quả thật quá tuyệt ( nếu bạn muốn có cảm giác thêm, có thể gọn riêng một chén ớt sa tế và một dĩa hành tây xắt slide, vị sẽ thêm đậm đà, lưu ý rằng nếu bạn không quen thì không chịu nổi mùi hăng của hành đâu nhe).

Thịt và da dê thì mềm khỏi nói nhưng vẫn giữ được cái mùi khai nhẹ đặc trưng.
Giá cả ở đây thì tươong đối, 10 người ăn no hết khoảng 320 ( ăn bánh mì, không ăn cơm nị)
Hôm nào trời mưa hay lạnh, thử ghé vào đây, bạn sẽ có được cảm giác ấm áp khó ngờ (cả nghĩa đen, lẫn nghĩa bóng) he he.
Sưu tập: Ăn không có uống
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 13 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
suka.com.vn 1 địa điểm
đầm công sở
Mới sưu tập shop online Suka.com.vn
Dịch vụ in ấn 1 địa điểm
các sản phẩm in phun kỹ thuật số
giay dep 1 địa điểm
giày nam đẹp
Mới sưu tập Giày Huy Mạnh
Hộp nhựa trong suốt PET PP PVC 1 địa điểm
Hộp nhựa trong suốt là một dạng bao bì...
Mới sưu tập Công ty TNHH SPK Packaging
menu 1 địa điểm
menu
Mới sưu tập Quán Ăn Dìn Ký
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?