Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ăn Bò 7 Món Au Pagolac
33427 lượt xem | 8 lời bình | 3 sưu tầm
19 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9104405
Fax:
Email:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
8
47
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thix ăn ở đây lém nè. Mình hay đi ăn cùng mí đứa pạn nhưng dạo nì thấy quán vắng vắng thế nào ấy. Đồ ăn ở quàn nì ngon lắm, noái phần bò 7 món choa 2 ng` ăn mà noái thịt phần đoá 4 ng` ăn cũng đủ, 2 người ăn coàn hok hít nửa, nhân viện phục vụ cũng tốt, noái chung là tuyệt
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
cherryvic thích lời bình này.
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm trước hẹn với bạn vào quán này ăn thử vì k cũng muốn thử xem cái món bò này nó có ngon như các bác thổ địa đã đồn đại hay không. Vào quán lúc 7.00 nói chung đây là quán lớn mà thiết kế bàn ghế, nhìn bình dân dễ sợ, chỉ được có không gian lớn thôi chứ chả có cái gì đặc sắc thêm mấy chùm đèn. Nên nhà hàng này mà gọi là nhà hàng tây k cũng buồn cười, tây đâu không thấy chỉ thấy cái nhà hàng bê tông, gạch tráng xấu ơi là xấu chả có tý gì gọi là nhà hàng tây. Lên lầu vào ngồi chờ bạn đến gọi món sau, thì được ngồi trên cái ghế nhựa, bàn hình như cũng nhựa bập bên. K vào để ý toàn là dân nhậu, nhìn thì cũng đông. Lúc bạn k đến kiu món thì nhân viên ở đây hơi bị điên, vì đã kiu cái bò bảy món rồi mà còn cứ hỏi ít nhất 10 lần, a có gọi thêm nướng không k hỏi bao nhiêu miếng bò, a chàng NV mô tả bằng một dĩa bò nhỏ, cái này thì mắc cười thật, bỏ cả đống tiền ra mà được một dĩa bò nuớng nhỏ thì ăn gì nhiêu đó tiền tôi lại ăn chỗ nhà hàng tây của mỹ cũng giá đó mà được nguyên miếng thịt bò nướng lớn bít tết kiểu mỹ.
 Nhà vệ sinh trên lầu hơi bị nhỏ, lại tối tăm, nhiều nước dưới sàn nhìn rất ghớm
Rồi thì 7 món bò cũng ra mất khoảng 20 phút có lẽ nhà hàng đông tôi thông cảm, món ăn được đem ra dĩa nào dĩa ấy có chút xíu, đựng trên những chén đĩa đã có tì vết dơ, và dĩa đựng thịt bò thì dính đầy nước rất ư là mất vệ sinh, đũa thì tỳ luôn vết dơ, muỗng cũng thế chả thấy sạch chỗ nào. Khi ăn gần xong, một nhóm khác lại ngồi kế bên bàn tôi rất đông, 3,4 NV lại phục vụ, tôi đơi họ phục vụ xong rồi kiu tới để kiu thêm món, la lên khan cả cổ mà không ai lại, mặc dù NV ở gần tụi này cách khoảng 2 sải tay, chắc có lẽ do tôi chối từ món nướng của nhà hàng đây mà, hay có lẽ nhìn mặt tôi non nên chả ai quan tâm, cuối cùng sau 10 phút kiu gọi chống chọi phân xử bất công thì cũng đuợc đáp lại. Kiu thêm dĩa thịt bò sống để nhúng dấm, ăn xong chả no gì đồ ăn tôi cho 3/10, mất hết 201.000 đã vậy còn bị sĩ, tôi đưa tờ 3 tờ 100 và NV trả lại tôi tờ 100 kèm theo câu "khỏi" hơi bị bất ngờ. Nghĩ lại món bò nhúng dấm so với mẹ k làm thì còn thua xa. Nên từ nay xin miễn tới nơi này dù ai dụ đến cỡ nào cũng không
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bùi Thảo thích lời bình này.
88
30
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Món buffet nơi đây đúng là ngon, mình ăn thấy món nào cũng ngon cả, mình thích nhất món bánh hỏi thịt nướng, chả giò rế, gà nướng; các món chè, nước uống cũng ngon tuyệt. Ăn ở đây đúng là vừa ngon vừa rẻ!


Nhưng trừ 1 điểm vì trời mưa chỗ ăn buffet trông không được đẹp và vệ sinh lắm, nước mưa tạt vào vài cái bàn ăn và 1 điểm nữa là mình tìm mãi món nào làm từ bò. Chắc hôm nào mình đi ăn món bò 7 món (ko nằm trong danh sách món buffet ở quán này) thử!
Dù sau đây cũng là 1 quán buffet đáng để tới nếu muốn ăn buffet ngon mà lại rẻ! :)
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TG Chỗ này hay wá hen. 62 k quá okie lun.
01/07/2008  
nu nu 62k àh ;))
27/06/2008  
3
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ối trời, quán này mà giá cả hợp lý hả? Tuy giá thì hợp lý đấy nhưng số lượng thì ít quá ăn chưa đủ dính răng. Mà nếu muốn ăn no thì chắc hơi tốn kém. Nói chung mùi vị thì cũng ngon đấy, bạn nào chưa đi thì vào ăn xem thử rồi quyết định có nên đến nữa ko nhé.
Sưu tập: Quán ăn mặn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán ở NG Đình Chiểu kế bên công ty của mình nè, mình hay qua đó ăn trưa. Buffet cơm trưa ngon lắm, đầy đủ món canh, mặn, xào, rau sống, rau xào, có sữa đậu nành, chè, trái cây tráng miệng mà giá chỉ có 22k/ng. Đến giai đoạn giá cả tiêu dùng tăng nhanh quán cũng chỉ tăng giá vé có 1k đồng (giờ là 23k/ng). Mình cũng thích chỗ này nhưng k bít là nó có món bò 7 món ngon vậy, bữa nào phải ăn thử mới dc!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nu nu quán buffet nào mà rẽ thía ;))
21/05/2008  
26
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Au pagolac chuyên phục vụ các món Bò. Ăn cũng ngon lắm, đặc biệt vào dịp mỗi cuối tuần (thứ 7,chủ nhật) còn có tiệc Buffet nhưng bạn sẽ không tìm thấy món ăn được chế biến từ Bò trong tiệc Buffet. Buffet co khoảng 14-15 món mặn; món ngọt có chè chuối, bắp, đậu đen. Nước uống có nước mía , nhãn nhục. Các món ăn chơi như nghêu, ốc bưu, hột vịt lộn v.v. Các loại bánh ngọt: bánh bò, bánh bông lan, khoai mì muối đậu, rau câu .v.v Khi mình ăn đến món thứ 5 thấy vẫn còn ngon, nhưng ăn thêm nữa thì không nhận xét được mùi vị nữa, hehe vì đã no rùi.
Nói chung thì thức ăn ngon, giá mềm giống với câu khẩu hiệu của chủ quán và dường như đó cũng là dụng ý lâu dài muốn nhiều người ghé đến quán này:
Tiệc Buffet rề rề ăn miết
Ăn đến khi nào hết tiếc thì thôi
Giá mềm cũng bởi tính rồi
Làm vui bụng khách đồng thời dài lâu.
Đến 1 lần thử xem sau đó bạn sẽ biết mình còn muốn đến lần nữa không.
Buffet cuối tuần: Người lớn - 62.000đ/vé; Trẻ em: 30.000đ/vé
Sưu tập: Buffet
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
KeoSua TG ơi, sorry nha! keosua hổm rày không lên thodia nên giờ mới bò lên trả lời bạn trễ ơi là trễ nè: trước đây mình đi thì giá 62k sau 3 tuần trở lại đó giá 69k/người lớn,...lâu rồi không&nbs...
25/07/2008  
TG Buffet chỉ có vào tối T7 & CN thôi hở ? Mừ món mặn riêng , món ăn chơi riêng nữa hở KeoSua ?
01/07/2008  
45
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm bữa BB gặp chuyện buồn, nhõng nhẽo không muốn ăn cơm,"bị" mẹ "dụ" đi ăn Bò 7 món ở 490 An Dương Vương.^-^
Các món lần lượt được dọn ra, ăn xong món này lại tới món khác. Đang bùn, ko nói ko rằng, BB chỉ biết cắm đầu cắm cổ mà...ăn khí thế, lần đầu tiên ăn Bò 7 món, hix, món nào cũng ngon hết :p Tới món cháo cuối cùng là "ngốn" ko nổi nữa, cũng cố gắng ăn luôn (vì bên cạnh còn có món bánh flan tráng miệng cực kỳ hấp dẫn đang đợi!) (^@^)
1 phần Bò 7 món dành cho 2 người(đi 3 người ăn còn no lên no xuống..),120.000đ/p hần. phục vụ ở đây cũng rất chu đáo,good đấy!

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
152
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Quán bò 7 món xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1930 tại sài gòn, nằm gần 1 cái chùa (tiếng pháp Pagode) và 1 cái hồ (Lac), từ đó có tên là Pagolac. Chủ quán gốc Ấn Độ, ở Việt Nam lâu đời, tên quán chữ Tây, đủ để nói hương vị món ăn là một tổng hợp khá quốc tế. Như tên gọi, 1 phần gồm 7 món: bò nhúng dấm, bò nướng lá cách, bò mỡ chày nướng, bò sa tế, bò bích tết, chả đùm, cháo bò
Sưu tập: Ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 25 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 151 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?