Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Photo Studio Cao Trí
29483 lượt xem | 1 lời bình | 1 sưu tầm
116 Đường 3/2, P12, Q.10, phường 12, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38630109
Fax:
Email: photo_caotri@yahoo.com
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
27
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bữa qua đi đăng kí thi toeic ở số 3  Đường 3/2, mình đâu có bít fải nộp ảnh 3x4 "chuẩn quốc tế" đâu (là loại hình không có khung viền xung quanh, hình nền màu trắng, đúng 3X4, nhét vừa chỗ khung hình người ta kẻ sẵn).   Bị kêu đi chụp lại, hẹn lần sau đến, mún té xỉu lun. Ai mà hơi đâu lặn lội gần 15 km để đăng kí lại chứ.
Mèo con đành chạy qua bên kia đường, chỗ có 1 loạt tiệm áo cưới với hi vọng mong manh: chắc người ta có chụp hình thẻ gấp. Vô hỏi vài tiệm áo cưới thì nhận được câu trả lời 30k, mai lấy hình. Đi mãi cuối cùng vô đại tiệm Cao Trí (MC thấy ghi ở bảng hiệu có chữ Photo, hi vọng lại tràn trề, có lẽ tiệm này chuyên chụp hình).
Một chị nhân viên nhìn khá dễ thương mở cửa đón mình. Chị này dễ thương lắm nhé, chạy tới lui hỏi xem có chụp hình thẻ gấp cho mình được không nè, oy nhiệt tình trang điểm cho mình, theo mình vào tận fòng chụp hình để chỉnh sửa tóc cho MC. Ở đây làm việc rất chu đáo. Chị nhân viên đã như vậy, anh chụp hình cg tốt lun. Chỉnh tới lui, chụp mấy lần, chắc là mún chụp đẹp nhất thì mới chịu thoai. Khổ cái là ảnh chụp lâu wá, mình ngồi làm tượng đuối lun.
Chụp xong 1tiếng rưỡi mới có được hình. Chở sốt ruột wá chừng. 
Bình thường nhìu chỗ chụp hình thẻ gấp mất có 15p là có hình roài. MC thấy cg hơi lạ. Đến lúc nhận hình thì cg tự có câu trả lời. Hình đẹp tuyệt vời. Chưa bao jờ MC chụp ảnh thẻ mà thấy đẹp đến vậy (cái hình khủng khiếp nhất là hình CMND, mà chắc ai cg như MC thoai, hình CMND xấu hoax). Mấy cái tiệm gần nhà MC chụp hình KTS còn xấu ác nữa (35k/pô), em MC làm chuột bạch, chụp oy nên bit. MC mới chụp ảnh KTS lần đầu ở tiệm Quang Trên đường Nguyễn Huệ thấy chất lượng cg được, já 45k/pô 3x4, nhưng mà ko có được trang điểm như ở Cao Trí( chắc do ở đây chuyên chụp hình cưới). MC chụp ở Cao Trí là lần thứ 2 chụp KTS. Price cho 1 pô  "chuẩn qtế" 3x4 12tấm + khuyến mãi thêm 2 tấm 4x6 lấy gấp là 50k, wá được lun.
Nếu có dịp đi wa và cần chụp hình nữa, chắc chắn MC sẽ chọn Cao Trí
Sưu tập: chụp hình
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mai STTUDIO NÀY THƯC SỰ RẤT TỆ. CHỦ TIỆM RẤT CÁO. HỌ THỰC SỰ CHẲNG LÀM ĂN RA GÌ. ĐỪNG BỊ NHỮNG LỜI NÓI XỞI LỞI, BA XẠO NHIỆT TÌNH CỦA HỌ ĐÁNH LỪA. HỌ CHỤP HÌNH CHẲNG ĐẸP GÌ ĐÂU. CHỈ GIỎI PHOTOSHOP. NHẤT LÀ NGƯỜI CHỦ, ĐÓNG KỊCH RẤT GIỎI. NẾU CÁC BẠN MUỐN CHỤP HÌNH CƯỚI, HAY CHỤP HÌNH KỈ NIỆM THÌ MÌNH...
02/10/2013  
nhoccon85 Toan la ba xao, Cao Tri chup hinh sau khi nhan tien gan xong la chang co trach nhiem gi, chinh sua hinh cuc ky xau, trang diem xau, con te hon 1 tiem chup hinh binh thuong, minh den do chup mat 65 trieu ma chang ra gi, duoc cai nhan vien nhiet tinh, de men. Minh dua hinh ra cho moi nguoi xem, khong...
03/10/2011  
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
 1 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
 3 lời bình
Phân loại: Dịch vụ khác
Sưu tập mới
Xe tải nhẹ 1 địa điểm
Công Ty TNHH Ô Tô JiangHuai An Huy...
www.shop79.com.vn 1 địa điểm
CHUYÊN BÁN SỈ QUẦN ÁO THỜI TRANG CHO...
Mới sưu tập Của Hàng Thời Trang 79
nhà hàng tiệc cưới Saphire 1 địa điểm
Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Saphire luôn...
Giày VNXK 1 địa điểm
https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/h...
Mới sưu tập ShopDuDu
Chùa Diên Thọ 1 địa điểm
Chùa Diên Thọ, nằm ở vùng ngoại ô thành...
Mới sưu tập Chùa Diên Thọ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?