Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhạc Viện TP HCM
37208 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
122 Nguyễn Du, quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38225481
Fax: (08)38220816
Email: nhacvienhcm@hcm.vnn.vn
Website:
TAGs:
Nhạc viện TPHCM Nhạc viện
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/02/2013
Gửi lời cảm ơn
     
bạn vào đây để tham khảo địa điểm và giá học phí nè http://www.dididi.vn/news/detail/nhung-dia-diem-hoc-am-nhac-tai-tp-hcm-738.html
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
111
q10
Gửi tin nhắn
19/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
    Một trong 2 trung tâm đào tạo về âm nhạc hàng đầu của Việt Nam. Nhạc viện TP. HCM có truyền thống hơn 50 năm hoạt động và không ngừng phát triển. 
Năm 1956, trường được thành lập lấy tên là Trơờng Quốc Gia Âm Nhạc & Kịch nghệ Sài Gòn. Năm 1981, được đổi tên thành Nhạc viện TP.HCM. Đến nay, trường đã có hơn 50 chuyên ngành đào tạo về Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy, Sư phạm và Biểu diễn nhạc khí, thanh nhạc, lý thuyết âm nhạc… với các hệ từ THCN đến Đại học, Cao học.... cùng các khóa học ngắn hạn đến dài hạn. Nhạc viện còn ảm nhiệm công tác đào tạo Cử nhân Sư phạm âm nhạc phổ thông cho các tỉnh từ Quảng Bình trở vào là nơi thực hiện những hoạt động sáng tác, biểu diễn, nghiên cứu khoa học âm nhạc, giao lưu quốc tế… cho Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. 
  Phòng hòa nhạc A của Nhạc viện - ngay cổng chính vào là nơi thường diễn ra các buổi hoà nhạc có uy tín trong và ngoài nước... Mình đã nhiều lần đến đây nghe nhạc, vì đó là những đêm nhạc có thầy cô giáo mình biễu diễn (thầy Quốc Trụ và cô Khánh Trang) và có lần cũng đi xem Liên hoan nhạc Jazz quốc tế. Khán phòng thuộc loại hiện đại nhất Đông Nam Á (cho nhạc giao hưởng thính phòng) Nó được thiết kế đặc biệt, rất vang và tôn giọng. Các ca sĩ hát opera hoặc hát đúng kỹ thuật không cần dùng micro vẫn nghe rõ. Mình đã tham dự đêm thi cao học khoa Thanh nhạc, các casĩ hát không micro, đệm đàn cũng mộc luôn, rất...rất... acoustic! Rất suớng tai! 
    Thứ 6 ngày 23/5 tới có đêm hoà nhạc các tác phẩm của Mozart. Ai ưa thích thì tới nghe nha. 20g bắt đầu biểu diễn.
   Bạn trẻ nào có ý định thi vào nhạc viện TP, cũng có các lớp nhạc lý và nhạc cụ căn bản. Nếu bạn muốn học để chơi 1 số nhạc cụ cũng ok. Đăng ký tại trung tâm của NV. GV là các giảng viên - nghệ sĩ có tên tuổi của trường. Thường dạy buổi tối các ngày trong tuần. Giá cả cũng phải chăng thôi.
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Wiily91 Có lớp nào giành cho người mới chơi không bạn ?
27/11/2009  
echcom4729 hi các bạn giúp mình với.mình rất mún học thanh nhạc ở NVtp.nhưng nghe nói phải thi.nhưng mình chẳng biết tí gì về việc luyện thanh cả.vậy làm sao để đăng kí học căn bản?? học ở NVtp thì dăng kí ntn? mì...
15/06/2009  
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
 14 lời bình
Phân loại: Học tập
 2 lời bình
Phân loại: Học tập
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
thám tử Hà Nội 1 địa điểm
Công ty Thám tử hàng đầu Việt Nam
dfdfd 1 địa điểm
dfd
Địa điểm hay 9 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Tủ Vải Cao Cấp
Hai San 1 địa điểm
Ban hai san tuoi ngon
Mới sưu tập Bán hải sản tươi ngon
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?