Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Thiếu Nhi TP.Hồ Chí Minh
34895 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 - Lâm Đồng
Điện thoại: (08) 39.326.963
Fax:
Email:
TAGs:
nhà thiếu nhi thành phố
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
2
48
q10
Gửi tin nhắn
21/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
5 sao cho Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi đã ghi dấu nhiều kỉ niệm tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo, ngọt ngào nhất của tui

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố rộng lớn nhất so với các nhà thiếu nhi Quận Huyện. Các hoạt động dành cho lứa tuổi thiếu nhi trong đây vô cùng phong phú, đặc biệt là vào dịp hè và cuối tuần. Tui đã từng tham gia rất, rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thể thao cũng như học thuật ở đây như vẽ tranh, đàn, anh văn,....

Hồi đó tui học Anh Văn, Vẽ và cầu lông ở đây. Lớp học thân thương và ấm cúng lắm. Bạn bè ở đây thân thiện, hòa đồng và dễ t hương vô cùng. Thầy cô kiến thức rộng, tận tụy, chăm sóc học sinh từng ly từng tí một.

Vườn chơi nhà thiếu nhi rộng, nhưng không nhiều trò chơi lắm, tuy nhiên đây cũng là nơi thư giãn sau mỗi giờ học cho học sinh.

Nhớ nhà thiếu nhi quá, ước gì được gặp lại bạn bè ở lớp Anh văn và lớp Vẽ ngày xưa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
9
80
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc trên một khuôn viên rộng 2 ha tại địa chỉ số 169, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 – là trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật, vui chơi giải trí. . . nhằm phát triển năng khiếu, rèn luyện kỹ năng cho thiếu nhi, nơi đây trở thành ngôi nhà thân yêu của đông đảo thiếu nhi thành phố đến sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí.

Chức năng, nhiệm vụ:
Nhà Thiếu nhi TP thường xuyên tổ chức các hoạt động diễn ra hàng ngày như: các chương trình triễn lãm giới thiệu các bức tranh đẹp do thiếu nhi thành phố vẽ, ảnh nghệ thuật về thế giới hồn nhiên của tuổi thơ đầy màu sắc và đường nét bay bổng; thư viện được đầu tư thường xuyên cập nhật sách mới với nhiều thể loại và tài liệu tham khảo, mở cửa phục vụ thường xuyên. . . Việc tra cứu nhanh chóng, dễ dàng qua việc tìm sách trên máy tính, đọc tư liệu từ dĩa CD Rom; thường xuyên mở các lớp năng khiếu trong năm cho các em từ 4 đến 15 tuổi ở các bộ môn: Anh văn, Pháp văn, Tin học, vẽ, thanh nhạc, Organ, Piano, Mando, Guitar, Đàn Tranh, Múa, Hát… các lớp võ thuật nhịp điệu, thể dục nhào lộn, cờ vua, bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, tennis…

Bên cạnh đó, Nhà Thiếu Nhi còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi vào các sáng chủ nhật hàng tuần với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: các chương trình ca, múa, hát, nhạc, kịch, rối… Khu vườn vui chơi gồm: khu vườn dành cho các em cấp 1 & 2 với những trò chơi có dụng cụ, trò chơi vận động trường, giúp các em tự tin phát huy sự khéo léo nhanh nhẹn; khu vườn dành cho các em mẫu giáo gồm những trò chơi khéo tay: tô màu, vẽ tranh tô tượng, trò chơi cát, trò chơi nghề nghiệp...... giúp các bé phát triển nhanh hơn về thể chất và trí lực. Đặc biệt, vào các ngày lễ kỷ niệm, các ngày lễ Tết….Nhà thiếu nhi tổ chức các hoạt động hội lễ, biểu diễn văn nghệ, múa rối, thể dục, trò chơi gia đình dành cho cả bố, mẹ, con cùng tham gia, giao lưu với các nhạc sỹ, ca sỹ nhí được các em yêu thích, với các vận động viên đạt thành tích cao . . .

Thiếu nhi đến Nhà Thiếu Nhi TP tham gia sinh hoạt với nhiều nội dung hoạt động phong phú trong các loại hình Câu lạc bộ như: Câu lạc bộ Bạn yêu sách, Câu lạc bộ Tem, Câu lạc bộ Anh văn, Câu lạc bộ Văn học…. ngoài ra còn có các đội nhóm sở thích như: Đội Thủ Công, Đội Nghiên Cứu Thiên Nhiên, Đội Ca, múa, vẽ, nhạc dân tộc, Mando – Guitar, Thể dục nhịp điệu - Thể dục nhào lộn - Thể dục nghệ thuật, cờ Vua, võ thuật, Nghi thức Đội (trống Đội, nghi thức Đội, nghi lễ Đội, thổi kèn Trumpet,..); Đội Đại Bàng Con, là nơi các em được rèn luyện về kỹ năng sinh hoạt dã ngoại, cộng đồng, kỹ năng tuyên truyền miệng, xử lý các tình huống trong sinh hoạt, được trang bị các kiến thức về Đoàn, Đội, lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng và kiến thức xã hội. Nhà Thiếu nhi TP thường xuyên tổ chức các hoạt động, liên hoan, hội thi… qua đó phát hiện, bồi dưỡng các mầm non tương lai của đất nước.

Các thành tích đạt được:
- Huân chương lao động Hạng III năm 1990.
- Huân chương lao động Hạng II năm 1995.
- Huân chương lao động Hạng I năm 2000.
- Huân chương Độc lập hạng III năm 2005.

Nguồn: www.thanhdoan.hochim inhcity.gov.vn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 8 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?