Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách Quỳnh Mai
60190 lượt xem | 41 lời bình | 4 sưu tầm
474 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8355907
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
nhà sách quỳnh mai quỳnh mai nhà sách nguyễn thị minh khai quận 1 nhà sách quận 1
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
12
Yêu thích -
18
Bình thường -
7
Thất vọng -
1
Quá tệ -
3
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
1
q10
Gửi tin nhắn
18/07/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Thân chào tất cả các bạn!!!
Ngày hôm nay, đọc được một bài viết của thành viên trên web về nhà sách Quỳnh Mai, tôi cảm thấy rất thất vọng về bạn 9x này. Từ những câu chữ trên, tôi không thể nào tưởng tượng được, ghế nhà trường đã đào tạo ra một người trẻ như vậy, vô nhà sách thì gọi anh chị nhân viên nhà sách là "con nhỏ da đen" "con nhỏ này con nhỏ nọ", ắc hẳn tuổi đời của bạn, tôi bít bạn không thể nào lớn hơn các anh chị nhân viên nhà sách được, bạn chỉ mới là lớp 12
Trước tiên muốn người khác tôn trọng mình, thì mình phải tôn trọng người khác!!! Bạn chưa từng đi làm, chưa từng phải nghĩ nhiều đền tiền bạc, bạn còn nhỏ lắm bạn ah, cơm cha áo mẹ. Anh chị đó, tôi nghĩ họ ko chấp bạn, bởi bạn chỉ là 1 đứa nhỏ của lớp 12

Việc mua nhằm sách, thì bạn lại đổ hết lỗi về phía a chị của bạn, thực ra có khi nào bạn đã nghĩ đến bản thân mình, lớp 12 rồi, mà ngay cả 1 cuốn sách cũng không phân biệt được, cux ko mua đúng sách được, thì xin hỏi bạn ý thức học tập của bạn ở đâu? Dù cho bạn có là học sinh giỏi xuất sắc đến đâu đi nữa, bằng khen của bạn có được nhà trường cấp cho nhìu đến đâu đi nữa, thì cái bằng đạo đức bạn còn phải cố gắng học nhìu lắm!!!

"Ba mình nói tụi nó thấy mình mặc đồ của trường quốc tế, nên ko cho mình đổi", tôi không hiểu là bạn thêm thắt vào cho lời văn của bạn sinh động hay là Ba bạn nói như thế, nhưng dù bạn có là con của chủ tịch nước đi nữa, vô mua sách, vẫn phải trả tiền, thanh toán hẳn hoi, và hệ thống làm việc nào thì cux có quy tắc, sách mua rồi không được đổi, đó là cách làm việc của một hệ thống, chứ không phải vì bạn mặc cái bộ đồng phục của trường quốc tế A, Z vang danh lừng lẫy j đó, rồi người ta nghĩ bạn giàu có quá, người ta không đổi sách cho bạn, cái bộ đồng phục bạn đang mặc đó, ko nói lên được j, mà cái nhân cách của bạn mới nói lên được bạn là một công dân tốt cho xã hội sau này!!!


"Đừng hòi thu ngân và quản lý vì tụi nó chỉ là cái máy đếm tiền" Wow, bây jo thì bạn 9x này lại gọi thằng là TỤI NÓ, các bạn thấy đó, tôi mong tất cả các bạn 9x quan tâm hơn cho vấn đề này, người lớn tuổi hơn, mình gọi là ANH CHỊ, đâu có mất mác j, và trong cơn giận có đến nỗi nào đi nữa, thì các bạn cux nhỏ tuổi hơn!!! Đó là sự thật! Tôi ko thix kiểu người lớn dùng cách ức chế người nhỏ hơn và ăn nói vô lý, nhưng chính các bạn làm cho người lớn không thể nào không vô lý được, bạn quá "HỖN HÀO", tôi hỏi thật, bạn thử hỏi bạn bè xung quanh bạn xem, có đồng tình với bạn khi bạn gọi nhân viên nhà sách là " TỤI NÓ" hay không? Các bạn 9x nghĩ sao???

Và nếu có thể giải quyết được vấn đề j này, Thì chỉ là bố mẹ của bạn, chứ bạn ko thể nào gọi anh chị của bạn là "TỤI NÓ", bạn học trường QUỐC TẾ nào vậy bạn???

Bạn bảo tụi nó chỉ là cái máy đếm tiền, bạn đang xú phạm nhân cách của con người ta rồi đấy!!!

Khi đọc những dòng chữ này của bạn thì chắc chú THÀNH LỘC cux phải nghĩ nhìu về thế hệ trẻ hiện nay, và cảm thấy mủi lòng, trong khi chú ấy cố gắng làm những chương trình Ngày Xửa ngày xửa để dạy bảo những điều thật ý nghĩa thật hay cho thế hệ trẻ và cả người lớn, thì bạn lại là một trong những đại diện làm cho tất cả chúng tôi hốt hoảng!!

ÔI suy nghĩ, cư xử và hành động của một thế hệ 9x tương lai đây sao? Xã hội sẽ về đâu, khi về tay các bạn, các ông bố bà mẹ nên cho con của mình đi học trường quốc tế nữa hay chăng, vì có lẽ trường quốc tế, không dạy bảo và nghiêm ngặt về vấn đề "ĐẠO ĐỨC", từ ngàn xưa "VIỆT NAM" , ông bà dạy cha mẹ ta đạo đức làm người, cha mẹ cux dạy ta đạo đức làm người, đến đời ta cux dạy con cái ta đạo đức làm người!!!

Bài học vở lòng ...chắc là bạn phải nên học lại!!!

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
03/07/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thật sự thất vọng vs nhà sách. Trog một lần mua sách mình đã được lớp nhờ đi mua cuốn BT "TRẮC NGHIỆM" Tiếng Anh 12 tái bản 2012 ( tác giả Lan Mai Hương ). Mình tìm mãi thì chỉ thấy có cuốn tái bản 2011 nên mình đi tìm thu ngân. Mình hỏi con nhỏ da đen đen đeo kính thì nó chỉ mình vào cuốn BT Tiếng Anh 12 tái bản 2012. Mình rất phân vân và hỏi là có đúng là nó ko. Nó nói là sách thay đổi mẫu mã, vân vân... nên mình mua liền 18 cuốn ( tổng là 745.000 VND ). Sau đó đem vào lớp thì thầy nói mình mua sai r, mua cuốn tái bản 2011 cũng đc nên mình quyết định đem đổi ( mình vẫn còn giữ hóa đơn ). Tơi nơi thì mình gặp ngay con nhỏ da đen đó và hỏi có đc đổi sách ko vì mua ko đúng và mính nói luôn là ko lấy lại tiền, chỉ muốn đổi sách cho đúng để học thôi. Vậy mà nó nói trắng trợn là mình ko đc đổi, còn nói là mình muốn mua cuốn này mà và đây là cuốn mình nhờ nó tìm ?! Mình thật sự rất rối và ko biết làm j và nhờ ba mình vảo giải quyết nhưng cũng ko ăn thua. Có những chị thu ngân nhìn mình như thông c3m và chắc cũng muốn đổi cho mình ngoại trừ con nhỏ da đen đó và con nhỏ quản lý. Hai đứa này cực kỳ thấy ghét, vừa nói chuyện với mình vừa cười ?! Ba mình nói là tụi nó thấy mình mặc đồ của trường Quốc Tế nên ko muốn cho mình đổi. Nói thật chứ thì mình học Quốc Tế thì sao ? Còn nữa, chuyện đổi lại sách đâu có j khó mà lại làm khó dễ khách hàng như vậy. Sau chuyện này mình cảm thấy nhân viên nhà sách đã cư xử ko đúng vs khách hàng và thật sự là nhà sách nên có cách làm ăn khéo léo và uyển chuyển hơn, đừng nên cứng nhắc như vậy. Mình vẫn còn là học sinh nên số tiền 750000 đó đối với mình rất lớn. Mình vẫn chưa cho cac1` bạn trong lớp biết chuyện này nhưng mình mong là các bạn trên Thổ Địa đừng phạm sai lấm ủa mình. Đừng hỏi thu ngân và quản lý vì tụi nó chẳng khác nào cái máy đếm tiền và ên chắc chắn vs cuốn sách bời "một khi đả xuất hóa đơn thì ko đổi lại được..." ( đây là lời nói của hai con nhỏ đáng ghét đó...).
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
03/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi là dân mọt sách, đã từng ghé thăm nhiều nhà sách của thành phố. Theo cảm nhận của mình, Quỳnh Mai là nhà sách đặc biệt nhất. Không gian khiêm tốn so với nhà sách lớn, điều đó đã giúp nhà sách gỉam giá quản lý. Và hệ quả là giá sách giảm đáng kể ( bên cạnh lý do khác là họ bán sách lậu ). Thiết nghĩ, nhà nuớc mình không nên sờ gáy nhà sách làm chi. Nuớc ta mới chỉ là một nuớc đang phát triển, dân ta hầu hết đâu có giàu đâu mà trả tiền bản quyền. Nhà nuớc nên ngó lơ cho truờng hợp này. Sau khi bị xử phạt, nhà sách ít có mấy cuốn sách hay mà giảm giá nhiều. Dẫu sao, nhà sách vẫn là nơi tôi hay lui tới vì độ chất luợng về kiến thức của sách họ bán. Chúc Quỳnh Mai sau này trở thành thuơng hiệu quốc gia, của đất nuớc. :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình biết đến nhà sách Quỳnh Mai sau những lần lượn lờ qua NTMK, thấy nhà sách to rộng và chỗ để xe rất đông nên tò mò ghé thử. Vào đây có không gian thoải mái, ko xô bồ như những nhà sách khác nên mình có thể tĩnh lặng mà chọn những cuốn mình yêu thích qua việc đọc giới thiệu tác phẩm ở trang bìa sau.

Giá sách ở đây thường được chiết khấu phần trăm, tính ra khá rẻ so với những nơi khác. Tuy nhiên thỉnh thoảng sách vẫn bị lỗi, phổ biến là lỗi chính tả, cũng có lúc gặp lỗi in ấn (in lộn trang). Nhưng với mình chất lượng ấy đi với mức giá ấy cũng ko có gì đáng để phàn nàn. Khi nào thật nhiều tiền, không muốn kêu ca về chất lượng thì mua ở Xuân Thu hay Nguyễn Huệ là được, còn ở đây rất hợp với túi tiền sinh viên yêu đọc sách.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Ngoc xit_h... Tôi cũng hay lê la các nhà sách nhưng ngày rảnh rỗi. Nhưng chưa có dịp đến nhà sách này, chỉ đến nhà sách nhân văn thôi. Cuối tuần này thử ghé qua.
21/06/2011  
Duyên Sen Mình cũng hay ghé nhà sách này mua sách đọc và đĩa học Anh Văn. Nhân viên ở đây thân thiện, kể cả anh giữ xe. Thích nhất là ở lầu 1 sách văn học nhiều. Đi đường mà gặp mua chui vào nhà...
21/06/2011  
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
mua sách ở đây được ưu đãi nhiều, nhưng mình mua sahcs ở đây toàn sai chính tả không ah.
Sưu tập: Shop
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Có lã mình chẳng nhớ đến nhà sách Quỳnh Mai đâu nếu không tình cờ thấy nó xuất hiện trên thodia. Thật buồn cười vì Quỳnh Mai là nhà sách doanh nghiệp gia đình của người bạn trai đầu tiên của mình. Hồi mình còn học trung học, khá nhiều sách báo tặng cho học sinh trong trường cũng do nhà sách Quỳnh Mai tài trợ.

Là một người thích đọc sách nhưng mình chưa ghé đến Quỳnh Mai bao giờ, lựa chọn của mình thường là những nhà sách lớn thuộc FAHASA. đọc lời bình của các bạn về Quỳnh Mai có sách rẻ và chất lượng, có lẽ lần tới mình sẽ đến đây.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã biết đến QM từ khi vừa lên cấp 3, lúc đó ns cũng đã sửa sang lại rồi. Nghe bạn giới thiệu thì đến xem coi sao, vì mình cũng là 1 dân ghiền sách. Đến nơi mới thấy thật sự thích QM. Thứ 1: ở đây chỉ toàn bán sách, ko bán hàng tạp nham như mấy nhà sách khác. Thứ 2: việc tìm sách rất dễ vì sách ở đây được phân loại rõ ràng. Thứ 3: nhân viên dễ thương, có lần mình tìm cuốn Bách khoa toàn thư lịch sử thế giới, tìm mãi ko thấy mới hỏi a/c nhân viên thì họ dò vi tính giùm, vẫn ko thấy họ mới chạy xuống lầu tìm hộ mình và giới thiệu mình 1 vài cuốn cũng hay và ko xa chủ đề với cuốn mình đang tìm, mấy ns khác thì chắc ko có đâu. Thứ 4: nhà sách ở đây rất sạch sẽ, gọn gàng, ko ồn ào, mát mẻ, đủ ánh sáng để coi cọp (ko bị đuổi, thiếu cái ghế ngồi là tuyệt vời ^^). Thứ 5: cashier làm việc nhanh, giữ xe cũng lẹ, cứ đưa xe đến đó là người ta tự sắp xếp cho mình, đặc biệt cho gửi xe đạp. Thứ 6: giảm giá ^^ chắc chắn ai đến đây cũng đặc biệt lưu tâm đến điều này, có thể sẽ có sách giả (nghe mọi người nói chứ đến h này mình chưa thấy bao h) nhưng vì 5 điều trên + với điều thứ 6, chú ý kĩ hơn khi mua sách là bạn sẽ tìm được 1 cuốn sách tốt ở 1 ns vừa ý như vậy ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hầu như tuần nào tôi cũng ghé nhà sách này kể từ khi phát hiện ra nó. Tôi luôn cảm thấy thoải mái và thú vị về không gian ở đây, về lượng sách mới hàng tuần của nhà sách này. Và lần nào cũng ra về với vài quyển sách ưng ý trên tay. Tôi rất hài lòng và thích nhà sách này. Chúc nhà sách luôn phát đạt và thành công.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
sự ra đi của nhà sách Quỳnh Mai là một mất mác đối với dân chuyên săn sách như mình.
Mình ko rõ sự tình ra sao nữa.
nhưng đến nhà sách Quỳnh Mai mình cảm thấy rất rất thích. sách hay mà giá lại phải chăng phù hợp với túi tiền sinh viên như mình.
Hy vọng sẽ có một nhà sách bán sách cho những đối tượng sinh viên nghèo như mình
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đọc báo thấy Quỳnh Mai bị kiện vì bán sách lậu. Thật sự mình hay đến đây và có nhận xét thế này: sách tiếng Anh thì in lậu chính xác vì mờ và giấy rất xấu. Nhưng các mảng sách văn học hay kinh tế mình đã từng mua thì không có gì khác so với ở tiệm sách, bìa đẹp, giấy, chữ rõ và những cuốn mình mua không sai chính tả lỗi nào. Mình thấy một vài nhà xuất bản còn đưa tên Quỳnh Mai vào một trong những địa điểm phân phối sách của họ. Mình thích ở đây không bởi vì giảm giá, mà vì phong cách phục vụ và không gian, nhất là những tủ đồ. Có lẽ ở điểm này những nhà sách khác ở TP nên học tập thì hay phải biết.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Bạn Mimeo và bạn chuột nhắt thân mến.

Bạn mua sách tại nhà sách Quỳnh Mai là tiếp tay cho việc buôn bán sách lậu đó

Chỉ có sách lậu mới chiếc khấu vậy thôi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thích Quỳnh Mai nhất, vì nó giống 1 nhà sách nhất, chỉ duy nhất bán sách, ko bán những thứ linh tinh khác như những nhà sách hiện nay vẫn bán! Thêm nữa, sách ở đây đa phần được giảm giá 20%, đủ loại luôn, đến đây thì tha hồ mà được ngắm nhìn sách mới cóong, đẹp, trắng tinh.
Quỳnh Mai có 2 lầu, trệt gồm sách luyện tiếng nước ngoài, tủ sách doanh nhân, từ điển, sách kinh tế. Lầu 2 có tiểu thuyết, sách cho thiếu nhi, sách văn học, lịch sử, tin học, luật,...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình rất thích đọc sách ,mình chọn QM vì địa điểm gần nhà, ngoài ra ở đây có nhiều loại sách giảm giá, tha hồ lựa chọn ^^ Mỗi lần quyết định mua gì thì QM là lựa chọn đầu tiên, hi hi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
31/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Toi da tung thuong xuyen mua sach o Quynh Mai vi o day sach tuong doi phong phu va cung tien duong. Toi khong quan tam lam chuyen sach o day re hon o ngoai, vi toi rat thich doc sach va mua sach, do la thu vui cua toi. Toi tu hoi nhieu nguoi van thuong than tho rang sach hien nay dat the nay the kia, nhung van san sang bo tien ra mua son phan quan ao. Nghe co vo ly khong?
Ve sau toi moi phat hien o day hay ban sach lau, sach gia, ko nhung la nhieu ma con ngay cang trang tron nua. Toi cam thay rat buc boi, vi neu da khong biet thi thoi, nhung nhieu nguoi biet ma van tiep tuc tiep tay cho nhung nha lam sach nhu Quynh Mai thi dung la botay.com! Riet roi khong con ai lam sach cho ma doc nua!
Mang tieng la nha sach lon ma o day toan ban sach chat luong kem, in sai chinh ta, in nguoc trang, in thieu trang, v.v... Sach that, sach gia lan lon (cung mot tua sach ma co toi 2 ban in chat luong khac nhau)!!!
Toi chia se y kien nay, hi vong cac ban ham thich doc sach se suy nghi ve viec co ung ho viec mua sach o day khong.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nhìu ng2 khen wa roài nen T cũng ko bik nói sao?lần nào zô mua sách anh văn giá 90k và mấy cuốn nguyễn nhật ánh như ngôi trường mọi khi giá 22k,thằng quỉ nhỏ hay bong bóng lên trời...mua sách những truyện kì bí của r.l.stine giá chính là 5k nhưng mua chỉ có 4k,còn hơn sách cũ,cũ rích bán với giá 3.5k( ghia)...QM đúng là sự lựa chọn đúng nhất của tui,t ít zô đây mua vì xa nhà nhưng lần nào mua cung 2-300k,nhưng toàn sách học,,giảm giá cũng đến 40%đóa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
16/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu có thể diễn tả nhà sách này trong 2 từ thì đó chỉ là "Quá tệ"

Nhà sách QM toàn bán sách lậu, sách làm nhái theo những sách có bản quyền Thế nên giá mới rẻ, và chất lượng sách cực kì kém (vì làm gian, làm lậu mà). hihi

Nếu mí bạn để ý, sẽ thấy sách toàn bị lỗi chính tả, thỉnh thoảng rất mờ, vì nó chụp từ những sách khác.

Tui thà mua sách mắc 1 chút, mà chất lượng !!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình rất hay đến nhà sách Quỳnh Mai (đối diện nhà sách Minh Khai) vì "hợp túi tiền". Trước đây mình hơi thất vọng vì nhà sách này nghèo đầu sách tiếng Anh quá. Nhưng giờ thì khác rồi. Nhá sách có số đầu sách rất phong phú và đa dạng.

Hôm qua mình mới ghé mua vài cuốn truyện thiếu nhi song ngữ Anh-Việt cho mấy cháu, thấy có bộ truyện mới rất hay, có cả đĩa CD-ROM gồm những trò chơi thiếu nhi liên quan đến mỗi câu chuyện. Mình chơi thử, thấy rất bổ ích và thú vị. Đây nhất định là món quà tuyệt vời cho thiếu nhi. Mình phải mua trọn bộ về tặng mấy cháu mới được.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
betu1210 Sách TA ở Quỳnh Mai toàn bị lỗi chính tả ko bạn àh. Còn cái hợp túi tiền bạn nói thì "đồ nào thì giá đó" thôi.

Nếu bạn muốn mua sách tiếng anh đến nhà sách...
16/06/2009  
0
3
q10
Gửi tin nhắn
13/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Giá cả tốt, nguồn sách tốt, chỉ bị cái mí anh nhân viên giữ xe không được tốt lắm. không biết nói sao nhưng thử tới rùi sẽ biết...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/02/2009