Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Sách Nguyễn Huệ
56518 lượt xem | 13 lời bình | 4 sưu tầm
40 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 827 5196
Fax:
Email: nsnguyenhue@fahasasg.com.vn
Website: www.fahasa.com
TAGs:
Nhà Sách Nguyễn Huệ Nhà Sách Nguyễn Huệ văn phòng phẩm đồ lưu niệm
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/09/2014
Gửi lời cảm ơn
     

Nguyễn Huệ là một nhà sách đã từng gắn bó với tuổi thơ của nhiề người, là một trong những nhà sách mà mình biết đầu tiên.

Đến bây giờ thì Nguyễn Huệ vẫn là nhà sách được nhiều người biết đến nhất ở Sài Gòn. Nằm ở vị trí đắc địa ở quận 1, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và số lượng đầu sách đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhà sách này có thể làm hài lòng những người đọc trong và ngoài nước.
Sưu tập: Nhà sách
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
94
109
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Từ những ngày còn bé mình đã có mơ ước rằng mai sau sẽ có 1 nhà sách hoặc 1 thư viện nhỏ trong nhà. Sau này, khi đi học, mình vẫn thường hay tới các nhà sách vừa là đọc sách vừa là để xem cách sắp xếp các chuyên đề sách của họ.

Một trong những nhà sách mà mình ấn tượng nhất đó là nhà sách Nguyễn Huệ. Có thể nói đây là 1 trong những nhà sách hiện đại nhất của SG, với đầy đủ các loại sách khác nhau từ kinh tếm chính trị, văn hóa, giáo dục, sách thiếu nhi...ngoài ra còn bán các văn phòng phẩm, sách song ngữ, quà lưu niệm....

Không gian trong này rất thoáng, không khí rất mát, phù hợp cho bạn đọc có thể thoải mái chọn và đọc sách. Các sách ở đây rất chọn lọc được cung cấp bởi những nhà xuất bản uy tín. các nhân viên ở đây rất niềm nở, có sự đam mê và hiểu sách, chỉ cần nói tên sách hoặc miêu tả cuốn đó như thế nào là họ đã biết.

Ở đây còn có nhạc nhẹ, trữ tình kích thích hứng thú đọc sách. Chiều nào đi làm về, mình cũng tới đây đọc sách và thư giãn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
mình đã từng đến đây ,mình thích cách phục vụ ở đây,có lần mình tìm mua 1 quyển sách nào đó mà tìm hoài không thấy thì được nhân viên đến hỏi và đi tìm giúp ,mình chỉ việc đứng chờ xem coi có hay không thôi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
mình biết nhà sách nì từ hồi nhỏ ..hồi xưa xưa lắm rùi ..hình như 6, 7 tuổi gi đó đã đến đây ...
nếu mà bạn muốn mua hàng gốc , sách đẹp , hơi mắc thì đây có lẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn...giá cũng ko mắc đâu cũng phù hợp với vị thế của nó nên như vậy là đúng...

nhà sách rất sạch đẹp...có rất nhìu khách nước ngoài...
có rất nhìu sách hay mà chỉ nơi này mới có...đủ loại sách quốc tê...
1 nơi phù hợp để bạn có thể tìm tài liệu hoc tập đấy!!!
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sao dem nhà sách nào cũng giống nhau thoai
06/01/2009  
2
48
q10
Gửi tin nhắn
21/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà sách Nguyễn Huệ là một trong 3 nhà sách ngoại văn lớn nhất thuộc hệ thống Fahasa ở Sài Gòn.

Không gian và số lượng sách ngoại văn ở Nguyễn Huệ chắc cũng không kém Xuân Thu bao nhiêu, rất thích hợp cho các sinh viên trường liên kết và các bạn thích tìm đọc sách ngoại văn.

Tầng 1 của Nguyễn Huệ bán sách tham khảo tiếng Việt. Nguyễn Huệ có gian hàng thiệp trong nước và nhập khẩu phong phú và đẹp vô cùng. Về điểm này thì hơn hẳn nhà sách Sài Gòn. Tuy nhiên vì là thiệp nước ngoài nên giá cả cũng khá chát, tầm trên 80k/thiệp.

Nhân viên cũng ổn, có điều thấy không giỏi ngoại ngữ lắm, dù nhà sách nằm ngay trung tâm thành phố, số lượng khách nước ngoài nhiều vô cùng. Nhớ có lần thấy ông khách hỏi câu đơn giản vậy mà 3, 4 nhân viên ở đó không ai hiểu và trả lời được.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     

- ko gian : rộng rãi,thoáng mát,trưng bày thuận tiện cho việc tìm kiếm.
Tầng 1 : tủ giữ đồ,các loại sách KHKT,đời sống,kinh tế,từ điển,sách ngoại văn,tiểu thuyết,truyện ngắn...
Tầng 2 : sách giáo khoa,tham khảo,truyện tranh thiếu nhi,truyện cho trẻ em,quà lưu niệm,đồ chơi,vật dụng trang trí gia đình...
Tầng 3 : băng đĩa,thiệp,bưu thiếp,usb...
Tầng 4 : tô tượng,tranh cát dành cho trẻ em
- các loại sách rất đa dạng + fong fú.Đặc biệt là thiệp Hall-mark và thiệp Memory rất nhiều.
- giá cả : vừa fải và chất lượng đảm bảo.
- nhân viên : thân thiện
Hài lòng : nhiều thiệp Memory (28k),tô tượng thoải mái và ko gian rộng để tha hồ đi ngó nghiêng ngắm nghía.

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình hay đi chỗ này lắm nè. Nhà sách rộng, có nhiều sách ngoại văn và sách mới xuất bản. Lâu lâu đi vòng vòng nhà sách ngắm sách mới :P. Nhân viên cũng dễ thương nữa. Lần nào vô đây mình cũng lên tầng 4 hết, tại vì tầng này gọi là khu vui chơi: tô tượng, ghép hạt, tranh cát, lại có bán đồ ăn nhẹ. Thích tầng này nhất :)
Bữa trước có hoạt động ký sách của nhà văn Marc Levy mà đi không được, tức gì đâu >"< 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là nơi mình rất thích, từ gần chục năm nay rồi.
Sách, văn phòng phẩm ở đây khá phong phú. Thú bông ở đây khá nhiều và đẹp đấy.
Mình đặc biệt thích đến đây vào ngày chủ nhật. Dường như nơi đây luôn toát lên vẻ đẹp của những gì tao nhã, trang trọng, lịch sự của những con người trí thức yêu sách.
Trước kia thì không cần phải gửi túi xách, nhưng không hiểu sao gần đây phải gửi rồi.
Bạn có thể đến đây không chỉ để xem sách. Hãy thử một chiều chủ nhật đến tầng trên cùng của nhà sách để thư giãn bằng việc tô tượng. Đâu chỉ tô tượng, mà còn cùng hoà mình vào thế giói hồn nhiên, vô tư, ngây thơ của mấy đứa con nít đáng iu vô cùng nữa đó. Mà đến đây tô tượng rồi mới phát hiện, không chỉ con nít đâu,mà còn có những người đang iu nữa kia.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
49
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Fahasa Nguyễn Huệ thuộc vào một trong các fahasa to nhất thành phố, với lượng sách được nhập về rất đa dạng và phong phú :D. 

Bên cạnh Fahasa Nguyễn Huệ có 2 bãi giữ xe, nên vấn đề về xe cộ thường rất ổn. 

Tầng 1: Khi ta bước vào, sách mới sẽ được trưng bày ngay trước mắt chúng ta và 2 kệ 2 bên.  Sách tầng 1 hầu như và chủ yếu là các loại sách về các lĩnh vực khoa học, công nghệ thông tin, tiểu thuyết, trinh thám, hình sự, truyện dài, truyện ngắn, sách ngoại ngữ. Vào sâu hơn nữa thì có sách dành cho nội trợ như là nấu ăn, cắm hoa, may vá...... Ngòai ra ở bên trong còn có sách nhạc, dành cho các loại nhạc cụ.

Tầng 2: Tầng này bán văn phòng phẩm, hầu như mặt hàng về rất đa dạng và phong phú, bút viết, giấy viết thư, bìa sơ mi......

Tầng 3: Sách giáo khoa và hàng lưu niệm.

Tầng 4: Chỗ tô tượng, tranh cát của các bé :D. [Nhưng ng` lớn vẫn vô tư đi]
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà sách dễ chịu và rộng rãi nhất trong các nhà sách Fahasa!
Có quầy báo, toàn tạp chí VN or nước ngoài nổi tiếng, nhưng mà được đứng coi chùa. Mấy nhà sách khác đừng có hòng mà coi báo mới, báo đẹp như vậy nhé! Hay tới đây vì tiện chạy wa Lucky Plaza kế bên shopping áo xuất khẩu luôn thể. hehe....
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
146
155
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm ấy vì sao lại đến đây nhỉ? À nhớ ra rồi để giết thời gian...!!

Tôi không có ý định mua sách hay bất cứ thứ gì khác khi bước vào đây, đơn giản chỉ là muốn ngắm nhìn 1 cái gì đó. Tầng 1 bày la liệt những sách là sách của tất cả các lĩnh vực. Tôi lướt mắt qua 1 vài tờ tạp chí ngó mấy cái tựa sách hay hay, rồi tôi dán mắt vào CHE GUEVERA nhà cách mạng  lừng danh thế giới, người ta mới xuất bản thêm 1 cuốn sách mới về ông, cuốn sách được viết rất chi tiét với rất nhiều hình ảnh minh hoạ, tôi nhìn giá thấy 38k.

Chán nhìn sách tôi leo lên  lầu 2 nhìn mấy cái CD người ta trưng bày trên giá, ko có các ca sĩ tôi thích tôi vội quay bước qua tầng bán đồ chơi và đồ lưu niệm, tôi phát hiện ra mấy thứ khá thú vị, ví dụ như mặt nạ xài trong dịp lễ Haloween được làm bằng cao su, nếu đeo vao ban đêm người lớn nhìn thấy còn phải thét lên chứ đừng nói gì  trẻ con, rất ghê rợn..hic...

Leo lên tầng 3 thấy các em nhỏ đang chăm chú tô tượng , tôi cũng tính vào tô 1 cái nhưng rồi không hiểu sao tôi lại thôi.Questionmark

Bước ra khỏi nhà sách , trời bắt đầu mưa, tôi lại tha thẩn trên đường dưới cơn mưa  như 1 con nhóc rảnh rỗi, đi bộ hết con đường này tới con đường khác, nhìn ngắm mọi thứ đập vào  mắt 1 cách vô thức, cảm thấy mọi thứ dường như trở nên Vô Định . Thỉnh thoảng mấy bác xe ôm lại hỏi :" Đi xe không em gái ơi?" và nhận được cái lắc đầu từ tôi.

Ngày thong dong vì ngày không chạm đất!!
Sưu tập: Xả Stress đê!!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oishi Oishi nghe bài đó rồi MỸ Nồ ơi,suýt chút nữa là gặp được cha Khủng và mọi người rồi đó, tiếc ghê, chỉ vì trục trặc kỹ thuật..kakaka...Oishi ngoài đời ko biết có lãng mạn không nhỉ? Nếu có cơ hội gặp để mọi người tự nhận xét đi ha.
17/10/2007  
Mỹ Nồ "ngày thong dong vì ngày không chạm đất"... thích quá đi mất, chưa được gặp Oishi, chắc ngoài đời lãng mạn không kém đâu!!!
Oishi nghe bài "Ngày không anh" của Hồ Ngọc Hà, sáng tác Quốc Bảo chưa. Hợp tông lắm đó!!!
16/10/2007  
126
98
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Mình rất thích đi nhà sách này.Vì nhân viên ở đây rất lịch sự.Nhà sách rộng không phải chen lấn khi lựa sách. Ngòai ra ở đây bán rất nhiều loại sách.
Ở đây còn có 1 lầu dành cho các bé tô tượng, đọc truyện.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Két Béo Ph... eo ôi.... sẽ cố một sự kiện... làm "nổ" tung Nguyễn Huệ, lúc 6h AM - 7h AM ngày 27/10 đây.... HP 7 ra đời... eo ôi!
09/10/2007  
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
23/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một địa điểm tuyệt vời để đi tô tượng!

Khi cảm thấy cực kỳ rảnh rỗi, và muốn thả cho trí tưởng tượng được bay bổng, đi tô tượng là một lựa chọn khá thù vị!

Phòng tô tượng chỉ toàn bọn nhóc dễ thương, mọi dụng cụ đều sẵn sàng cho bạn sáng tạo! Tượng ở đây rất sắc nét và có nhiều mẫu đẹp hơn những nơi khác. Nhiều nhất là những mẫu tượng về những chú heo rất xinh xắn! Hãy chọn những mẫu dùng làm ống bỏ xu, và trổ tài khéo léo của bạn! Tô một mẫu tượng sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn bạn tượng tượng đấy!

Đây là một số tip mà một dân ghiền tô tượng truyền lại cho nó đây: luôn tô một lớp áo lót cho tượng bằng nước sơn trắng, luôn hong khô tượng trước khi mang về!

Chúc bạn có những mẫu tượng độc đáo và xinh xắn!
Sưu tập: Làm gì khi rảnh
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Cỏ Dại Mình cũng thích tô tượng ở đây lắm. Phòng thóang mà tượng ở đây cũng đẹp. Nhưng tô tượng thì tốn nhiều thời gian lắm. Do đó nếu bạn là người mới tô lần đầu thì nên lựa tượng nhỏ thôi để ko thấy chán!
23/06/2007  
Gợi ý lựa chọn
 16 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 62 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 33 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?