Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà nghỉ 57
12168 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
57 phó Đức Chính , Bãi Sau, Quận TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 0643 52 76 77
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
09/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tớ đang chuẩn bị 26/3 này đi ra Vũng Tàu, chưa biết tìm khách sạn nào, nghe được thông tin này mừng quá! Thx các bạn, tớ cũng đang tìm khách sạn giá mềm mềm một xíu nếu khoảng <200k/ đêm, ai có thông tin gì thì cho tớ với nhe! Thx all.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23
78
Bình Dương
Gửi tin nhắn
10/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
nằm trong con đường nhỏ Phó Đức Chính, nếu chạy hơi nhanh có thể sẽ lướt qua mà ko hay biết, đến đây hồi tháng rùi và ngủ lại 1 đêm nơi đây, thật sự cảm thấy hài lòng về nhà nghỉ 57. nhà nghỉ 57 và 67 đều cùng một chủ, phòng sạch, có máy lạnh, nước nóng đầy đủ, không gian khá yên tĩnh vì nằm cuối đường.
ko ồn ào như những nhà nghỉ kế bên, chỉ chào đón những vị khách du lịch điềm đạm và dễ chịu, ko mặc cả. Theo tui nghỉ đã đi du lịch thì phải chấp nhận chi tiền nhưng ko có nghĩa là xả láng, cứ lo ở 1 đêm ở 57 ko biết bao nhiêu, đến lúc về tính tiền chỉ có 150k, nếu ở 2 ngày trở lên còn giảm giá nữa. đi du lịch mà có những nhà nghỉ lịch sự và giá cả như vậy thì yên tâm biết bao nhiêu. hi hi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
13/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà nghỉ nằm gần cuối đường Phó Đức Chính, rộng rãi, thoải mái, do nằm phía trong, nên khá là yên tỉnh, Nhưng từ đó đi bộ ra bãi tắm chỉ có 1 vài phút.Chưa kể đến ở đây phục vụ rất tốt, mọi người rất thân thiện, chỉ cho khách du lịch cả những nơi ăn uống tốt nhất, mà lại rẻ, còn chỉ cả những nơi bán hải sản tốt nhất nữa, lần đầu đi Vũng tàu mua Hải sản mà hok bị mắc đó, hii, mình ở đây đến 3 ngày, chủ nhà nghỉ còn giảm cho mình 15%, thích thật....Lần sau đi típ, mọi người cũng đến thử đi nhá^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sưu tập mới
Quán ăn 1 địa điểm
Những quán mình đã đi và muốn chia sẻ...
Sexy Dance 1 địa điểm
Lần đầu tiên được tổ chức tại Vũng Tàu...
Mới sưu tập Vivutatu Beer Club
Trung Tâm Tiệc Cưới 1 địa điểm
Trung Tâm Tiệc Cưới và Hội Nghị Sun...
Thời trang Veryme 1 địa điểm
Thời trang đầm Veryme - Xinh hơn, Tiết...
Nhiên cafe 1 địa điểm
Nơi bắt đầu cuộc sống
Mới sưu tập Nhiên cafe
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?