Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nha khoa 3/2
13355 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
74 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10 -
Điện thoại: (84) 08 - 38627991
Fax:
Email: nhakhoa3_2@yahoo.com
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
34
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Khi đi khám bệnh, mỗi người sẽ có một nỗi sợ riêng. Người sợ tiêm thuốc, người sợ nội soi,... còn tôi, tôi lại sợ khám răng. Tôi rất sợ vì có lẽ cái không khí trong phòng khám quá lạnh lẽo, thiết bị toàn những thứ nhọn hoắc, lại thêm những âm thanh"re re" nghe đến nổi cả da gà. Vì vậy, răng tôi cứ từ từ hư dần, hết sâu, lại ê, không thì cũng viêm lợi chảy máu... Ôi thôi là đủ chuyện!
Một dịp, được một người  đồng nghiệp trên công ty tư vấn đến phòng khám nha khoa 3/2 để khám răng. Tôi quyết thử một phen xem sao, vì đã mấy năm không chăm sóc cái "gốc con người " của tôi rồi. Tôi bước vào mà hồi hợp, người căng thẳng. Đón tôi là một chị rất xinh, miệng cười tươi, kèm những lời an ủi làm tôi phần nào đó yên lòng. Phòng khám rất sạch sẽ, không quá lạnh lẽo như những phòng khám mà tôi  từng đến. Nằm trên chiếc ghế dài để khám răng, tim tôi đập thình thịch, có lẽ lại bắt đầu căng thẳng. Bác sĩ bước vào chào hỏi rất lịch sự, bác sĩ tự giới thiệu tên và mỉm cười cùng tôi, bác không quên an ủi tôi. Sau khi khám xong, bác cho biết tình trạng răng của tôi và hỏi ý kiến xem tôi muốn chữa những bệnh nào trước ( vì tôi bị nhiều thứ một lần mà)... Cái mà tôi nhận được là sự chăm sóc tận tình, không căng thẳng, không đau và ê như tôi nghĩ. Vừa làm, bác sĩ và y tá vừa an ủi, dộng viên làm tôi có cảm giác mình như một đứa trẻ đang dỗ dành. Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ chăm sóc và kỹ thuật ở đây. Giá cả ở đây hơi cao so với nơi khác nhưng chất lượng tốt. Tôi thích nhất là cạo vôi răng, rất sạch. Trước khi ra về, tôi được dặn dò rất kỹ về cách giữ gìn vệ sinh răng miệng và cách đặt chỗ trước cho buổi tái khám lần sau. Sau khi ra về, tôi đã nghĩ " Làm răng cũng không đến nỗi sợ lắm"
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 18 lời bình
Phân loại: Y tế
 4 lời bình
Phân loại: Y tế
 3 lời bình
Phân loại: Y tế
 1 lời bình
Phân loại: Y tế
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?