Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hát Tuổi Trẻ
17174 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
11 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (04) 9436636
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
51
64
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có dịp vào nhà hát tuổi trẻ khi bọn mình học môn phê bình các tác phẩm văn học. Cô giáo xin vé cho cả lớp đi để viết bài. Cả lớp hẹn nhau ở cổng nhà hát, nhốn nháo một hồi cũng tập trung đủ cả lớp. Với dụng cụ tác nghiệp là máy ảnh, máy ghi âm, máy quay phim.

Lúc đi thì ai cũng nghĩ là do điểm số nên phải cố đi, chứ thời nào rồi mà còn xem thể loại kịch nói chứ. Cả đám chen chúc ngồi hàng ghế dưới để tiện nói chuyện vs ngủ. Không ai chịu lên hàng trên, đẩy đưa nhau. Cuối cùng cán bộ lớp vì trách nhiệm và thể diện cho lớp phải lên ngồi.

Nhà hát Tuổi Trẻ nhỏ, sân khấu không được rộng lắm nên ngồi hàng ghế cuối là nhìn không rõ. Vở kịch bắt đầu lúc 20h kết thúc vào 22h. Hết vở kịch ra về chẳng để lại ấn tượng gì. Ai có hỏi phần kết của vở kịch ra sao, mình cũng không biết ngủ li bì mà, hihi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
20
Hà Nội
Gửi tin nhắn
07/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bắt đầu từ 8/12/2007, Nhà hát Tuổi Trẻ lại cho ra mắt khán giả yêu sân khấu Thủ đô vở hài kịch mới “Quỷ nhập tràng” (Kịch bản: Nguyễn Khắc Phục) do đạo diễn NSND Lê Hùng dàn dựng, trợ lý đạo diễn NSƯT Chí Trung, một vở kịch vừa mamg nhiều tình tiết đầy chất kinh dị vừa đầy ắp chất hài, hóm hỉnh sâu sắc.

Vở diễn cũng ca ngợi tấm lòng nhân hậu, thuỷ chung của những người nông dân cùng cực nhất như cô Khoai (nghệ sỹ Nguyệt Hằng), cụ Ruộng (nghệ sỹ Đức Thịnh) với đồng loại, những người cùng cảnh ngộ.

Chất bi, chất hài, chất kinh dị…đặt bên cạnh nhau mà không phô, mà nhuần nhuyễn, tạo nên cho khán giả những trận cười ra nước mắt. Các nghệ sĩ đã xử lý vai diễn một cách thành thục, chắc tay, lột tả được bộ mặt đáng khinh và sự quay quắt đến ghê sợ của bọn chức dịch chốn thôn quê.

Vào những ngày cuối năm, Nhà hát Tuổi Trẻ đã mang đến cho khán giả một vở diễn khá đặc sắc mang phong cách tinh tế và độc đáo trong một câu chuyện kinh dị, qua sự thể hiện của dàn diễn viên tài nghệ Nhà hát Tuổi trẻ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 7 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 9 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 1 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 5 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 3 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?