Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hát Lớn Hà Nội
7639 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
1 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Nhà hát nhà hát lớn Hà Nội Hà Nội
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
51
64
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhảy cẫng lên vui sướng vì tối nay nó được đến nhà hát lớn nhận học bổng. Nó chưa được vào đó bao giờ, chỉ thấy mấy đứa bạn kể đẹp lắm. Tối đó mưa như trút nước, nó phải bắt xe buýt đi, đến nơi thì nhìn nó chẳng giống ai.

Đứng ở cổng nhà hát nó thấy mình thật quê mùa và lạc lõng. Ai cũng ăn mặc lịch sự, sang trọng là đằng khác. Lớp trưởng có nói đến đó phải mặc áo dài nhưng nó làm gì có, đi thuê lại tốn tiền, thôi thì mình có sao mặc vậy. Đến nơi nó mới cảm nhận được sự khác biệt, nó đang cảm giác như mọi người đang tập trung đổ dồn vào cười giễu cợt nó.

Đợi khoảng 30m, nó được vào cổng với tấm vé mời trong tay. Trước mắt đó là một sân khấu rộng, đang được trang trí rất đẹp. Dưới là những hàng ghế rộng, dài nhưng nó không được chọn chỗ ngồi mà phải ngồi theo sự chỉ dẫn của mấy anh chị. Nhìn kiến trúc của nhà hát lớn được xây theo lối kiến trúc Pháp, cổ kính và hiện đại, Tây và ta hòa quyện vào nhau, tạo nên một nhà hát lớn đẹp lung linh trong buổi tối hôm đó.

Có chị Thảo Vân dẫn chương trình, nó rất thích và đang nghĩ đến cảnh bọn bạn sẽ ganh tị ra sao khi nghe nó kể về buổi tối hôm nay. Nó còn được nghe Minh Quân, Mỹ Dung... và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Lúc nó được kêu tên lên nhận học bổng, nó run nhưng cảm thấy rất oai vì có cả nhà báo chụp hình nữa. Thời khắc đó trôi nhanh quá nên nó chẳng nhớ được gì sất. Lúc cầm quà xuống đến chỗ ngồi vẫn còn run. Đó chỉ là một chuyện nhỏ mà sao nó thấy vui vậy chứ, chắc lần đầu tiên được đến nơi như vậy.

Về muộn, hết xe buýt, nó phải bắt xe ôm về nhưng hôm nay nó tự thưởng cho mình được phép xa xỉ mất 30k tiền xe ôm. Về tới nhà đã gần 11h, ướt, mệt, nhưng có cái gì đó làm nó không ngủ được. Nó thấy nhà hát lớn đáng để mọi người ghé vào thăm một lần.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
skylyly , moon , goalbaby thích lời bình này.
20
101
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà hát Lớn Hà Nội là một nhà hát của Hà Nội, Việt Nam, tọa lạc trên Quảng trường Cách mạng tháng Tám, ở ngã 6 của đường Tràng Tiền, Phan Chu Trinh và Lý Thái Tổ-Lê Thánh Tông gần hồ Hoàn Kiếm và Bảo tàng lịch sử Việt Nam. Nhà hát này là một phiên bản nhỏ hơn của Opéra Garnier ở Paris và được xây dựng từ 1901 đến 1911. Đây là một trong các trung tâm văn hóa của thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra thường xuyên các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc, hòa nhạc, giao lưu...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?