Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Thiết Mộc Lan
4840 lượt xem | 1 lời bình | 1 sưu tầm
936 Quốc Lộ 1A, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 3 8962 883
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
475
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà Hàng Thiết Mộc Lan, có lẽ khi nge cái tên nó thôi ắt hẳn sẽ có 1 ấn tượng nho nhỏ, một cái tên đậm chất cổ kính, lãng mạn, đặc sắc và đậm chất nghệ thuật. Nhưng để tạo nên những ấn tượng và phong cách cua quán thì chỉ cái tên thôi là chưa đủ để nói lên điều gì.

Với những ai đã từng có dịp ghé nhà hàng này sẽ không khỏi ngở ngang bởi không gian của nó. Thiết Mộc Lan như 1 khu resort thu nhỏ vậy. Bao trùm cả khu nhà hàng là cây cỏ, hoa lá được bố trí hài hòa và rất nên thơ. Sẽ thật bất ngờ cho những ai lần đầu vào đây, đơn giản nó giống một villa hơn là một res tau răng :)).

Đường vào quán là những cây cổ thụ xen lẫn xung quanh là những đám rêu phong cỏ dại. Xen lẫn giữa rừng cây và hoa này là những khu nhà hàng được bố trí xen kẻ để tạo nên những không gian riêng và cảm giác yên tĩnh vào giờ cao điểm. Trong từng khu, ngăn cách giũa phòng ăn và không gian ngoài là những tấm kiếng, do vậy bạn vẫn có thể cảm nhận nét dân giã, thôn quê, sự yên bình và thảnh thơi ở nơi đây.

Nếu bạn là 1 người yêu thích hoa lan, thì ở cuối khu vườn là cả 1 rừng hoa lan để bạn thưởng thức và vô số những loài hoa dep ở nơi này. Và điều thích nhất ở đây là bạn luôn luôn cảm thấy yên tĩnh, thảnh thơi, khác với cái  không khí ồn ào, náo nhiệt như những quán nhậu khác.

Về ẩm thực với cách trang trí thật mãn nhãn và khẩu vị cũng rất đặc trưng của riêng mình thêm với phong cách phục vụ khá ân cần và chuyên nghiệp của những waiter nơi đây. Nếu có dịp các bạn thử ghé qua dê cảm nhận rõ hơn nhé. Mình có chụp khá nhiều hình ở đây. Để hôm nào lấy ra sẽ up cho các địa xem sau hen.
Sưu tập: Res Tau Răng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 14 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 47 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 62 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 11 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Du lịch - Khách sạn 1 địa điểm
Cập nhật những tin tức về khách sạn và...
Hoa quả sấy Đà Lạt 1 địa điểm
L'ANGFARM - Đặc sản Đà Lạt. Đạt tiêu...
Bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc 2 địa điểm
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã kết hợp...
Mới sưu tập hongngochospital55ye nninh
Dịch Vụ Tốt 1 địa điểm
Dịch vụ tốt, giá phải chăng
Sim So Dep 1 địa điểm
Sim số đẹp giá rẻ cho mọi...
Mới sưu tập Sim Re Dep
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?