Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng nướng Bali Barbecue Garden
6790 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
17A Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 39914627 - 39914628
Fax:
Email:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
5
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà hàng nướng Bali Barbecue Garden vừa khai trương được 2 tháng. Rất sang trọng và thoáng đãng, vô cùng lý tưởng cho tiệc nướng.
Quán có chương trình Buffet vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần (từ 18g đến 21g), giá: 190.000/người (thứ 5) và 250.000/người (thứ 7) với nhiều món ăn cao cấp: Bò Úc, Bò Mỹ, Tôm Càng, Hàu, ...
Hiện đang có chương trình giảm 20% cho chương trình buffet ngày thứ 7.
Đó là phần ghi note nhanh qua lời giới thiệu về nhà hàng của anh quản lý! Minnye muốn giới thiệu cụ thể, chính xác cho các Địa lấy thông tin!

Còn sau đây là cảm nhận của minnye và những người bạn:
Nếu bạn ghé vào Nhà hàng thì quả là lời khen không cần thiết! Lối đi trải đá, hai bên tường được phủ đầy cây xanh và dây leo gợi cảm giác mát mẻ! Nhân viên mời chào lịch thiệp, niềm nở! Có khu vực ngoài trời và trong phòng máy lạnh (VIP đấy), rất thích hợp cho tiệc sinh nhật, họp mặt, hoặc tiệc Tất niên cho khối văn phòng, ...! Toilet sang, hết sức sạch sẽ!
Cơm trưa ở Nhà hàng có các món không thể che vào đâu được như là: Sườn non sốt chua ngọt, Cánh gà chiên nước mắm, Cải xào thịt bò bằm, Canh chua gì gì đó (minnye quên rồi). Thức ăn hợp khẩu vị, vừa ăn và vừa đủ. Nhóm minnye đi chừng 12 người, chỉ gọi món, còn tính toán sao cho không thừa không thiếu là do Nhà hàng lo liệu. Nhà hàng tặng thêm món rau sốt mayoner hấp dẫn!
Ra về, anh quản lý mở cửa tiễn chân, các nhân viên từ trên lầu xuống đất đều khom chào làm cả đám chào lại cũng thấy vất vả!
Có rất nhiều chữ Tuyệt! Minnye cho điểm tuyệt đối và viết vài dòng giới thiệu với hy vọng Nhà hàng sẽ ăn nên làm ra, ngày càng đông khách!
--------------------------------------------------------------------------------------------
Phần này được viết vào ngày 17.11.2010
Xin đính chính giá tiệc Buffet hàng tuần vào tối thứ năm là 180.000 (mua 10 tặng 1 vé) các địa nhé! Hôm qua minnye ghé ăn tối có cập nhật thêm một vài thông tin sơ bộ, đăng tải cho các địa tham khảo đây:
Nhà hàng có tiệt Buffet trưa hàng tuần từ thứ hai đến thứ sáu (từ 11h - 14h), giá vé chỉ có 50.000 (mua 5 vé tặng 1 vé).
Ngoài ra có các món ăn thông thường như là: Bò né (30.000), Bún cua (28.000), Bún bò (28.000) ... minnye chưa thử qua, hôm nào có dịp thưởng thức sẽ gửi cảm nhận sau.
Các địa đến ủng hộ nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tvtbinh thích lời bình này.
Gợi ý lựa chọn
 22 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 7 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?