Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà hàng Cốm Xanh
19745 lượt xem | 8 lời bình | 2 sưu tầm
6 Thái Văn Lung, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8257376
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
món ăn miền bắc
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/08/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà hàng Cốm Xanh, Món cơm Bắc ngon, hải sản tươi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
tui làm gần chỗ này, ghé đó hoài, nói chung nấu ăn món Bắc ngon, có chỗ đậu xe hơi thoải mái (tính tiền xe), nhìn từ xa khá lãng mạn.

Chán duy nhất: phục vụ rất kém.

Giờ thì mới bị giải tỏa chuẩn bị làm tuyến Metro
13 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
cốm xanh thích lời bình này.
dân sành ă... Hôm qua lang thang cùng nhóm bạn, tình cờ qua Cốm Xanh, gọi vào món Bắc, thức ăn ngon, cà phê sân vườn có cây đa 100 tuổi(Y. Đến thử mới biết thực hư! Cốm Xanh món Bắc số 1 Sài Gòn
21/08/2012  
dân sành ă... Món ăn bắc ngon , hải sản ngon, cà phê sân vườn có cây đa 100 tuổi
21/08/2012  
15
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay quay lại Cốm Xanh, thật đáng buồn..Lần đầu tiên leo lên lầu ngồi thấy thật thất vọng, bàn ghế bừa bộn lá cây rơi vải, dơ bẩn nhân viên chẳng buồn lau quét..Ngồi chút muỗi cắn bấy cả tay chân mặt mũi, chịu k nỗi mới dời lại bàn gần cái quạt ngồi, nhân viên nhìn như không có chuyện gì, chẳng thèm đến dọn nước qua dùm để khách chạy qua chạy lại bưng..pó tay!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
6
q10
Gửi tin nhắn
07/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tui đến 1 lần, lãng mạn, lịch sự. 1 ly chanh muối 18.000đ. Thấy cũng được đấy. Hãy đến thử xem..!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mì Tôm Do khác nước nên uống nước, nghe đàn..cũng hay hay..Lịch sự và lãng mạn...
07/07/2008  
Trung Gà Nhà hàng sao lại uống nước chanh?
07/07/2008  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
02/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu bạn đã ngán với những món ở miền nam thì hãy đến Cốm Xanh để thưởng thức một kho tàng thức ăn miền bắc rất ngon và đa dạng. Không chỉ thế, Cốm Xanh còn ở trong một khu vực mà ai cũng thèm muốn để mở một nhà hàng. RỘng rãi, yên tĩnh Cốm Xanh là một trong những nhà hàng đang được thưởng thức ! :D
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
02/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cac ban phe binh the cung dung, nhung do la lau roi. Bay gio Com Xanh da doi moi rat nhieu. Cac mon an rat da dang va ngon. Mot dia diem rat sang trong va yen tinh cung voi nhung thuc an cua mien Bac hap dan thi day la mot trong nhung nha hang so 1 o thanh pho ho chi minh roi 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
36
50
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua là ngày Cốm Xanh. Trưa cũng ở đó mà tối cũng ở đó. Buổi trưa nhẹ nhàng hơn. Tối lãng mạn hơn. Thêm một thông tin là quán này là sản phẩm của Tuấn & Tú cùng với chủ của quán Napoly trên Phạm Ngọc Thạch. Hèn gì cái kiểu vẽ trang trí tường nhìn quen quá mà không biết đã thấy ở đâu.
Đồ ăn vừa miệng nhưng cơm trắng không chọn lọc lắm. Đã bõ công nấu nướng món ngon, mà cơm không ngon thì có vẻ hơi uổng phí.

Buổi tối do một sự lầm lẫn, đã lựa đúng sashimi cá hồi, và tự nhủ là mình không dại dột như vậy cho lần sau nữa. Miếng cá không mướt rượt mà ủ rũ buồn nằm trong tủ lạnh, phơi mình ráo hoảnh và khô đét. Mùa nào thức ấy chắc phải sửa lại thành quán nào đồ ăn nấy. Không nên ăn đồ Nhật trong một quán Việt Nam thuần túy thế này. Và khổ cho miếng wasabi chỉ có màu xanh làm màu chứ không cay chút nào.

Bù lại, món lẩu nấm và bồ câu ngon, nước thanh và dịu. Vừa vặn cho 4 người.

Âm nhạc của guitar và violon làm tôi thoáng nghĩ đến sự kết hợp của Napoly và Tuấn Tú. Có lẽ chưa tìm được một phong cách riêng vì nơi đây có một nửa không khí của café, nửa lại là quán ăn ngoài trời.

Chắc cũng phải mất một thời gian nữa, Cốm Xanh mới thật thu hút, khi có cho mình một phong cách riêng: quán cho người sành ăn hay café vườn tĩnh lặng giữa quận 1 ồn ào

Sưu tập: An uong
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
73
43
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Anh em nhà Tuấn & Tú "did it again", lần này khỏi phải gõ cửa bấm chuông gì cả. Anh em cứ chạy xe thẳng vào phía sau tòa nhà Capital Place, chỗ rạp ciné gì đó cần update - vẫn còn treo poster "Chuông Reo Là Bắn". Tội nghiệp.

Cốm Xanh - mắc mỏ cho những món nghe tên dân dã - để hoàn toàn công bằng, có cái hay của nó: cái lịch sự và yên tĩnh cộng với một không gian ngoài thoáng mát hiếm thấy ngay giữa Q1. Đồ ăn khá đặc trưng của miền bắc, và có chút đặc sắc - như là canh khoai sọ rau dút nấu với riêu cua, chả rươi.

Lần đầu tiên vào Cốm Xanh, tôi đi với cty. Cả bọn chui vào phòng máy lạnh. Tuy đồ ăn ngon, tôi vẫn chưa "cảm" được chỗ này.

Tối qua, sau 5 bàn Bida, chúng tôi ngồi trên lầu, nhìn ra gốc cây đa cổ thụ. Có vài chùm đèn lung linh. Thêm cây nến trên bàn trải màu xanh của cốm. Tạm xem như là lãng mạn.

Nhà hàng VN có sang trọng cỡ mấy, đi vòng vòng một hồi, tôi để ý thế nào cũng thấy vài bộ đồ của NV giặt phơi ở đâu đó. Cốm Xanh, theo tôi phát hiện tối qua, cũng không là ngoại lệ. Rất tiếc vì quản lý không được chặt chẽ. Trừ 1 sao.
Sưu tập: Cơm Việtnam
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Hợp Phố Quần tây dài. Số lượng: 2 (quần lộn ra ngoài, có lẽ để phơi không bị bạc màu) Áo (đồng phục). Số lượng: 1 Quần lót nam: Số Lượng: 0 Quần lót nữ, kiểu thong, màu hồng, be bé có thêu con bướm cũng màu hồng: cũng 0. Rất tiếc.
10/09/2007  
Hợp Phố Sorry anh phải viết lại cho công bằng. Sáng nay vội quá phải chê cái đã cho thoải mái.
04/09/2007  
Gợi ý lựa chọn
 151 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 64 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 8 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?