Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Ashima
11445 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
60 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (04)37 226 353
Fax: 04-7226352
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
25/07/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Lẩu nấm thiên nhiên !!! Các vị đả biết gì về các loại nấm quý của nhật tại việt nam .nếu ai chua biết xin mời tới nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima 60 giang văn minh. Ở đây không chỉ nổi tiếng bởi món ăn ngon và mới lạ mà còn có sự phục vụ tận tình,chuyên nghiệp của các nhân viên trong nhà hàng . Ashima thường xuyên hết chỗ và để chắc chắn thực khách phải đặt bàn trước.ở đây gồm có 5 tầng ,4 tầng là dùng đẻ phục vụ cho khách tới nhà hàng .tâng trên cùng là nơi của bếp và bar . Ashima 6 nằm ở đầu con phố Giang Văn Minh, góc nối với phố Đội Cấn, nơi này gồm có >40 bàn với sức chứa gần 200 thực khách, là nơi phù hợp cho những bữa tiệc liên hoan của tập thể, hay với những cuộc liên hoan bạn bè đông vui và với những bữa ăn gia đình ấm cúng.... Hệ thống bàn ở ban công phục vụ thực khách có thể vừa thưởng thức lẩu nấm thơm ngon, vừa có thể ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp của thủ đô hà nội !!! NẾU THƯỢNG KHÁCH NÀO CÓ NHU CẦU XIN MỜI TỚI NHÀ HÀNG CHÚNG TÔI.CHÚNG TÔI SẺ PHUC VỤ QUÝ KHÁCH MỘT CÁCH TRÊN CẢ KHẢ NĂNG CỦA NHÀ HÀNG.XIN CẢM ƠN.!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Hà Thọ Dương thích lời bình này.
4
49
q10
Gửi tin nhắn
20/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mới buổi chiều hôm qua cà nhóm mình học xong tiết lịch sử đảng xong nhóm mình rủ nhau tới Ashima

Các bạn đã biết gì  về nẩu mấm chưa.........hi....

Nhóm Tớ thì thích lắm và khi biết được những công dụng của chúng thì tớ lại có thêm nhiều lý do để chọn nầm trong thực đơn ăn uống của nhóm mình.trong khi đó nhóm mình ai cũng khen món này khá tuyệt mang lại ngon miệng

Với không gian khá hoàng tráng mang lại cho tụi mình những cảm giác thật tuyệt vời,ai cũng khen là món lẩu tuyệt vời,nhóm mình ấn tượng nhất là anh nhân viên phục vụ khá tuyệt mình thấy ít nhà hàng nào đưc như Ashima

Gía cũng rất bình thường thui các bạn ,các bạn thử tới đó xem

Nói chung bữa ấy đến đây ăn, vừa được ngon mắt, ngon miệng, ngon cả đến lòng...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
18
78
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
lẩu nấm Ashima không chỉ nổi tiếng bởi món ăn ngon và mới lạ mà còn nổi tiếng vì thực khách truyền miệng nhau đến với Ashima thường xuyên hết chỗ và để chắc chắn thực khách phải đặt bàn trước. Lẩu nấm Ashima 6 được khẩn trương khai trương vào dịp năm mới là sự cố gắng hết sức của Ashima như một món quà chào Xuân Mậu Tý đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc năm mới vạn sự như ý của Ashima đến bạn. Ashima 6 nằm ở đầu con phố Giang Văn Minh, góc nối với phố Đội Cấn, được thiết kế 4 tầng rộng rãi, với sức chứa hơn 200 thực khách, là nơi phù hợp cho những bữa tiệc liên hoan của tập thể, hay với những cuộc liên hoan bạn bè đông vui và với những bữa ăn gia đình ấm cúng. Hệ thống bàn ở ban công phục vụ thực khách có thể vừa thưởng thức lẩu nấm thơm ngon, vừa có thể ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp người qua lại rộn rã không khí Tết.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tinhyeu_th... ôi quán lẩu nấm này ngon quá ha....nhưng nghe có vẻ VIP quá
05/05/2008  
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 21 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?