Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Lẩu Dê Trương Định
31718 lượt xem | 15 lời bình | 1 sưu tầm
105 Trương Định, phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
lẩu dê quán lẩu
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
29/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
38
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Khi đến quán ăn, mình và một số người bạn đã kêu món thịt dê nướng, mình thấy món nướng đó trông rất đơn nhưng khi gắp miếng thịt để lên vĩ nướng, nghe thấy tiếng " xèo....xèo" và trông những giọt mỡ nhiễu ra từ thịt cùng mùi thơm của thịt chín bốc lên xông vào mũi khiến mình và các bạn mình cảm thấy rất thèm đến mức mà gần như ai cũng chảy nước bọt luôn. Khi thấy những miếng thịt đã chín vàng đều cả 2 mặt mình đã gắp ra cho các bạn mỗi người một miếng. Trước đó, mình đã làm cho mỗi bạn một chén nước chao cho thêm chút sa tế trộn đều thơm ngát rồi. Bấy giờ, mình cùng các bạn mình gắp miếng thịt nướng vàng còn nóng hỏi chắm vào chao rồi cho và miệng ăn, phải nói là ngon làm sao.

      Không gian của quán thì mình thấy cũng thoải mái lắm, rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ lắm, luôn có bàn cho khách ngồi. Mình và các bạn mình ăn xong ra về mà cứ tấm tắt khen và hẹn nhau sẽ quay lại ăn khi có thể.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
52
107
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhắc tới dê ngoài dê Trung Sơn ra thì lẩu dê Trương Định là quán ruột của mình đó.
Hai ba tuần là nhóm bạn của mình lại kém nhau đi ăn nhậu ở đây. Quán có hai lầu, không gian không rộng cho lắm nhưng lúc nào cũng đông khách. Nếu muốn có một chỗ ngồi mình mong muốn thì bạn nên gọi điện đặt trước.

Mình thích vú dê nướng ở đây, được tẩm ướp hương vị rất đậm đà và ngon miệng. Nướng xong cuống với bánh tráng thì tuyệt cú mèo luôn, nước chao ở đây cũng ngon nữa, hix nhắc đến là thèm rồi.

Lẩu ở đây cũng khá ngon, mùi vị khỏi phải chê, rau cũng nhiều. Mình thích ăn kèm với mì gói hơn mì tươi, bỏ thêm một dĩa tủy và não vào nữa thì càng khỏi phải chê. Thịt dê mềm ngọt, khoai môn chín vừa, không bị bỡ.

Dê xào lăn rất ngon, không cay lắm hay ăn kèm với bánh đa, đậm đà, lần nào đi ăn tụi mình cũng ăn cho sạch dĩa vì món này ở đây rất ngon.

Nhưng hơi khó chịu một chút là do quán đông nên nhân viên phục vụ không chu đáo lắm, xin thêm một cái ly mà đợi lâu lắc. Gởi xe ở đây có thu phí, hix tới tận 5000, hơi mắc thì phải.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tran viet ... Hôm nay trở lại quán rất khó chịu vì hệ thống quạt máy ở quán bị hư, đã nướng nóng mà còn không có quạt :(
28/05/2011  
1
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Vừa rồi, nhóm mình tổ chức sinh nhật cho 1 đứa bạn ở đây - Lẩu dê Trương Định. Mặc dù nổi tiếng từ lâu nhưng bây giờ mới có dịp đến ăn thử!
Cảm giác đầu tiên là lẩu khá ngon, nhất là nước lèo, có vị thuốc bắc --> rất đặc biệt! Món xào lăn ăn chung với bánh đa nhìn bắt mắt lắm!
Thịt dê thì ko được mềm, nhưng nói chung là tạm được! ^^
Quán có 2 tầng, đông khách nên có vẻ hơi chật. Phục vụ nhiệt tình. Nhưng sao khói nhiều quá! Lúc ăn đứa nào đứa nấy xuýt xoa vì nóng và vì khói!
Còn 1 điểm ko hài lòng nữa là ở đây muốn ăn được phải chờ hơi lâu. Học xong ai cũng đói meo, kéo đến đây sau cả mấy chục phút kẹt xe, thế mà cũng phải chờ lâu ơi là lâu phục vụ mới bưng đồ ăn ra... Nói chung quán này thích hợp đi ăn chung với đám bạn, như thế sẽ rẻ hơn! :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
22
q10
Gửi tin nhắn
04/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quan ăn theo kiểu khách tự nướng
Giá chấp nhận được
Có tính tiền xe
Ăn cuối tuần cực đông và khói mù mịt,ăn xong về phải tắm mới hết mùi
Nói chung phù hợp với tụ tập bạn bè hơn là ăn gia đình
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
4
q10
Gửi tin nhắn
03/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Một lần nọ sinh nhật đứa bạn học lớp anh văn,thế là cả đám kéo nhau vào lẩu dê Trương Định(tôi là một cạ với lẩu dê)mình thích cái mùi thịt và nhũ nướng,trời tuyệt cú mèo.Tại nguyên đám lười đi xa nên chạy vào Trương Định cho gần,vào ngồi dc 10p mà muốn chạy ra ghê,nóng dễ sợ,mặc dù có 2,3 cái quạt,mặt đỏ bừng bừng vì nóng.Nhưng thịt dê nướng ở đó tẩm gia vị ngon nên món nướng ở đó ngon.Vừa ăn nướng vừa ngồi lấy tay quạt............Nói chung ở đây chỉ mỗi tội nóng thui,chứ đồ ăn và phục vụ ở đây được.Yêu thích ăn lẩu dê nên cũng chấp nhận dc,chỉ tội nóng.hihiih.Quán này xây sao cho mát mẻ là ổn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này nổi tiếng lâu rồi. Chất lượng thì không có gì phải bàn cãi. Có điều quá đông đúc chật chội. Cho dù là quán bình dân mình nghĩ quán cũng nên xem lại bố trí không gian một chút. Sẽ tốt hơn nhiều. Bởi vậy nên mình vẫn thích Tư Trì hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
hầu như lần nào mở tiệc ăn mừng nhứ thi xong nè, sinh nhựt nè, kết thúc nem học nè, đám tụi mình đều ghé đây hết áh, ở đây đc cái là có người dắt xe ra vô cho mình, còn mí chỗ khác toàn tự xử ko àh, và xe để dưới hầm nên ko sợ yên xe nóng wá hoặc bị ướt ^^
không gian ở đây ko đc rộng lớn lắm, nhưng lần nào cả binh đoàn 10 mí đứa kéo vô vẫn có chỗ ngồi thoải mái.
nhân viên fục vụ ở đây thì nhiệt tình lém, xin j cũng đem ra liền àh ^^ có lần cứ xin thêm trà đá wài, có chị cho nguyên ca tự xử lun ^^
về thức ăn thì khoái nhứt là nhũ dê nướng, lẩu thái với lẩu dê ^^ mà já cả thì vừa fải, theo mình đãi sinh nhựt ở đây là đỡ tốn nhứt ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
29
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đi quán này theo lời giới thiệu của 1người bạn,hôm đó đi off vài người trong 4rum của mình.Qúan đông khách lắm nghĩ rằng chắc sẽ ngon và tuyệt lắm đây,thường mấy quán lẩu dê mà đông thì giá cũng ok mà đồ ăn tất nhiên là cũng ok luôn
Ko thề tưởng tượng nổi là khi ngồi ăn ở trên lầu vào buổi tối mà cứ tưởng đi tắm hơi,mồ hôi nhễ nhãi,kiu đồ ăn thêm thì đợi lâu muốn chết có thể là do khách đông quá.Nhóm mình đi có 6người ăn 2cái vú dê nướng và 1cái lẩu thêm 6 chai nước ngọt,thêm đc 2dĩa mì mà khi tính tiền tới 450k chóang muốn chết,mình thấy giá quá mắc mà thật tình vú dê nướng và cả lâu ko ngon bắng những chỗ mình đã ăn,Mình thấy quán đông mình nghĩ là rất ngon ai dè ko thấy hợp khẩu vị mà giá cả còn mắc.Ra về giữ xe cũng tính tiền,chóang lần 2 luôn,Đến khi lấy xe ra nhủ thầm trong lòng sẽ ko bao giờ đến đây lần thứ 2
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
28/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Món nướng trông rất đơn giản nhưng khi gắp miếng thịt đặt lên vỉ nướng, nghe tiếng "xèo...xèo" và thấy những giọt dầu nhĩu xuống lò làm cho ngọn lửa bốc cháy lên dữ dội càng kích thích thực khách muốn thưởng thức ngay. Nướng cũng là 1 nghệ thuật, nên khi miếng thịt vừa chín fải lấy ra ngay. Nếu nướng wá tay thì thịt sẽ bị khét mất ngon hay thậm chí làm uổng fí 1 miếng thịt, nếu nướng nhanh wá ăn đau bụng thì ráng chịu nha. Đã đến lúc thưởng thức thành wả của mình. Chuẩn bị chén chao fa với 1 chút satế, chấm miếng thịt vào cắn 1 miếng, cảm giác giòn giòn, dai dai hòa quyện với vị cay của satế với nước chấm độc đáo thật ngon tuyệt. Nhưng nếu bạn dùng bánh tráng, cuốn chung với rau, chuối, khế chấm với chao mới gọi là đúng bài :smile:. Đặc biệt hơn bạn có thể yêu cầu món sườn dê nướng, vừa cay vừa mang đậm hương vị độc đáo riêng của quán.

Về món lẩu, nét đặc biệt nhất là nước lèo. Chủ quán pha chế nước lèo rất công phu với hơn 10 vị thuốc bắc nên mới có hương vị đậm đà mang bản sắc riêng.

Còn 1 món cũng ngon tuyệt ko kém là món xào lăn. Món này ăn chung với bánh đa, nhưng bạn cũng có thể ăn chung với bánh mì
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Nghe cũng hấp dẫn và thú vị chứ nhỉ ? mấy cái quán này thường rất đông khách, vệ sinh cũng không được ok cho lắm
29/07/2008  
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quan noi chung rat ngon mieng, chang co gi ban ca.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Không có dấu + nhạt nhẻo quá
28/04/2008  
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ra l ra là cái quán này hồi đó nhà tui ở gần đó mà :D e hèm tui xin viết lời bình vào lần cuối tui đi ăn ở cái quán này nhé, quán lẩu dê trương định này khá nổi tiếng tất nhiên là vào 10 năm trước thôi, bây jờ đã đổi địa điểm, lần cuối cùng tôi đi ăn là một quán lẩu dê có 2, 3 tầng gì đó không nhớ, giữ xe hơi bị xa đấy nhá, vào thì đông kinh khủng luôn, lần đầu ăn khá ngon và là lần thứ 2 và là lần gần đây nhất, tôi lên lầu 2 rất may mắn là kháck đi ra nên có chỗ ngồi vì quá đông khói thịt nướng thì lại ngùn ngụt nên từ những là nướng trên bàn của khách nên sẽ rất khó chịu cho bạn nào khó tính nếu may mắn thì có thể ngồi gần sân thượng có lẽ sẽ đỡ hơn
thịt ướp nướng đem vào hơi lỏng lỏng giống như có thêm nước tôi nhìn thấy là lạ kô thích nhưng mà lần trước ăn cũng rất ngon nên cứ ăn thôi, xong đã đời, kiu thêm cái lẩu ăn 3 người rau thì cả đống thịt dê thì kô nhiều lắm mỗi người cùng lắm ăn được 3 cục thịt là cùng đậu hũ quán này xài loại vàng vàng kô ngon bằng đậu hũ trắng chao thì hơi lỏng nói chung lần này tôi đi ăn sao mà thấy nó dở tệ.
lưu ý khi đi lên cầu thang hãy nhìn sang bên phải các bạn sẽ thấy họ ướp thức ăn ngay cạnh lò thang tui thấy nguyên một dĩa thịt ướp ngay đó nên ko chắc là họ có làm ngay tại chỗ không thôi và một điều tế nhị nữa là lúc ăn xong ngay tối đó bị tào tháo rượt...... đến đây xin hết cho 1 sao quán ăn lẩu dê trương định nay không còn ngon nữa không tin xin đến mà thử quên giá cả cũng không rẻ đâu nhé :D
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này là quán Lẩu Dê Trương Định, nổi tiếng từ xưa đến giờ.
Quán chuyên bán các món làm từ dê, ngon có tiếng. Quán lớn nên hầu như lúc nào đến cũng có chỗ.
Các món ăn khoảng từ 20.000 - 30000 món, lẩu thì khoảng 5-60000.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
182
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Quán lẩu dê và các món liên quan đến dê này mình hay đi ăn ở đây nhiều lần nhưng chẳng nhớ tên quán, chỉ nhớ là nằm ngay ngã ba Trương Định và Hồ Xuân Hương. Bạn cứ chạy hết đường Hồ Xuân Hương sẽ đụng ngay đường Trương Định thì sẽ thấy quán nằm phía bên tay phải.

Lần nào họp mặt bạn bè tụi mình cũng đến đây nhăm nhi thịt dê nướng. Thường thì bọn mình thích ăn nướng hơn là ăn lẩu, nếu đi đông thì mới gọi thêm lẩu.

Mỗi lần đến mình ngồi 1 tầng lầu khác nhau của quán, nhưng cũng chẳng nhớ quán có bao nhiêu lầu nữa, hình như là 01 trệt, 03 lầu và 01 sân thượng hay sao ấy.

Quán bán toàn thịt dê, mấy nhóm bạn của mình đều thích ăn lẩu dê và dê nướng ở đây, chắc do ngon và hợp khẩu vị. Nói chung quán lẩu dê nào cũng mịt mù khói và khói do nướng nhiều, nhưng quán này đỡ hơn mấy quán bên đường Ngô Thời Nhiệm.

Phục vụ cũng bình thường nhưng đôi khi đông khách cũng phải chờ hơi lâu một chút. Mình cho quán này 3 sao rưỡi do phân biệt chủng tộc về giá tiền gởi xe, thật là bất công : xe số thì 2k mà xe tay ga cũng như thế, cũng là xe mà lại lấy 3k....
Sưu tập: Ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Quán bạn nói trước mình hay ăn nhưng từ khi nó làm lại mình chuyển sang Ngô Thời Nhiệm gần đó .. rộng và thoáng hơn . Có điều ngồi ăn hơi khó chịu do bàn sát nhau quá nhưng về chất lượng thì ổn ;)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 144 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 151 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 34 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 33 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?