Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Khu Du Lịch Bửu Long
32930 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
Đồng Nai - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
vui chơi cuối tuần
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ai cần yên tĩnh thì vào :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
A(i chà chà, khu du lịch này có từ thời bao cấp, "đỉnh cao" của nó là vào năm 1986. Thời đấy đến đây, phần đông dân Saigon đều phải còng lưng đạp xe, mỗi thứ 7 CN nó tiếp nhận hàng ngàn người đến tham quan. Nói rằng tham quan cho nó sang, chứ thực ra đến đây ngắm núi đá, hồ nước, một hai ngôi chùa gì đấy, lâu quá quên rồi. Dịp lễ tết thì mấy cái am mọc ra tua tủa, đoán vận mạng cho khách tham quan. Nơi đây với mình cũng có nhiều kỷ niệm vui buồn lẫn lộn, núi Bửu Long chứng kiến nhiều lần mình mướt mồ hôi chở mối tình đầu đến khoe với nó và hồ nước nơi này in bóng một gương mặt buồn thê thảm khi tình đầu tan vỡ. Lâu quá rồi, ký ức nhạt nhòa nhưng mình đoan chắc nó ko nằm ở vị trí như tấm bản đồ hướng dẫn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
15
Bình Dương
Gửi tin nhắn
26/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mmkkkLần đầu tiền bước chân lên SG học mình đã nghe người ta nói nhiều về điểm du lịch ở Đồng Nai - KDL Bửu Long nhưng lâu lăm sau đó mình mới có dịp đến tham quan.
Một kiến trúc khá công phu đòi hỏi một sự đầu tư khá lớn nhưng sao không thấy ai đến tham quan nhỉ?Tò mò mình đi vào ..Một khuôn viên mát mẻ với những con đường bê tông trải dài giừa những nền cỏ xanh dẫn ta đến nhiều địa điểm mới.Nhà hàng ăn uống nằm dường như trên một ngọn đồi cao thoai thoải, thật mát mẻ.Phía sau nhà hàng là một hồ nước thật to có những khối đá to ở giữa hồ, trông giống Vịnh Hạ Long giữa lòng thành phố.Người ta có thể đạp vịt dạo xung quanh hồ, vòng quanh những khối đá to đó..thật hấp dẫn và kỳ thú.
Đi ngược về phía sau có hẳn một sân thể thao cho những ai yêu thích thể thao có thề chơi đá bóng hay cầu lông., đặc biệt là karaoke miễn phí thật sôi động hằng đêm....Chỉ tiếc nối maketing ở đây kém quá, mình thật sự bất ngờ trước khung cảnh như vậy mà chẳng có bóng người..chủ nhật mà chưa đến chục khách viếng.thật là tiếc...hỏi thămthì biết được chỉ tối may ra còn có khách tham quan vui choi trò chơi dân gian vào ngày chủ nhật..Mong sao chủ đầu tư có cách thu hút khách du lịch mới mẻ hơn để nhũng cảnh quan như thế không bị lụi tàn đi, thật là phí quá phải không các bạn!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
79
Đồng Nai
Gửi tin nhắn
02/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ặc, coi bộ missb cũng hết hồn...vì công viên này ở Biên Hòa mừ ặc ặc...công viên này chán lắm...hông biết giờ có mới mẻ gì hơn chưa, nhớ hồi đó còn có mấy con khủng long phun lửa được nữa đó...
Nếu rãnh thì ghé chùa Bửu Long tham quan đi hen, ở đây cơm chay tuyệt vời, sân chùa đẹp và thanh tịnh lắm, còn công viên thì miễn bàn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Hồi lớp 3 Kathy được cô giáo dắt đến đây chơi, ấn tượng từ hồi đó thì nó hoang sơ, nhưng hùng vĩ lắm, đến giờ vẫn chưa quay lại, hổng biết có nhiều thay đổi hông?
02/04/2008  
11
43
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hic! Mình cũng bị y chang bạn Khủng Long. KDL này nằm ở Biên Hoà mừ. Ngạc nhiên ghê, vì KDL này mà cũng đưa vô đây. Hồi xưa chưa có Đầm Sen, Suối Tiên thì nó còn coi được, giờ thấy mà ghê. Bao nhiu năm đi lại vẫn chẳng có gì khá hơn.
Hồi xưa nhìu ng tới đây tự tử lắm, rồi đạp vịt chết đuối cũng nhìu. Mình đi cắm trại với lớp, leo núi mệt gần chết, lên tới nơi nhìn thấy toàn mồ mả, nhang khói; mún ngất. Lập tức mệt mấy cũng bò xuống ngay! Chưa từng thấy KDL nào mà ghê zậy!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
152
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
địa chỉ này đâu nằm ở Tp mà ai đưa vô vậy, thui lỡ rùi Khủng Long viết lời bình luôn. Nói thiệt KDL này chán bỏ xừ, vừa nhỏ vừa vắng khách lại chẳng có gì chơi.

Lần đầu tiên đi cách đây 5 năm còn bị lạc đường nữa. giờ thì rành đường rồi, cứ đi theo QL1K qua cầu Hóa An quẹo trái 1 đọan khỏang 2km nữa là tới nhưng phải đội nón BH đó
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?