Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Karaoke Ly Ly
2884 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
124 Hồ văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)39970454
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
karaoke
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
46
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Quán nằm trên đường Hồ Văn Huê và rất dễ nhận điện với bảng hiệu lớn bằng đè neon chạy dài theo 3 tầng lầu. Cái tên LyLy hình như cũng quen thuộc, nếu như nhớ ko lầm thì đã có vài cơ sở trên đường Nguyễn Trãi  hay Lý Thường Kiệt gì đó....

Vì quán mới khai trương nên đặc biệt miễn phí 100 % giờ hát đầu tiên.  (Trong vòng 1 tuần kể từ ngày 16 / 4) Giá hát là 40.000/giờ ban ngày và 80.000 buổi tối. Phòng mới nên đẹp và sạch. Phục vụ cực kỳ dễ thương, khách complain về âm thanh,có hẳn nhân viên chỉnh âm đến ngồi trực và chỉnh đến khi nào hát good mới thôi.Cũng như Nike  và  vài quán karaoke khác, hát 100 điểm được tặng một món quà (bí mật) Híc...cái vụ quà này mấy lần mình bị hố rùi,hem bít ở đây có khá hơn ko...

Thức uống ở đây rất phong phú đa dạng, ngoài cafe,bia,nước ngọt còn có các loại ước ép và sinh tố trái cây tươi rất hấp dẫn. Kèm theo là menu thức ăn với rất rất nhiều món ăn, từ món ăn nhẹ đến món ăn tiệc... Giá cả cũng không mắc lắm,từ 30 - 60 k / tùy phần lớn nhỏ. Nước thì từ 20 - 40 k. Nói chung thì về phong cách phục vụ và thức ăn thức uống mình chấm được 5 điểm. Riêng phần hát thì chưa ổn lắm, vì dùng dàn máy kiểu mới của MASECO nên thao tác chọn bài cũng như điều chỉnh âm thanh còn nhiều bất tiện. Trừ mất 2 điểm! 

Dù sao thì với kinh nghiệm đi tìm quán Karaoke để hát vào những ngày lễ tết thì mình khuyên các bạn đến thử những quán mới, vì khách chưa đông nên phục vụ rất tốt... Không kén chọn và khó ưa như một số quán Karaoke có tiếng khác. Khách tới bảo vệ ra nhìn từ đầu đến chân rùi hỏi "Đi mấy người?" xui cho nhóm nào đi ít người... sẽ bị báo "hết phòng" không thương tiếc... Ta nói đi hát karaoke mà chen lấn cứ như đi coi ca nhạc!  30/4 - 1/5 sắp đến rồi... những ai không đi du lịch thì ở lại thành phố thân iu của chúng ta và tận hưởng một kỳ nghỉ dài ngày với những dịch vụ tốt nhất, những địa điểm mới nhất cùng những hoạt động khuyến mãi được cập nhật hàng ngày trên Thổ địa đi nào! Cùng đi và khám phá nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?