Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Gift Shop Chip Chip
24373 lượt xem | 5 lời bình | 1 sưu tầm
413 A Nguyễn Tri Phương, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
bán đồ trang trí noel
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
3
20
q10
Gửi tin nhắn
28/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Giftshop ChipChip đã hoạt động được 9 năm và có 4 cửa hàng trên địa bàn TPHCM và là 1 trong những giftshop lớn nhất của TPHCM.

Giftshop ChipChip là nơi bày bán những quà lưu niệm độc đáo, trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây bạn có thể dễ dàng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp, mua quà tặng người thân, trang trí dụng cụ của mình.... Tất cả đều có tại shop ChipChip.

http://www.chipchipshop.com/products.jsp?pro_id=2029&&type_id=%27Z%27

--> Trang web của Chip Chip đó, vào xem đi, có nhiều sản phẩm đẹp.

Mình hay vào đây mua quà sinh nhật, dây chuyền và móc khoá. Móc khoá manga ở đây có 1 số của Naruto hay Hunter X Hunter, cũng đẹp lắm.

Nhưng mình nghĩ gift shop không nên bán quá nhiều loại chun buột tóc như vậy, có thì cũng bán một ít thôi hoặc băng đô, kẹp..
Các tấm poster lớn trong đây theo mình khá rẻ ^^

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
131
52
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
So với hana thì chipchip có giá nhỉn hơn nhưng mà độ đa dạng thì không bằng, tại đây có bán các món đồ lưu niệm, trang sức, kẹp tóc, túi xách, thú nhồi bông. Nói chung là có thể tặng vài món làm quà sinh nhật được.

Dịp noel này chipchip có bán nhiều thú nhồi bông hình ông già noel, những vật dụng trang trí noel đẹp lắm, mà hơi bị teen.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
   Hihi, ken cũng từng nhiều lần vô đây mua quà cho bạn mình rùi. Ken thấy chỗ này hợp với các bạn nữ hơn ( thix mấy đồ nhỏ mà nhiều ). 
    Đồ ở Chip Chip khá phong phú, từng sticker, hình đến dây chuyền, lắc.... Vô đó mà ko được hướng dẫn của nhân viên là Ken mù luôn, như lạc vào xứ đồ tặng vậy.  
    Mới đi ở Chi Chip NTP thui nhưng thấy nhân viên ở đây cũng ok lắm, hướng dẫn rõ ràng. Lâu lâu trong đây lại có 1 món đồ " hiếm lắm " , nếu may mắn các bạn sẽ kiếm ra .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
29
38
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
  Thật sự thì khi còn mài đũn trên giảng đường NTTU đã từng làm cho Chip Chip rồi. Cũng giống như những chỗ bán hàng lưu niệm khác, giá cả phải chênh lệch hơn 40% (tại nhân viên mà mua đồ của cửa hàng thì được giảm giá tới 30% lận, nên đoán thế), nhưng được cái là hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, các mặt hàng chạy theo thị hiếu nên dễ đánh vào tâm lí ham màu sắc sặc sỡ như NTTU lúc trước (và bi giờ cũng vậy). 
  Chip Chip có nhiều chi nhánh lắm: một cái trên đường Trần Quang khải Q1, một cái to đùng trên đường Nguyễn Thiện Thuật. Bà chủ với cô chủ của Chip Chip cũng rất thik được quảng cáo, nên nếu .. muốn liên hệ để "AD" giùm thì rất khả quan đó.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mỗi lần đến sinh nhật của người bạn nào của mình, sau một hồi không biết nên mua gì, mình thường ghé vào CHIP CHIP, ở đây bán nào là thú nhồi bông, kẹp tóc, đồng hồ, trang sức,... nói chung là tá lả thứ, tha hồ mà chọn...

Hồi trước mình hay thích mua vài thứ linh ta linh tinh như vòng đeo cổ, vòng đeo tay để kết hợp với quần áo, cũng thường đến đây mua, giá nói chung là cũng được không quá hét giá như bên Hana.
Sưu tập: Linh Tinh
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 18 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 17 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?