Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Giày Xuất Khẩu
46571 lượt xem | 5 lời bình | 1 sưu tầm
Lý Chính Thắng - Lê Thánh Tôn - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
26/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
có ai biết chổ mua sỉ giầy xuất khẩu ở đâu về bán ko ạh!! tại vì em muốn ra mở shop!! ai biết chỉ dùm em với nha :* thks
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trong việc mua sắm liên quan tới thời trang thì mình thik nhất là mua giày dép . Số giày dép bi giờ nhìu lắm rùi , không biết để chỗ nào cho hết . Thik giảy xuất khẩu nhưng mà không phải mẫu nào cũng có size của mình , nhiều khi gặp dc 1 đôi thik lắm cơ nhưng mà hỏi tới chỉ có siz 37 trở lên thui trong khi chân mình chỉ có 35 , có khi nhỏ hơn nữa mới vừa. 
Hôm qua mới tậu dc 1 đôi trên LCT , vừa khít , thik lắm
Dạo gần đây trên LCT bán hàng đúng xuất khẩu không còn nhìu nữa , 1 số chỗ có pha hàng khác nữa . Bạn nào thik giày xk thì tìm đến những tiệm đối diện rạp Cinebox , hay có mẫu mới lắm , hàng chính xuất khẩu nhé .
Giày xk thì giày cao gót là đẹp nhấy hoặc là giày thể thao , dép nam cũng rất đẹp
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
54
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Giầy đẹp, hàng xuất khẩu nhưng các địa nên coi chừng bị trộn hàng Việt Nam nha, ở LTT thì mua bán không dẻ thường = ở Lý Chính Thắng

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
   Mình chuyên mua giày ở Lê Thánh Tôn, 3 tiệm nằm kế nhau (đoạn từ NKKN đến Nguyễn Trung Trực). Nhờ 1 lần cùng con bạn có chân quá khổ đi tìm mua giày mà mình biết chỗ này. Thế là ghiền luôn từ đó.
  Giày rất đẹp, có nhiều đôi kiểu cực lạ và độc (nhất là giày và sandal cao gót). Và bền ơi là bền! Phù hợp với công việc cứ phải đi lại thường xuyên của mình (giày VN chịu ko nổi!) Bởi vậy, tuy giá có cao hơn các tiệm bt chút nhưng mình ok hết. Mỗi lần lê la tới chọn giày là fải rinh về 2-3 đôi. Đấy là "kìm nén" lắm rồi nha. hihi....
   Có 3 tiệm. Tiệm ở giữa nhiều loại giày nhất, nhất là size 38 trở lên và hình như không cho trả giá, nhưng thỉnh thoảng mình vẫn năn nỉ  và vẫn được giảm (hehe..), tiệm cuối cùng thì ít kiểu nhất, chủ tiệm có vẻ khó tính. Tiệm đầu tiên mình hay mua nhất vì không nhiều kiểu nhưng chọn lọc hơn, và luôn có nhiều đôi đẹp vừa với size 36-37 của mình.  Nhưng ở tiệm này bạn cứ trả giá khoảng 2/3 thôi nha, không thì bị "cắt cổ" đó. Được cái chị chủ nói hơi bị ngọt. hihi... mình ưa ngọt mừ.
  
 
Sưu tập: Fashion
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
28
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Với kích cỡ chân hơi bị khổng lồ (nói ra thì thiệt là xâú hổ!!!) nên mỗi lần phải đi mua giày đối với mình là một cực hình. Không biết bao nhiêu lần mình đã phải ngậm ngùi nhìn những đôi giày xinh xắn, đáng yêu trong tủ kính mà chào vĩnh biệt.
Rồi một ngày đẹp trời nọ, trải qua bao nhiêu gian truân và thử thách, cuối cùng mình cũng tìm thấy bến đỗ cho cái chân của mình. Đó là khu vực bán giày xuất khẩu ở đường Lý Chính Thắng và Lê Thánh Tôn.
Giá cả ở Lý Chính Thắng thì dễ chịu hơn ở Lê Thánh Tôn, bạn cũng được tự do ngắm nghía và lựa chọn hơn. Đổi lại, giày ở Lê Thánh Tôn được tuyển lựa kỹ hơn, nhiều giày “hiệu” hơn (chẳng biết có thật không), người bán sẽ hỏi bạn mang giày cỡ mấy rồi đem ra từng bọc giày đúng size cho bạn chọn. Điểm chung ở cả hai nơi là đều có những đôi giày to vật vã, và đặc biệt là giày cỡ lớn bao giờ cũng rẻ hơn giày cỡ nhỏ một chút dù cho chúng có cùng kiểu dáng (cái này thì trúng ý mình nhất).
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oishi Để Oishi giới thiệu nhỏ bạn tới đây, nó cũng có cỡ chân khổng lồ đầy đau khổ khi phải đi kiếm giày vừa chân! Cao 1m7 , giày mang tới số 39,40 quả là ...hic..

Hồi trước nghe mấy đứa bạn kháo nhau rằng: Giày ở Lê Thánh Tôn đa số là giày hiệu vì là giày..chôm,hic..hôm nay bạn ra người bán sẽ đư...
01/11/2007  
Gợi ý lựa chọn
 23 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 4 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 8 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 14 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?