Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Giày Dép Hồ Xuân Hương
25294 lượt xem | 9 lời bình | 0 sưu tầm
Đường Hồ Xuân Hương - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
15
q10
Gửi tin nhắn
20/10/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Công ty CP Giày Da Hưng Gia Phúc là đơn vị chuyên sản xuất giày nữ thời trang cao cấp. Khách hàng có nhu cầu đặt gia công giày nữ chất lượng cao xin liên hệ: 09.87.35.87.99. Nick yahoo: junoshoesvn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Năm ngoái muốn mua giày bata cho năm học mới nên vào đây coi thử…Chỗ này bán đắt không kém gì các shop chứ không rẻ như mình tưởng. Mẫu mã thì cũng tạm chứ không được đa dạng cho lắm. Người bán hàng cũng không mấy tận tình….Nói chung là mình không thích chỗ này
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
116
q10
Gửi tin nhắn
23/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ghét mua giày ở đây lắm. Hôm trước có bạn giới thiệu khu giày này, thế là hí hửng đi xem. Giày ở đây nhiều thật nhưng phần lớn là kiểu cũ và cũng giống như chợ đêm Bến Thành nhưng lại bán với giá trên trời. 1 đôi giày ở chợ Bến Thành bán 130k thì ở đây bán với giá trên 200k. Tất nhiên giá đó thì phải trả giá chứ, nhưng ở chợ BT giống vậy không phải trả giá thì mua ở đây làm chi cho bị hớ! Mà hầu như tiệm nào cũng giống tiệm nào nhe, nói thách ve kêu lun mà lại dữ lắm à. Mình khuyến cáo là đừng mua ở đây. Vừa xấu lại vừa mắc
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
phố giày gồm khoảng 5-6 sạp kề nhau
- ko gian : chỗ nào cũng như chỗ nào,nhỏ bé và khiêm tốn,trang hoàng cũng xuề xoà,tiệm cuối có vẻ ít ko gian nhất.
- mẫu mã : như nhau,trông bắt mắt và có vẻ hơi diêm dúa => ko fải gu của mình
- chất lượng : ko đảm bảo
- giá cả : đắt như shop => trả giá là 1 fần tất yếu
- nhân viên : hơi bị khó chịu nếu xem mà ko mua,kỳ kèo trả giá thể nào cũng bị fản ứng 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
David ken Không nên mua ở đây
23/10/2008  
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Giày dép ở đây có khác gì trên shop đâu, mắc thí mồ, mà chất lượng kém xa, chỉ được cái mẫu mã. Hùi đó mình mua 1 đôi giày bít đẹp cực kì, mang được 1 cái tết rùi đem cất để dành (cưng mà, 120k lận đó). Đến mấy tháng sau định lôi ra mang đi đám cưới thì nó banh-ta-lông, không biết đường nào mà sửa lun, đành đem vứt sọt rác .
Đồng hồ ở đây thì ngược lại, giá rẻ, mà đẹp lắm nha. Mình mua mấy cái mẫu mới, thời trang ghê mà chỉ từ 50k đến 100k thui à. Đồng hồ nam thì chắc mắc hơn 1 xíu. Tuy nhiên, tiền nào của đó, vô 1 trận mưa là phải bí-bi chúng nó liền.
Mắt kính ở đây thì chắc ai cũng biết, chỉ lấy được gọng thui, về phải thay tròng khác vào (thay ở tiệm mắt kình, nếu thích thì kêu người ta nhuộm màu cho), chứ để nguyên cái ấy đeo vào thì có ngày "tiu" đôi mắt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
hum trc mò ra đây mua giày.
chọn đc đôi dép hợp gu, rất thích, ko trả giá (cái này gasoo hơi bị ngu) và rinh về với giá 110k. ko thấy tiếc vì thích mà. nhg nghe mọi người nói có thể trả giá thì cũng hơi tò mò, hem bít đôi đó mình trả khoảng bi nhiu là đc
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Các kiểu giày dép ở đây khá đẹp, ngày xưa thì mình trả giá được, và nếu biết cách trả giá thì bạn sẽ sở hữu một đôi thật đẹp mà rẻ nữa.
Đồng hồ có nhiều mẫu, rất nữ tính và dễ thương.
Dạo này có giá dán đàng hoàng rùi nên khó trả giá lắm!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
79
Đồng Nai
Gửi tin nhắn
23/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ui, dạo nì các tiệm bán giày ở đây có giá rất quy củ, muốn trả cũng hỗng được, có bảo hành có tem hẳn hoi, thậm chí có thương hiệu. Bạn muốn tìm giày giá khá bình dân có thể đến đây, bữa mới mua cho em trai đôi giày số lớn nhất của Nam đi cả tp mỗi khu này có.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chỗ này thì nổi tiếng lắm rồi, nhưng có thể các thổ địa ở xa khu vực này thì không biết đến khu bán giày dép Hồ Xuân Hương.

Ở đây gồm một dãy các cửa hàng lớn bé bán giày dép, tất cả các loại đều có ở đây có thể kể một số như: giày dép cao gót, giày thể thao, giày dép đế thấp, boot,... nói chung là tất tần tật. Nhưng đa số hàng ở đây đều là hàng nhái kiểu dáng của hàng ngoại nên chấm khoảng 8 điểm, về chất lượng thì chấm được khoảng 7 điểm, về phục vụ thì hơi chán, có vẻ nơi này hơi xô bồ nên khoảng 5 điểm thôi.

Ở đây, chỉ có vài tiệm là để đúng giá, còn lại đa số phải trả giá, mà giá đòi khá thách nên không biết trả thế nào. Có lần mua một đôi dép trả 1/4 giá đòi thế mà nó cũng bán, mua xong liền nghĩ chắc mình bị hớ quá!

Mình thì hiếm khi mua ở đây, một năm mua một lần là may lắm, vì ở đây giá thì bằng các cửa hàng uy tín khác trong thành phố, mà nguồn gốc thì không rõ nên cũng không yên tâm.

Khu này còn bán đồng hồ(đeo chơi) theo thời trang chứ không có tốt, mắt kính, dây nịch, tất cả các thứ này chỉ được xem là đồ trang sức thôi!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Khi nào có dịp mua ở đây sẽ ghé tiệm giày này
28/08/2007  
Thanh Thủy Ở đây bán đồ thi cũng tàm tạm nhưng nói thách wá . Mấy u có thể đến Tạ Thu Thâu xem vì hàng ở đây cũng rất đc ,còn về giá cả thì cũng có 1 vài tiệm nói thách nhưng ko nhiều(khoảng 10_20k).
27/08/2007  
Gợi ý lựa chọn
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 13 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 46 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?