Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cửa Hàng Giày Ðông Hai
20457 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
238 -240 ÐINH TIÊN HOÀNG - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
GIÀY ĐÔNG HẢI CHỈ CÒN LÀ THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NHƯ HÀNG ĐỔ BÁN NGOÀI ĐƯỜNG
Tuấn – ĐT : 09030201076.

Tôi và gia đình là khách hàng trung thành của Giày Đông Hải hơn 10 năm qua vì tin tưởng và hài lòng vào thương hiệu, mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và cung cách phụp vụ của nhân viên bán hàng . Nhưng thời gian gần đây chất lượng sản phẩm Giày Đông Hải còn thua cả sản phẩm bán trôi nổi ở ngoài đường .
Đơn cử mấy trường hợp sau :
Tháng 6/2010 mẹ tôi dến cửa hàng Giày Đông Hải ( Đinh Tiên Hoàng ) mua 1 đôi giày nữ với giá 350.000 đ, đi dự tiệc ở Tiên Giang, đang đi thì giày gẫy làm đôi mà mẹ tôi chỉ 40 kg, nhưng lúc đó tôi không nghi ngờ vào chất lượng sản phẩm mà chỉ nghĩ do những tác nhân khách quan vì đoạn đường đi bộ hơn 1km đường đi xấu . Đến việc của tôi thì không đỗ lỗi cho khách quan được, tôi mua 1 đôi giày tây với giá 550.000 đ vào thứ 7 đến thứ 2 mang đi làm mới dến Văn phòng công ty thì bị rớt gót, đến cửa hàng thì được nhân viên bán hàng giải thích rất là nhẹ nhàn và ngọt ngào “ Vạn lần xin lỗi anh vì nhân viên đóng giày quên gián keo chúng em sẽ làm lại cho anh”, câu nói rất là đáng yêu nhưng chất lượng sản phẩm của một thương hiệu thì không thể giải thích như thế được và đến nay đã được 4 tháng nhưng đi bảo hành 3 lần . Trường hợp tiếp theo là ngày 30/08/2010 tôi đến cửa hàng Giày Đông Hải ( Đinh Tiên Hoàng ) mua 1 đôi dép kẹp với giá 250.000đ chỉ 3 ngày sau là keo bung ra và rớt đế tôi rất là giận vì đang đi du lịch, sau đó tôi mang ra cửa hàng vẫn câu nói ngọt ngào “ Vạn lần xin lỗi anh chúng em sẽ khắc phục”, và vài ngày sau nhân viên bán hàng điện thoại nói là cửa hàng đổi cho tôi đôi dép khác. Đôi dép mới cũng chỉ hơn đôi dép cũ 4 ngày thì cũng bung keo và há mõm, tôi bỏ luôn và từ bỏ thương Hiệu Đệ Nhất Giày Da .
Tôi và gia đình đã bị lừa vì phải mua sản phẩm kém chất lượng như hàng đổ bán ngoài đường mà giá thành gấp 10 lần .
Ngày 22/12/2010 tôi mang đôi dép ra của hàng bảo hành, cô nhân viên bán hàng nhìn tôi rất là ái ngại định nói xin lỗi nhưng lần này tôi nói trước “ Vạn lần xin lỗi em từ nay anh sẽ từ bỏ sử dụng sản phẩm của Giày Da Đông Hải” và tặng luôn đôi dép không lấy lại nữa đấy xem như món quà tôi tặng cho Giày Đông Hải sau hơi 10 năm tôi sử dụng sản phẩm .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Từ trước đến giờ tôi không biết đến hiệu giày ĐÔNG HẢI , cũng nhờ bạn bè giới thiệu nên tôi đã ghé thử cửa hàng giày ĐÔNG HẢI ở dốc CẦU BÔNG mua thử . Khi đến đây tôi rất hài lòng và cảm thấy rất vui vẻ khi ra về vì nhân viên ở đó tiếp khách rất nhiệt tình và thân thiện , ghé một lần mà tôi không thể quên được những nụ cười và những lời chào đón nồng nhiệt của các cô nhân viên , tôi sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến cửa hàng giày ĐÔNG HẢI để mua sắm . Chúc cho tất cả nhân viên ở dốc CẦU BÔNG luôn luôn khỏe mạnh và luôn giữ vẻ mặt tươi cười như vậy mãi nhé .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
316
237
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tớ thích mu hàng tại cửa hàng Đông Hải này hơn. Để tớ nói cho các cậu biết vì sao nghen, đó là vì ở đây trưng bày và bán đa phần là hàng công ty, có bảo hành, cũng đa dạng kiểu dáng lắm...
Dễ dàng chọn cho mình một đôi vừa ý và đủ số

Cách phục vụ cũng dễ thương lắm, có lần tờ mua tặng bạn một đôi dép nhưng khi bạn mang vào thì không vừa... chẳng biết thế nào, vì mua mắc tiền mà lại không sử dụng được? hix... đành liều đem ra xin đổi lại đôi vừa hơn... bất ngờ chẳng cần năn nỉ chi cả người bán hàng đồng ý ngay và lấy số khác cho vừa hơn, nhưng chưa chịu lại còn đổi kiểu khác (ưng ý hơn) đồng giá nữa chứ, thế mà họ vẫn vui vẻ và nhiệt tình hihihih...
Sưu tập: Mua sắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 7 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?