Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Mỹ
6700 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
3/45/9 Thành Thái, phường 14, Quận 10 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 38686369
Fax: 0650 3737353
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
10
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Công ty Cổ phần phân bón Việt Mỹ ( http://phanbonvietmy.com.vn/ )là Công ty đầu tiên ở Việt Nam liên kết với các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phân bón. Không chỉ đa dạng về chủng loại sản phẩm, phân bón Việt Mỹ còn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây trồng ở mỗi vùng thổ nhưỡng khác nhau. 
Ra đời năm 2006, khi mới đi vào sản xuất, công ty gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng với quyết tâm xây dựng thương hiệu, khẳng định chỗ đứng trên thị trường, Việt Mỹ dần trở thành người bạn thân thiết của bà con nông dân. 
Bên cạnh các giải pháp nâng cao chất lượng, Công ty thường xuyên tổ chức những buổi trao đổi chuyên môn, nhà Khoa học và nông dân cùng thử nghiệm, đánh giá hiệu quả chất lượng sản phẩm đang được sử dụng tại các địa phương. Qua các buổi trao đổi, bà con nông dân đã được hướng dẫn cách chăm sóc và sử dụng và phân bón để cây trồng cho năng suất hiệu quả nhất. Đồng thời các nhà Khoa học cũng lắng nghe ý kiến của bà con nông dân để cải tạo thành phần cho ra đời các sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Với phương châm “Nông dân giàu, Doanh nghiệp sẽ mạnh”, phân bón Việt Mỹ đã khẳng định được uy tín bằng sự đa dạng, chất lượng cao của sản phẩm và hệ thống đại lý cung cấp ở khắp Miền Đông, Miền Trung, Tây Nguyên và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Các sản phẩm của công ty đã giành nhiều giải thưởng như: Giải Bông lúa vàng Việt Nam 2007, 2008; Giải Trâu vàng đất Việt 2007, 2008; Cúp Vàng thương hiệu cạnh tranh… Đó sẽ là nền tảng để Việt Mỹ phát triển rộng ra thị trường phía Bắc và Quốc tế.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Doanh nghiệp
 4 lời bình
Phân loại: Doanh nghiệp
Sưu tập mới
Curves 1 địa điểm
Phòng tập thể dục dành riêng cho phụ nữ
Mới sưu tập Curves Hồ Tùng Mậu
Thiết bị siêu thị 1 địa điểm
Phân phối thiết bị siêu thị, cổng từ an...
DIễn đàn bất động sản 2 địa điểm
Diễn đàn bất động sản miễn phí đăng tin
GIÁ LỄ 02/09 1 địa điểm
Giá Lễ 02/09/2014
Mới sưu tập Nhà Khách 86 Hạ Long
Biệt thự nghỉ dưỡng 3 địa điểm
Bất động sản Asreal phân phối biệt thự...
Mới sưu tập Đại Phước Lotus
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?