Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cơm Gà Xối Mỡ Vương
9941 lượt xem | 11 lời bình | 3 sưu tầm
45 Cô Giang, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
20/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lần đầu tiên tham gia vao trang thổ địa, cảm thấy rất hay (vì mình khoái ăn uống lắm . Đọc được thông tin quán Vương thì tố hôm qua đi ăn ngay, trước đó vẫn thường đi ăn quán cơm gà trên đường Ngô Quyền.

Đánh giá về gà chiên thì 9 điểm so với ở Ngô quyền
Về cơm, mình quen ăn cơm chiên nên khi ăn cơm nấu bằng nước gà luộc thì không thích lắm do cơm bị ướt do đó cảm thấy có vẻ bị nhão nên ăn ít hơn so với cơm chiên. Cái này cho 7 điểm thôi Còn về giá cả thì đúng là vượt trội so với những nơi từng ăn đặc biệt là ở Ngô Quyền (mắc wé)

Nhìn chung nếu ở Vương bổ sung thêm loại cơm chiên thì OK về mọi thứ.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Cũng lâu lâu lắm rồi không tới quán này, từ cái vụ cúm gà, khôgn biết giờ còn như xua không ?
20/09/2008  
0
1
LVM
q10
Gửi tin nhắn
15/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Rất nhiều người bạn quãng cáo với tôi về quán CƠM GÀ XỐI MỠ VƯƠNG, tôi cũng có lên mạng xem, thấy được rất nhiều người khen,ngon và giá cả vừa túi tiền. Nói thật lòng lúc đầu tôi cũng hơi ngần ngờ có nên đi hay không,cũng như các bạn khác lo không biết gà gì,vì hơi bị RẺ .Nhưng vì miếng ăn tôi cũng đánh liều hy sinh vô thử đại,thật sự hơi bị bất ngờ nhechưa thầy quán nào bán cơm gà mà đắt dữ vậy.,nên cũng quên lo, Kêu liền dĩa cơm cánh gà, Hmmmm...............Yummy yummy,kêu thêm ly nước mía HMMMMMMM.........................Tuyệt vời .Ăn xong mới nhớ đến nổi lo,kêu chủ quán hỏi liền, hỏi ra mới biết là GÀ MỸ hèn gì rẻ quá, ra về nhìn thấy 1 thùng bự gà còn thấy máu đo đo nên cũng yên tâm.Cho 4 sao rưỡi trừ nữa sao vì " GÀ " làm tôi sợ hơi lâu.Lần sau nhất định rủ thêm mấy đứa bạn đi ăn tiếp.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Địa này cũng tếu ghê nhỉ !
15/08/2008  
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sau khi thất bại với cái coupon Bún bò huế 3a3, Tí chuột với bạn lần mò đến chỗ nãy.
Cũng dễ kiếm lắm. Từ Nguyễn Thái Học rẽ phải, quán nằm bên tay trái.
Án tượng đầu tiên là cảnh tấp nập nhộn nhịp trước quán, chủ quán, đầu bếp, phục vụ, và cả người tới ăn ai cũng tác phong nhanh lẹ hết á.

Tiếp theo là nhìn lượng thịt gà vừa chiên xong, đang treo trong tủ và để ráo dầu trên chảo, kinh khủng thiệt. Phải hơn 200 cái ko ít. Rùi lượng thịt gà gồm đùi và cánh còn sống tươi trong những cái, cái gì nhỉ, phải gọi là những thùng lớn đang để dưới sàn, kinh hoàng. Không nghĩ 1 quán nhỏ mà lượng thực phẩm lại nhiều thế.

Tiếp theo, nhìn những hộp cơm cho khách mang về, đã. Cơm chiên vàng, hạt cơm mập mạp, mềm mà không khô, xà lách xanh tưoi, cà chua đỏ au. Đặt vào đó miếng đùi gà vàng rộm, béo ngậy, miếng đùi lấy hết góc trên hay cái cánh gà gồm cả 1 góc mình gà thơm phưng phức, nhìn là thèm.

Quyết định gọi 2 đĩa cơm chiên đùi, phục vụ nhanh ác lun, chưa đầy 1 phút là có, công thêm 2 chén canh nóng hổi nữa. Bạn Chuột ko thích gà chiên lắm nên ko nhận xét gì, ăn hết đĩa thui Còn chuột thì phải thừa nhận là cơm nóng, mềm, ngon. Gà nóng, giòn ở ngoài da, thịt bên trong mềm, nóng hôi hổi. Mỗi tội là gà không được tẩm ướp hay sao í, không thấy thấm gia vị ngon như KFC (đòi hỏi quá đáng !!!).

Vì biết chắc giá 14k/đĩa, nên khi ăn cứ nghi ngờ, xoay ngang, xoay dọc, ngắm nghía miếng đùi gà, rồi bẻ cương, cắn phập khúc gân, nhìn tí huyết trong miếng xương mà vẫn chưa suy ra được là gà gì mà rẻ ác ???? Tính ra là 2 cái đùi, 2 cái cánh là gần hết con gà rùi, mà chỉ 14k/đĩa, gà gì vậy trời. Đừng nói với tui là gà Trung Quốc như mấy bài báo chân gà nướng vừa nêu chứ
Hà hà, thui kệ. Thấy thùng thịt gà tươi sống khi đi ngang qua vẫn còn đỏ màu huyết, thịt thấy tưoi tươi là yên tâm phần nào. Rẻ muh, ăn đã rùi tính tiếp. Thời buổi lạm phát, kiếm đâu ra chỗ rẻ hơn.

Tính tiền nhanh, dắt xe cũng nhanh, trả tiền giữ xe 1k/chiếc nữa là xong bữa tối
Sưu tập: ĂN
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Update: Hơn 5pm tới quán thì chưa có cánh , nên mua đùi về ăn . Giá cả tăng nhẹ chút 15.000 . Hôm nay cơm hơi nhão -------------------------------------------------------------------------------------------------------- Vốn hồi giờ chỉ thấy Cơm gà Xối Mỡ 142 bên quận 8 là rẻ nhất thui , hôm nay mới biết dc thêm quán Vương cơm gà rẻ mà rất ngon nữa .
1 dĩa cơm đồng giá 14.000 , nếu gọi đùi thì dc 1 cái đùi góc tư to , nếu gọi cánh thì dc 2 cái cánh giòn tan , thơm lừng.
Cơm không có khô như những nơi bán khác , cơm dc nấu từ nước luộc gà , pha thêm chút màu vàng nhạt nhạt , hạt cơm béo béo . mềm , thơm ngon . Những nơi khác cơm dc chiên sơ wa với dần hay bơ nên làm cho cơm khô hơn . không còn vị nguyên chất của cơm nữa .
Gà dc chiên trực tiếp , ăn tới đâu chiên tới đó chứ không chiên trước 1 lần rùi khi nào khách vào ăn thì chiên lại . Gà nóng giòn tan , thịt cũng thơm nữa , gà tươi nên giữ dc độ ngọt của thịt bên trong . Thấy tội nghiệp nhất là nhân viên đừng chiên gà, đứng gần bên 2 chảo dầu to ơi là to sôi sùng sục nữa , cầm cái vợt đảo gà qua lại liên tục cho gà thật là giòn mà không cháy .
Quán còn tặng thêm cho thực khách 1 chén  canh rau củ quả cũng dc nấu từ thịt gà . Thích nhất là ăn cơm mà có canh .
Tương ớt theo mình cảm nhận thì thấy có vị khác những tương ớt mà mình từng ăn qua , không biết có phải quán tự chế biến hay không .

Chiều đi làm về đói bụng , ghé vào Vương gọi 1 dĩa cơm cánh gà , thêm ly nước mía và chén canh thì no căng . Ngon miệng - hài lòng và no bụng . Thế là cứ tà tà về nhà ...... Biết thêm 1 địa chỉ ăn cơm gà và chắc sẽ gắn bò dài dài

Giá cả như sau : 
+ Cơm gà : 14.000
+ Đùi riêng : 12.000
+ Cánh riêng : 10.000/2cái 
+Cơm thêm : 2.000
+ Nước mía : 3.000
Sưu tập: Quán ăn
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic Ngon thế! Thích nhất là thịt được chiên mới nhỉ.   Quán này lâu chưa? ngày xưa chị ở gần đây mà chẳng biết gì. 25/07/2008  
38
22
q10
Gửi tin nhắn
31/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Dạo này mình cũng khá bận rộn nên cũng hem có thời gian rãnh mà đưa lời bình lên thổ địa,nhưng không 1 ngày nào mà không xem qua những địa điểm mới trên thổ địa.

-Hum vừa rùi dạo quanh thì phát hiện có 1 địa điểm cơm gà này.Bữa đó dẫn Bx đi xơi thử xem ở đây thế nào ?Cứ thấy mọi người ai nấy cũng đều khen là "Ngon , Bổ , Rẽ " tò mò nên cũng mún bít thế nào .hihi.

-Cơm ở đây có 1 màu sắc ,màu vàng cũng khá nổi bậc,nhưng cơm đây không hề cho qua chiên hay xào gì cả mà chỉ như những hạt cơm bình thường.Nhưng màu vàng (Hơi vàng thôi ) ở đây đó chính là điều mà khiến cho cơm ở đây rất là ngon.Vì Nước cốt mà họ dùng để nấu món cơm này đó chính là nước cốt gà.Họ dùng nước cốt gà dùng để nấu nồi cơm như thế này  và phần dư còn lại thì họ dùng để nấu canh,chính vì thế khi ta đến ăn thì ngoài cơm ra thì mỗi người còn được thêm 1 chén canh gà (Cũng rất ngon) .

Mình thích ăn cơm ở đây,và thích cả hương vị gà ở đây nữa.Đùi và cánh thật là to mà hương vị cũng rất vừa miệng.Quán nhìn khá bình dân,giá cả cũng hết sức bình dân.Cho Good quán này. hii
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kenny   Ông Táo có biết thêm thông tin về quán ko ??
01/08/2008  
Nice hấp dẫn quá nhỉ
01/08/2008  
2
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Wow, Cơm Gà Xối Mỡ VƯƠNG này được các Thổ địa khen wá ta, theo tui là TRÊN CẢ TUYỆT VỜI . Nếu có 10 sao là tui chấm điểm hết 10 sao luôn. Như thường lệ chiều thứ 7 cuối tuần, sau một tuần làm việc mệt nhọc, tui hay tự thưởng cho mình bằng một món ăn khoái khẩu - cơm gà xối mỡ, thế là thẳng tiến đến Cơm Gà Xối Mỡ VƯƠNG – 45 Cô Giang, Q.1 – wán cơm tui hay thường lui đến.

Hôm đó, tui đến sớm hơn mọi khi vì thèm hương vị thịt gà ở đó lắm. Nhìn thấy dĩa cơm và ngửi mùi thịt gà là bụng tui cồn cào lên liền (xấu hổ wá đi…) . Thịt gà thơm ngon, da gà thì giòn khấy, cơm thì vàng óng và tơi xốp, cơm đã ngon mà lần này còn thơm ngon hơn hẳn mấy lần trước hình như đã được cải tiến thêm. Thế là tôi hỏi chị chủ quán dễ xương xương, đúng là cơm đã được cải tiến cho thơm ngon hơn nữa. Chị chủ quán tiếp chuyện rất thân thiện, chị bít tui thích ăn mặn, chua và cay, chị liền mách cho cách tự làm nước chấm thịt gà riêng hợp gu của mình, để tui truyền lại cho pà kon nhé, cho pà kon nào thích ăn mặn, chua và cay như tui, cũng dễ làm lắm, bạn hỏi chủ wán sẽ có:

- Bạn cho 1 ít muối tiêu vào chén chấm, vắt 1 trái tắc và dầm ngay 1 trái ớt hỉm, sau đó bạn trộn hỗn hợp đó lại và bạn chấm thử… cha chả nhắc đến đây là tui đã thấy thèm rồi, khi đưa thịt gà vào miệng (chep chep,… thèm wá) tui cảm nhận vị mặn mặn của muối, vị chua chua của tắc và cay cay (hơi xé lưỡi vì ớt hỉm mà) và đặc biệt là vị thơm ngon, ngọt của thịt gà nữa – ôi! Một hương vị thật lạ lạ, đậm đà và tuyệt vời làm sao, thế là tôi chọn luôn món chấm này cho riêng tui .

Chị chủ Wán này thật dễ xương xương phải không pà kon? không những phục vụ cơm ngon mà phục vụ luôn cả sở thích của khách nữa đó , còn 1 điều nữa mà tui wên kể cho pà kon mình nghe nữa, khi tui đang ngồi ăn thì có bác bán vé số mời tui mua số, tui đang lựa 1 tấm để lấy hên, bác ấy nói: “Quán này đông khách lắm và hết sớm nữa, có lần tôi hỏi chủ Quán sao không lấy nhiều “Gà” để bán. Chủ quán nói Gà lấy bữa nào bán hết bữa đó, thịt gà sẽ thơm và ngon hơn” hèn chi thịt gà tui ăn lúc nào cũng thơm ngon và tươi mới hết .

Đáng cho điểm 10 chất lượng phải không pà kon mình! 
Sưu tập: Món khoái khẩu
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kenny ss H bình đúng, có vẻ là người wen 
28/07/2008  
H_classic Lời bình hay nhưng hình như xen vào hơi nhiều quảng cáo? có lẽ là người quen của quán đây.
25/07/2008  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lâu lắm rồi mới gặp lại bạn, kể từ ngày bạn đi theo gia đình định cư qua Mỹ, mà theo bạn đó là cái duyên..... Sau một lúc 8 ở nhà thì cả 3 đứa con gái và 1 thằng con trai kéo nhau ra phố Sài Gòn để đi tìm lại hương vị của Quê Hương. Chúng tôi chạy vòng....vòng... hoanh...hoanh, bất chợt cả 4 đứa chằng hề xi...nhan... la lên đến Cơm Gà Xối Mỡ VƯƠNG - 45 Cô Giang, Quận 1 nhe!!!Cho dù mình có đi đâu nữa vòng trái đất cũng không thể nào quên được hương vị của đĩa cơm gà của quán VƯƠNG này. 
Mình khóai nhất là món da Gà chiên giòn ơi là giòn, thịt gà thì khỏi phải chê, thơm wá!!! ăn không có bở rịt như gà công nghiệp đâu!!! Cơm rất thơm và xốp...

Thằng con trai nhe răng cười nói: " Tớ đến phải ăn 2 đĩa cơm: cả Đùi lẫn Cách của con Chicken,chớ ở Mỹ Tớ cứ nằm mơ thấy được ăn cơm gà xối mỡ 45 Cô Giang, quận 1 . Khi tỉnh giấc cứ tức anh... ách... trong lòng hòai!!! Tớ còn phải uống 3 ly nước mía mang đậm hương vị của Quê Hương tui nữa!!!!

Kakaka.....Đến quán Cơm Gà Xối Mỡ rùi!!! Cũng may còn chỗ, từ ngay cổng vào đã thấy tòan người là người, Tây cũng có mà Ta cũng có. Còn có Việt Kiều nữa chớ!!!Hic...hic... ở tại Trung Tâm Quận 1 mà có chỗ bán Cơm Gà vừa thơm... vừa ngon.... vừa bổ.... lại còn rẻ nữa 14.000đồng/đĩa + Ly nước mía nguyên chất 3.000đồng, hèn chi!!! Tây dzô!!! ăn wá trùi!!!!


0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
CJL
q10
Gửi tin nhắn
19/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đến ngay để thưởng thức CƠM GÀ XỐI MỠ VƯƠNG, các bạn sẽ thật sự bất ngờ với đĩa cơm gà rất "Hấp dẫn" và " Ngon miệng" quan trọng là rất "Rẻ".
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice uhm sao lời bình này lại kông có dấu nhỉ
19/07/2008  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trong TP muốn tìm 1 quán CƠM GÀ XỐI MỠ là điều không khó, chỉ cách vài con đường ban có thể tìm được 1 quán. Lần đầu tiên ghé vào quán CƠM GÀ XỐI MỠ VƯƠNG, tôi kêu ngay 1 đia cơm gà và 1 ly nước mía, nhìn đĩa cơm và ly nước mía thật sự hấp dẫn, tôi nghĩ ngay có lẻ là không "RẺ" tiền.Nhưng  khi tôi kêu chủ quán tính tiền làm tôi hơi bất ngờ với giá cả quá " RẺ", tổng cộng chỉ có 17.000 đồng. Hảy đến và thử ngay đi các bạn, CƠM GÀ XỐI MỠ VƯƠNG rất "HẤP DẪN", "NGON" và "RẺ"

1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Lời bình này cũng không có dấu, khó đọc quá
19/07/2008  
1
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Gà Xối mỡ -nghe tên đã thấy hấp dẫn rồi!
Lần đầu tiên tôi được thưởng thức món gà xối mỡ này là lúc sinh nhật chị chung phòng trọ. Chị dẫn cả phòng đến địa điểm 45 Cô Giang Q1.Thoạt đầu nghe chị rủ đi ăn ai cũng náo nức nhưng khi chị nói đi ăn ở Q1 thì ai cũng ái ngại cho chị vì từ trước đến giờ ai cũng biết khu vực Q1 là trung tâm thành phố nên đồ ăn rất mắc. Nhưng hòan tòan ngược với những gì chúng tôi nghĩ, quán cơm gà giá rất "mềm" hợp với túi tiền những người xa quê ở trọ như chúng tôi.
Lần đầu tiên được thưởng thức món ăn rất ngộ và ngon đến mức như vậy! Một dĩa với cơm, một đùi gà chiên vàng và một ít rau nhìn vô cùng bắt mắt.. Nhìn dĩa cơm mà không khỏi thèm thuồng và muốn ăn ngay tức khắc. Mấy chị em ai cũng ăn sạch phần cơm của mình bởi nó ngon và tuyệt đến thế mà!. Không gian của quán cũng khá thoáng và sạch sẽ. Cung cách phục vụ ân cần và chu đáo của các nhân viên giúp món ăn càng thêm ngon và thi vị hơn. Từ đó, món gà xối mỡ Cô Giang luôn là điểm dừng chân của tôi và các chị trong phòng mỗi khi thèm cơm tiệm và không biết từ khi nào chúng tôi trở thành khách hàng trung thành của quán.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice oh nghe hấp dẫn quá ta !
17/07/2008  
3
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cơm Gà Xối Mỡ VƯƠNG – 45 Cô Giang, Q.1 – NGON, BỔ, RẺ. 

Chỉ có 14.000đ bạn sẽ được thưởng thức ngon miệng một dĩa cơm gà 2 cánh hoặc một dĩa cơm Đùi Gà to tướng . Thịt gà thì ngon thơm, da gà thì giòn khấy, cơm có màu vàng óng và rất tơi xốp, nhìn dĩa cơm thật hấp dẫn là muốn ăn liền! Bên cạnh đó, một điều mà bạn không thể bỏ qua là ly nước mía ngon tuyệt mà chỉ tốn 3.000đ thôi .

Quán ăn lịch sự và hợp vệ sinh, địa điểm thì dễ tìm vì đường Cô Giang nằm dưới chân cầu Ông Lãnh – đường Nguyễn Thái Học rẽ phải hoặc bạn có thể rẽ trái từ đường Đề Thám vào.

Quán mở tiệm từ 3h chiều đến 11h tối đấy các bạn!

Hãy đến thưởng thức và để bạn bè cùng biết Cơm Gà Xối Mỡ VƯƠNG - một địa điểm không thể bỏ qua này bạn nhé!
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
SNP cũng thi ăn cơm gà lắm để bữa nào ghé quán,bạn pr cho quán hấp dẫn ghia lun
05/08/2008  
nhoc_con_n... ng` viết lời bình này là chủ wan' huk~ , nghe bạn kể hấp dẫn we' truj`, bữa nào ghé en thữ , ko bjk có đúng như những zì đã viết ko nữa.
02/08/2008  
Gợi ý lựa chọn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 40 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 47 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?