Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Chợ Tân Định
15065 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
48 Mã Lộ - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 829 9280
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
17
q10
Gửi tin nhắn
08/10/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Mình chuyên cung cấp bột YẾN MẠCH nhập khẩu từ ÚC cho các chợ sỉ BÌNH TÂY, AN ĐÔNG, KIM BIÊN, . . .. YẾN MẠCH gồm các loại: dạng vẩy, xay nhuyễn, hạt mầm. Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ: 0933 781 811.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
19
q10
Gửi tin nhắn
29/06/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Mình chuyên bỏ mối các loại mỹ phẩm nhập khẩu cho các chợ sỉ ở TPHCM như: An Đông, Bến Thành, Kim Biên, Bình Tây, . . và các tỉnh. Các bạn nào quan tâm và có nhu cầu về hàng hóa xin liên hệ: 0933 781 811. Chúc bạn kinh doanh thành công nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chợ không gần nhà, nhưng mình lại rất thích đi chợ Tân Định. 
      Nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn, chợ Tân Định cũng như chợ Bến Thành luôn là điểm đến của những ai muốn hiểu về người và đất Sài Gòn - TP. HCM.
     Đầu tiên, đi chợ Tân Định chỉ vì hồi cấp 3 rộ lên phong trào đóng guốc gỗ thời trang. Mà chợ Tân Định vừa là nơi khởi nguồn, vừa rẻ nhất, bán hàng dễ thương nhất nữa. hihi... Đi đóng guốc thì rủ nhau ghé hàng chè, sương sa - hột lựu ngay chỗ gửi xe. hihi.. cũng ghiền hàng chè luôn. Sau đó, không chỉ đi mua guốc, mình lân la dạo chợ và trở nên yêu thích nơi đây. 
     Đồ ăn chợ Tân Định tuy hơi mắc hơn 1 số chợ bình thường khác, nhưng luôn có đồ tươi, ngon. Nhất là một số thực phẩm nấu theo "gu" Bắc. Có 1 hàng thịt quay rất ngon, thịt luôn mới, tươi, thơm, bì giòn. Chưa ăn thịt quay chỗ nào ngon như ở đây! Ba rọi xen kẽ từng lớp mỡ - nạc mỏng đều đặn, không ngấy mà vừa miệng. Mua thịt còn luôn được khuyến mãi 1 gói kim chi nho nhỏ. Thỉnh thoảng nhớ thịt quay vẫn chạy vô đây mua.
     Còn sạp vải mối nữa (sạp Thanh Phượng) tuy ở tút mút trong chợ nhưng tòan vải độc, rất chọn lọc. Chị bán hàng dễ thương, tư vấn rất chuẩn nhé!
Khu bán vải bên đường Hai Bà Trưng đối diện chợ tuy nhiều vậy mà tùm lum, khó chọn lắm đó. Nhiều khi mua lại bị hớ hơn vô chợ. Trong chợ hầu như đầy đủ hết bạn ơi.
      Dãy hàng ăn bên đường Nguyễn Hữu Cầu cũng nhiều món ngon: súp cua, bún thịt nướng, bánh bèo ...
     Hihi... Không thể không ghé chợ Tân Định bạn à.
Sưu tập: Chợ
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic hihi.. đúng là con trai. Nhưng mà người ta đồn về chợ này cũng đúng đó. Nhưng mình chỉ thích đi chợ phải mua đồ ngon, mắc chút cũng được. Mình đâu có ăn nhiều đâu. hehe...  Mấy quán bún b&ogr...
15/06/2008  
Tu Người ta nói chợ Tân Định là chợ của nhà giàu, đồ thì tươi ngon nhưng giá hơi mắc, mình chẳng đi chợ bao giờ nên không chứng thực được câu nói trên, chỉ biết là mỗi lần sư phụ nấu súp cua lại về đ&ac...
14/06/2008  
Gợi ý lựa chọn
 29 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 56 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 53 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 6 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Mua bán xe Ô tô 1 địa điểm
Chuyên kinh doanh dòng xe Ford chính...
Mới sưu tập Ford Bình Dương
Xe nâng - Thang nâng - Pallet 1 địa điểm
xe nâng việt nhật...
Mới sưu tập Xe Nâng Việt Nhật
Nhà thầu cơ điện lạnh 1 địa điểm
Chuyên thiết kế thi công hệ thống cơ...
Trà Sữa Singapore 1 địa điểm
Gia đình Sin
Mới sưu tập Trà Sữa Singapore
Chả Lụa Như Lan 2 địa điểm
Thực Phẩm Như Lan Địa Chỉ : 25/72A...
Mới sưu tập Giò Lụa Như Lan
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?