Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Chợ Soái Kình Lâm_thương Xá Đồng Khánh
34309 lượt xem | 5 lời bình | 1 sưu tầm
Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
03/12/2014
Gửi lời cảm ơn
     
lần đầu mình biết tới chợ này, mai ra xem xem có bán trang phục biểu diễn phục vụ cho web của minh ko http://www.trangphucdien.com/ mới được
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
19
q10
Gửi tin nhắn
29/06/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Mình chuyên bỏ mối các loại mỹ phẩm nhập khẩu cho các chợ sỉ ở TPHCM như: An Đông, Kim Biên, Bình Tây, . . và các tỉnh. Các bạn nào quan tâm và có nhu cầu về hàng hóa xin liên hệ: 0933 781 811. Chúc bạn kinh doanh thành công nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đồng ý là chợ vải này rất là phong phú với tất cả các lọaj vải ..do đây là chợ bán sỉ mà...Hầu như kjếm loại vải nào cũng có..nhưng chj mỗi tộj là ít bán lẻ lắm...>_<
-Lần trc ,lớp Susu may đồng phục tính mua 1 số 1 loại vải để phối màu ,nhưng đến đây thì ng` ta hok bán lẻ ...nhưng công nhận là vải maù đẹp thật...kjếm ở mấy chợ khác đâu có đâu..tiếc hok thể chiụ nổi T__T
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Kathy có một cậu bạn có mấy cái sạp vải ở đây. Hình như lâu lắm rồi, có vài lần đến mua vải chung với con nhỏ bạn. Chợ này đông lắm, hầu như chỉ có một lối đi rất nhỏ, còn mọi người phải chen chút nhau mua bán giữa những đống vải cồng kềnh. Những sạp vải ở đây thường là bỏ mối cho các sạp nhỏ ở chợ khác, nên ít bán lẻ lắm, trừ khi là người quen thôi.

Các loại vải ở đây khá là đa dạng, hầu như là đầy đủ cả, bạn của Kathy thì chủ yếu bán các loại vải may áo vest và quần tây, mua quen nên không sợ mua phải hàng giả hay giá bị hớ. Nếu mua với số lượng ít thì bạn chớ đến đây, vì không có nhiều thời gian cho bạn lựa chọn, và cũng chẳng có chỗ mà đứng nữa cơ. Tất nhiên nếu biết mua thì giá ở đây rẻ hơn hẳn những nơi khác.

Sạp của bạn Kathy là sạp 81, hai cái còn lại thì chưa đến đó nên không nhở rõ số sạp, nếu có mua vải thì đến ủng hộ bạn, mà có nói là bạn của kathy thì nó cũng chẳng biết Kathy là ai? nên chảng thể giảm giá được, trừ khi đi với Kathy thôi!
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
bau xinh Em nói sao khó nghe quá!
07/03/2011  
Kathy thế à, Kathy chỉ mới đi qua chỗ của thằng bạn, bán toàn vải may đồ tây, cũng chưa đi hết, thấy chợ đông quá!
05/10/2007  
6
5
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đi một chiều đường Trần Hưng Đạo đến Trần Hưng Đạo B bạn sẽ gặp Thương Xá Đồng Khánh.Ở đây bạn tha hồ mà lựa chọn,vải gì cũng có-nhất là vải may "áo dài" ,nhưng Quân chỉ rành về vải thun thôi còn các loại khác thì mình chịu thua.
Đến đây bạn sẽ thấy và biết được phong cách kinh doanh của người Hoa.Ma mi mình hay mua vải thun ở đây về quê bán lắm,Quân thường chở ma mi của Quân đi mua vải nên Quân thường ngồi quan sát cách làm việc của mọi người trong chợ và mình rất thích(mình là nhân viên kinh doanh mà)
Sưu tập: mua_sắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 24 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 33 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?